Tải game ngọc rồng 160 online cho android, java, iphone

Ngọc Rồng Online (Dragon Boy Online) là game vào vai trực tuyến đường, diễn biến xoay xung quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Tmê mẩn gia vào game, người nghịch vẫn vào vai thành một Một trong những hero của 3 hành tinh: Trái khu đất, Xayda, Namếc, cùng luyện tập, tăng tốc sức mạnh để cản lại quyền năng hắc ám.

Bạn đang xem: Tải game ngọc rồng 160 online cho android, java, iphone

Tải Chú Bé Rồng Online mang đến iOS 183 - Game 7 viên Ngọc Rồng.


Với tình tiết bsát hại ngulặng tác, bạn sẽ phát hiện phần nhiều nhân thiết bị lừng danh như: Songoku, Songohan, Bunma, Quy lão Kame, Jacky Chun, Tàu Pảy Pảy, Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, Đội Bojachồng... Thỏa sức tmê mệt gia đại hội võ thuật, truy lùng Ngọc Rồng. quý khách có thể đùa Chú Bé Rồng bên trên cả điện thoại cảm ứng iOS, Android và máy tính xách tay.

Xem thêm: Những Thế Bài Thế Tiến Lên Miền Nam, Tiến Lên Miền Nam

dinhlathang.net Crúc Bé Rồng Online mang lại iOS - trò chơi săn uống Ngọc Rồng miễn tổn phí.

Tính năng mới update game Chú nhỏ bé dragon 1.8.7


Nhiệm vụ bang hội

Hàng ngày những bang hội đang nhận ra 5 trọng trách giống nhau. Mỗi member sau khoản thời gian xong trọng trách đang được trao Capsule Bang cho khách hàng cùng đến bang. Đăng nhập ngày new sẽ reset lại số nhiệm vụ được nhận là 5.

Capsule Bang

Bang nhà hoàn toàn có thể dùng Capsule Bang để nâng cấp màn chơi bang hội: tăng số member, tăng ô chứa rương bang, mlàm việc phân phối bùa bang, vv. Capsule Bang

Thương hiệu Panchy

Thương hiệu cờ bang: Khi bang nhà cài đặt cờ tại shop này (sử dụng Capsule của Bang), cờ đã mở ra vào Rương Bang và bang nhà bắt đầu rất có thể dùng cờ, thay đổi cờ khác hoặc diệt vứt. Trung tâm bùa bang: bang chủ dinhlathang.net bùa trên siêu thị này (sử dụng Capsule của Bang), bùa sẽ có chức năng 1 tiếng lên rất nhiều thành viên đã đùa.

Rương Bang

Dùng nhằm cất đồ vật phđộ ẩm bang, lúc tăng cấp cấp độ Bang, rương Bang đã tạo thêm ô cất. Rương Bang

Thử đồ

Hiện Avatar, giả dạng, cờ, vv lên trên người trong những khi gạn lọc sinh sống shop.

Map mới

Lãnh địa Bang hội: là địa điểm những thành viên vào bang của doanh nghiệp tập kết. Gặp Quy Lão, Trưởng Lão Guru hoặc Vua Vegeta nhằm vào. Để ra ngoài hãy chạy về phía bên trái khu vực vào thuở đầu.

Tính năng update trong Chụ Bé Rồng Online 184

Phó bạn dạng mới: Khí Gas Hủy Diệt

Mỗi ngày khách hàng và bang hội của mình có thể đến gặp NPC Mr Popo tại làng Aru 3 lần, Mr Popo đang dẫn đường kiếm tìm tìm nguồn gốc khí độc. Phần thưởng trọn đang là 2 cải trang boss new, có chỉ số tùy theo Lever bạn lựa chọn khi tyêu thích gia, của cả hạn dùng.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Clash Of Clan Lần 2, Cach Doi Ten Clash Of Clan

Khí Gas Hủy Diệt

Cập nhật mới

Cập nhật bản đồ mới Khi sử dụng capsule: Map núi khỉ đỏ. Điều chỉnh trùm Tàu 77. khi tđắm đuối gia Doanh trại độc nhãn, vẫn cần dứt 1 trách nhiệm từng ngày trên Bò Mộng. 3 trọng trách từng ngày đầu tiên của Bò Mộng đang là Diệt quái ác cùng nhặt xoàn vô cùng thực hiện. Map núi khỉ đỏ

Một số sửa lỗi

Sửa lỗi khi có ""tối đa 5 món" nếu sử dụng bình Commeson sẽ ko có tác dụng và bình Commeson trong hành trang cũng biến mất luôn, cho dù đăng nhập lại vẫn vậy. Sửa lỗi boss khủng Cooler, King Kong, Píc, Póc giỏi bị lỗi trắng, lag khu vực. Sửa lỗi hiển thị không đúng chỉ số thể lực khi sử dụng bùa dẻo dai.

Tính năng bao gồm vào game Chụ Bé Rồng Online cho iOS

Lựa lựa chọn 1 vào 3 lớp nhân vật: Trái Đất, Namếc, Xayda. Mỗi lớp nhân đồ gia dụng có ngoài mặt, cũng giống như tài năng riêng biệt cho bạn chọn lựa tương xứng cùng với phương án của chính mình. Hệ thống bản thứ phong phú, từng phiên bản đồ phần đông mua đa số nét đặc trưng của từng trái đất. Các phương pháp tấn công phong phú và đa dạng, tùy sở thích của mọi cá nhân nhưng sàng lọc mang đến tương xứng. Hệ thống trọng trách trong game được chia thành 2 loại: Chính đường và Thành tích. Hệ thống trang bị phđộ ẩm đa dạng và phong phú, đa dạng mẫu mã. Mua thêm sách tài năng nhằm tăng cấp phương pháp, thay đổi kiểu dáng khuôn mặt mang lại khác biệt cùng với những người dân thuộc đùa khác. Hệ thống trúc cưỡi phong phú và đa dạng, bạn cũng có thể thiết lập vào shop. Tyêu thích gia đại hội võ thuật nhằm mô tả sức khỏe bạn dạng thân. Nâng cung cấp trang bị nhằm gia tăng sức mạnh lên đáng chú ý. Chiến ngôi trường khốc liệt, trùm cuối có form size khủng.

Giao diện Chụ Bé Rồng Online khôn cùng ưa nhìn.

Nào hãy thuộc liên hiệp đánh nhau chống lại các gia thế tàn khốc, cùng cả nhà trtài năng tức thì trên chiếc laptop của chính mình cùng với tựa game Crúc Bé Rồng Online này bạn nhé!


Chuyên mục: Thế giới game