Tải pubg mobile cho pc

     

PUBG Mobile là phiên bạn dạng giành riêng cho thiết bị di động của tựa game sống sót PlayerUnknown’s BattleGround. Thậm chí, Tencent – nhà tạo game còn cho ra đời phiên phiên bản PC nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của các bạn ao ước nghịch PUBG thiết bị di động bên trên PC.

Bạn đang xem: Tải pubg mobile cho pc

*

lúc Tencent xây cất phiên bạn dạng di động của PUBG đã được sự ủng đông đảo của giới bạn, nhất là đối với hầu hết tín thiết bị chơi trò giải trí Smartphone. Nhưng như vậy là không đủ bởi các tình nhân say mê trò nghịch này còn ước ao đùa PUBG Smartphone bằng bộ tinh chỉnh hoặc chơi bằng keyboard với con chuột. Và nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu kia, trình mang lập Tencent Gaming Buddy đã có được Thành lập và hoạt động.

Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ vẫn lí giải các bạn thiết lập game PUBG Smartphone bên trên PC bằng trình giả lập Tencent Gaming Buddy.

Cấu hình khuyên ổn cần sử dụng lúc thi đấu PUBG di động trên PC

Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cấu hình bên dưới trước lúc thiết đặt PUBG Smartphone.

OS: Windows 7/8/8.1/10 bạn dạng 64-bit

Processor: Hãng Intel Chip Core i3 hoặc hơn

Memory: RAM 4 – 6 GB

Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Storage: 2 GB available space

Hướng dẫn cài đặt PUBG di động trên PC

*

Bước 2: Sau lúc thiết lập chấm dứt, bạn mtại đoạn download đặt trên. Chọn Install để bước đầu quá trình thiết lập cùng đợi một lúc.

*

Cách 3: Khi quá trình setup trình đưa lập hoàn toàn, các bạn ấn vào Start nhằm bắt đầu.

*

*

*

*

Quá trình sở hữu với thiết đặt PUBG sản phẩm điện thoại phiên bản PC ra mắt thời gian lâu hơn một chút đề xuất bạn cần kiên trì chờ đón.

Xem thêm: Những Cầu Thủ Hay Nhất Fifa Online 3 Khiến Đối Thủ Hít Khói Trong 2021

*

Rất đơn giản và dễ dàng nên không. Nếu bạn là 1 trong những bạn của PUBG thì khăng khăng buộc phải nghịch PUBG sản phẩm điện thoại một đợt. Phong Vũ chúc các bạn có những tiếng phút ít chơi game thiệt hí hửng.