Tại sao không cài được liên minh huyền thoại

     

Nhiều trường hợp có nhiều người mua hàng game thủ không vào được LOL để chơi game và cảm thấy rất bực mình ko phát âm lý vị tại sao. Hôm nay Techcare sẽ gợi ý các người dùng cách lỗi không vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garena một cách nhanh nhất và đồng thời trả lời đến các quý khách hàng cách tải game, sửa lỗi game với Garena PC miễn phí.

Bạn đang xem: Tại sao không cài được liên minh huyền thoại

quý khách hàng vẫn xem:

1. Các lỗi thường gặp trong game Liên Minc Huyền Thoại

khi giải trí chơi trò chơi không những gặp lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garemãng cầu nhưng vào quy trình đùa thì bạn nghịch còn liên tiếp gặp gỡ bắt buộc một vài lỗi như sau:

– Khởi hễ lại Garena thua cuộc.

– Lỗi hiển thị bạn dạng trang bị nhỏ dại cũng tương tự những hình hình ảnh vào cuộc đấu.

– Kết nối lại trong quy trình sở hữu trận đấu.

– Lỗi Bug Splat.

– Lỗi System Err

– Lỗi “Input Not Supported”.

– League Client.exe pháo.

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi ko vào được liên minc lịch sử một thời qua garena

Để có thể khắc phục được lỗi không vào được liên minc lịch sử một thời qua garemãng cầu thì các quý khách hàng thực hiện nghiệp vụ sau :

Cách 1 : Xóa File cài đặt cũ và cài đặt lại file mới

Bước 1 : Gỡ Garemãng cầu Plus.

Bằng cách các các bạn tầm nã cập vào C:Program Files (x86)Garena Plus. Sau đó khi cửa sổ mlàm việc lên và lựa chọn uninst.exe.


*

Lập tức sẽ sở hữu được một hộp thoại xuất hiện thêm trên màn hình và các chúng ta chọn No. Sau đó các các bạn triển khai thiết đặt lại bằng cách nhấn vào liên kết : https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe


*

Cách 2 : Xóa thư mục GarenaMessenger

Các khách hàng vào băng thông sau C:ProgramData. Tiếp đến các bạn kiếm tìm kiếm tlỗi mục GarenaMessenger cùng xóa đi.


*

Cách 3: Cài đặt lại

quý khách nhấn vào links https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau kia thì cài đặt thông thường theo tuần tự. Cài đặt xong xuôi các các bạn tìm tới tlỗi mục lưu tập tin và lựa chọn tiếp vào Lien Minch Huyen Thoai.exe nhằm chạy. Sau khi chạy chấm dứt thì tự động hóa game sẽ được mnghỉ ngơi lên.

Sau Lúc đã hoàn thành xong công đoạn này, thì các bạn hãy thực hiện cài đặt Garena theo nlỗi bí quyết thường thì. Trong số đó các người mua bắt buộc phải tuân hành theo những bước sau đây:

Cách 2 :

Cách 1 : Truy cập trang chủ và tải phần mềm Garena PC trên trang web http://beta.garemãng cầu.vn.

Bước 2 : Cài đặt cùng mở game Liên Minh Huyền Thoại ở Garena PC.


*

Bước 3 : Cập nhật/sửa lỗi vớ iứng dụng Garena PC.


*

Garena PC đã trường đoản cú nhấn diện được thỏng mục chứa Liên Minch của các các bạn và hiển thị nút Chơi tuyệt Cập nhật.


Trong ngôi trường đúng theo Garemãng cầu PC ko thể nhấn diện được thư mục game với các bạn đã có sở hữu thỏng mục game ở trước đó thì hãy Chọn đường truyền.


Sau kia dẫn tới thỏng mục cài đặt Liên Minh và lựa chọn vào tlỗi mục LoLtoàn nước (LienMinhHuyenThoai vệ 2GameDataAppslolVN) -> tiếp tục nhấn vàoSelect Folder.


Nhấn Select Folder” style=”width: 600px;” title=”Chọn vào thỏng mục -> Nhấn Select Folder”>

Sau lúc lựa chọn thành công xuất sắc nếu như các bạn sẽ cập nhật bản tiên tiến nhất thì giữ lại nút ít Ctương đối tốt Cập nhật như hình ngơi nghỉ bước 2

Trong thời điểm này các bạn cũng có thể Cập nhật với Ctương đối bình thường nhé?

Bước 4 : Sửa lỗi không vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garemãng cầu (giành cho các bạn bị lỗi BugSplat giỏi lỗi League of Legends files are corrupted).

Bấm vào mũi tên góc trái với lựa chọn vào Sửa.


Lưu ý: Bạn nên yêu cầu trò nghịch trước khi lựa chọn Sửa hoặc Cập nhật.

Tại công đoạn này, các các bạn hãy chú ý là đề xuất tắt trò chơi trước lúc các quý khách hàng tiến hành sửa hay cập nhật. Hãy tắt đi vận dụng game ở vào Task Manager nếu như bạn cảm nhận thông báo là tựa game đang chạy nhưng lại lại ko thể thấy hành lang cửa số game đâu.

Trong Lúc sẽ thiết lập ứng dụng Garemãng cầu PC thì Garena+ của chúng ta cũng có thể bị xóa đi. Vậy bắt buộc để có thể liên tiếp dung được Garena+ thì các bạn hãy sở hữu với thiết đặt lại nó nhằm có thể sửa lỗi ko vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garena.

Link cài Garena+: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn. exe.

Xem thêm: Mã Warcraft 3 - Warcraft Iii: The Frozen Throne Pc Cheats

Một số trường thích hợp Lúc vào chơi trò chơi Liên Minc lịch sử một thời tuy thế lại bị báo đăng nhập ko thành công thường xuyên thì có thể xẩy ra do mạng của các chúng ta hoặc tường lửa của người tiêu dùng đã chặn đăng nhập, vì vậy hãy bình chọn trước lúc chơi game nhé?

Các quý khách hàng tham mê khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Với những gì Laptop cũ Đà Nẵng vừa trình bày ở trên trông mong các khách hàng có thể tự khắc phục lỗi ko vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công.