Bản Mod Siêu Phẩm Nro!

     
Chức Năng Phiên phiên bản Ngọc Rồng 1001> Mnghỉ ngơi skill new mang lại 3 hành tinh:

– Sẽ gồm thêm 3 skill new, trong những số ấy có một skill cả 3 thế giới tương đương nhau.

Bạn đang xem: Bản Mod Siêu Phẩm Nro!

– Hành tinc trái khu đất tất cả 2 skill: thôi miên và dịch rời tức thì.

– Hành tinch xayda tất cả 2 skill: huýt sáo cùng trói gô.

– Hành tinch namek có 2 skill: skill đổi thay socola và skill đấm bắt đầu. Đặc biệt Skill đấm này sẽ khỏe mạnh hơn 2 thế giới tê nhé.

– Skill thiết bị 3 là skill khiên tích điện dành riêng cho tất cả 3 địa cầu.

2> Item mở rộng hành trang và rương nhà:

-Hãy mang lại Santa sinh hoạt Đảo Kame xem thông báo.

3> Mlàm việc mốc giới hạn mức độ mạnh:

– Các dân cư hãy tìm kiếm chạm mặt Quốc Vương Namek để mlàm việc giới hạn sức mạnh new cho mình cùng cho cả môn đệ nhé.

– Tuy nhiên Quốc Vương chỉ lộ diện khi sức khỏe đạt từ 17 tỷ 900 triệu sức mạnh trsống lên sau khoản thời gian msinh hoạt sức khỏe thì những chỉ số HP.,KI, Tấn công, ngay cạnh, chí mạng cũng trở nên được msinh hoạt theo.

Lưu ý:

– Các tác dụng mới cần download phiên bản mới nhất tự diễn đàn.

Xem thêm: How To Fix Critical Error In League Of Legends

– Phiên bản java mới đã và đang fix dòng thông tin thông thường rồi với có chọn lựa tắt bật thông tin trong thông số kỹ thuật tiện lợi rộng.TÍNH NĂNG SETSPEED V2 CHỈNH TỐC ĐỘ TRỰC TIẾP.. TRÊN GAMES. PHÍM GỌI NHÉ:DragonBall100-SetSpeed-AutoGoiDragonBall100-SetSpeed-AutoThangDragonBall100-SetSpeed-AutoGoi+ReLoadDragonBall100-SetSpeed-AutoGoi-Modkey1DragonBall100-SetSpeed-AutoGoi-Modkey2DragonBall100-ChupAnhMH
Chức Năng Phiên phiên bản Ngọc Rồng 0951> Chức năng võ đài bà hạt mít2> Lưỡng long hòa hợp thể3> Trang bị trộn lê4> Vật phđộ ẩm trái cầu attack ballTÍNH NĂNG SETSPEED V2 CHỈNH TỐC ĐỘ TRỰC TIẾP TRÊN GAMES. PHÍM GỌI NHÉ:

*
DragonBall095-SetSpeed-AutoGoiDragonBall095-SetSpeed-AutoThangDragonBall095-SetSpeed-AutoGoi-Modkey1DragonBall095-SetSpeed-AutoGoi-Modkey2DragonBall095-SetSpeed-AutoGoi+ReLoadDragonBall095-ChupAnhMHDragonBall095-SetSpeed-AutoGoi-GDL-X2DragonBall095-SetSpeed-AutoThang-GDL-X2
Chức Năng Phiên bạn dạng Ngọc Rồng 0.9.2:1>Về Việc biến hóa sức khỏe Lúc luyện quái:- 15% sức mạnh cho từng Lever thừa thừa.+ ví dụ: nếu như khách hàng là thần cấp cho 2 tương tự 10 tỉ sức mạnh trsinh hoạt lên là cấp 14, quỷ quái tương tự Lever là khỉ sát Fe. Nếu chúng ta đi tấn công ốc sên là thừa cấp và có khả năng sẽ bị trừ 15% cho mỗi cung cấp quá trội.- Nghĩa là ngược chở lại các bạn được 5% khi đánh quá cấp cho mình, ví dụ đi đánh khỉ lông xoàn (cấp 16).- Bình thường xuyên bạn đánh ốc sên được +1000 thì khi bạn vượt ốc sên 1 cấp cho sẽ còn sót lại +850 nhé- Nếu các bạn mạnh khỏe rộng tai quái 5 cấp thì bị giảm tới 99%. ví dụ bạn là thần cung cấp 2 (cấp 14) mà lại tấn công khủng long (cấp cho 2) vẫn còn +1% sức mạnh cùng tiềm năng kiếm được so với người ngang cấp khủng longLưu ý:- Quái sẽ không bị bị tiêu diệt ngay khi over kill, cơ mà đang tồn tại với cùng một hp trừ khi sử dụng những skill nlỗi genki, masenkosappo hoặc trường đoản cú tiếp giáp.- Lượng đá quý nhặt được lúc tiến công quái ác cũng biến thành giảm tương tự như nhỏng bên trên.- Các cư dân hãy lựa quái ác tương xứng với khả năng để luyện nhé.PS: Doanh trại độc nhãn vẫn bình thường như trước đó, ko ảnh hưởng nhé2>Mở giới hạn sức mạnh còn chỉ số:- Sức bạo dạn max đã là 18 tỷ .2đôi mươi.000 hp,ki - 11000 tấn công cội - 550 tiếp giáp gốc- chí mạng như cũ.- Đệ tử cũng biến thành được áp dụng như chính nhà.3>Msinh sống số lượng giới hạn khu vực nghỉ ngơi các map:- Msinh hoạt giới hạn khu lên 12 và không tính đồ đệ hoặc trùm luôn luôn nhé.+ ví dụ : 10/12 là đúng 10 tín đồ đùa.
*