Tại sao không cài đặt được liên minh huyền thoại

     

Ở nội dung bài viết này, dinhlathang.net sẽ trao đổi với độc giả về câu hỏi không thiết lập được Liên Minh huyền thoại và phía xử lý.


Ở nội dung bài viết này, dinhlathang.net sẽ đàm đạo với độc giả về việc không thiết lập được Liên Minh huyền thoại và hướng xử lý.

Bạn đang xem: Tại sao không cài đặt được liên minh huyền thoại

*

Liên Minh Huyền Thoại

Quý bạn đọc thân mến, như các bạn đã biết, hợp lại thành Huyền Thoại là một trò chơi điện tử đang rất được rất nhiều các bạn trẻ yêu thương thích. Liên Minh huyền thoại không 1-1 thuần chỉ nên trò chơi giải trí, nhưng nó còn được xếp đề xuất dạng môn thể thao điện tử eSport được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là 1 trong trò nghịch trực tuyến có lối chơi đối đầu và cạnh tranh tích hợp các yếu tố như tính chiến thuật, tốc độ, tài năng và yếu tố của một game nhập vai đích thực. Vào trò chơi, hai đội sẽ chiến tranh với nhau bằng phương pháp điều khiển rất nhiều vị tướng nhân vật mạnh mẽ, mỗi vị tướng lại có lối đùa và thiết kế độc đáo khác nhau, đối đầu và cạnh tranh nhau trên nhiều chiến trận và chính sách chơi. Chính sự đa dạng của những vị tướng ở những kỹ năng, biện pháp xây dựng nhân vật, nhưng mà ở mỗi trận đấu, hai đội nghịch phải đo lường những chiến thuật phù hợp nhất để hoàn toàn có thể đánh bại bên đó và giành chiến thắng. Chúng ta có cần một fan yêu mê say game đoàn kết Huyền Thoại? Đã lúc nào bạn gặp khó khăn bởi vì lỗi không thiết đặt được hòa hợp Huyền Thoại? Đừng lo, vày ngay sau đây dinhlathang.net đang hướng dẫn chúng ta cách cách xử trí lỗi không setup được kết liên Huyền Thoại.

Các lỗi không thiết đặt được Liên Minh lịch sử một thời thường gặp

Failed khổng lồ patch

*

Lỗi “Failed to patch”

Lỗi này thường chạm chán khi bạn đang trong vượt trình thiết lập và nâng cấp bạn dạng cập nhật liên minh Huyền Thoại. Lý do chính gây ra lỗi này là một trong những tập tin vào máy của khách hàng bị hỏng, bị mất hoặc thay đổi do virus gây ra, lỗi ổ cứng, mở ra sự can thiệp của phần mềm bên thứ ba,... Ở trường hợp này, cách tối ưu độc nhất vô nhị là các bạn nên setup lại tổng thể game.

Lỗi “ID_INDEX_ERROR” hoặc “ID_STORE_ERROR” khi cài đặt đặt.

Nguyên nhân chính gây nên lỗi này là do bản cập nhật của người tiêu dùng bị hỏng, hoặc bị vi khuẩn gây tác động xấu. Biện pháp xử lý lỗi này khá solo giản, bạn chỉ cần tải phiên bản cập nhất mới nhất của Liên Minh huyền thoại về và thiết đặt đè lên.

Lỗi Adobe Air khi khởi cồn game

*

Lỗi Adobe Air

Nguyên nhân: máy tính ko chạy được Adobe Air vì bị mất file hoặc bị lỗi.

Hướng xử lý: download và thiết đặt lại Adobe Air.

Lỗi PVP.NET Fatal Error

*

Lỗi PVP.NET Fatal Error

Lỗi này cũng vì chưng sự xung bất chợt trong folder của Adobe Air tạo ra. Để sửa lỗi không thiết đặt được Liên Minh huyền thoại này, bạn chỉ cần tải và thiết lập lại Adobe Air trên đây.

Lỗi Meastro

*

Lỗi Meastro

Đây là lỗi nặng nề nhất khiến cho bạn không cài đặt được Liên Minh huyền thoại một giải pháp hoàn chỉnh. Lỗi này thường gặp gỡ khi các bạn đăng nhập client. Nguyên nhân: Lỗi xảy ra khi hệ điều hành không có thể chấp nhận được kết nối với vật dụng chủ. Để giải pháp xử lý lỗi này, dinhlathang.net xin share với độc giả 4 bí quyết sau:

Cách 1: Khởi động lại vật dụng tính.

_Tạm thời tắt toàn bộ các ứng dụng diệt virus đang hoạt động ngầm bên trên máy.

_Tắt hoặc chất nhận được game quá tường lửa.

_Cho phép game chạy ở chính sách admin.

_Điều chỉnh DNS thành DNS Google (8.8.8.8 và 8.8.4.4).

Cách 2: Mở Task Manager -> chọn Processes -> kiếm tìm ggdlhost.exe -> lựa chọn và bấm nút kết thúc Processes. Sau đó, copy thư mục game vào trong ổ C/:Program Files.

Cách 3: Vào Control pannel > System and Security -> Administrative Tools -> Window Memory Diagnostic -> Restart and check for problem. Tiếp nối để đồ vật tự chạy

Cách 4: Nếu phương pháp trên không được chỉ còn cách.

- Đổi lại tên User (áp dụng mang lại win 10).

- mua lại game Liên Minh Huyền Thoại.

- thiết lập lại Visual C++ .net Framework.

- Recovery hoặc download lại Window.

Xem thêm: Game Thời Trang The Gioi Sang Tao, Game Thời Trang

Các đồng bọn mến, dinhlathang.net vừa share với các bạn các lỗi thường gặp khi setup Liên Minh huyền thoại và hướng khắc phục. Nếu chúng ta có khó khăn gì khi cách xử trí lỗi không cài đặt được Liên Minh lịch sử một thời thì đừng ngần ngại đặt câu hỏi bên dưới, đội hình kỹ thuật viên của dinhlathang.net sẽ cung cấp bạn sớm nhất có thể có thể. Chúc các bạn thành công.