Cách tải messenger phiên bản cũ cho điện thoại android, iphone

     

Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishGreekItalianArabicPortugueseCzechSpanishRussianDutchPortugueseNorwegianChineseTurkishChinesePolishFrenchGermanHindiFinnishDanishJapaneseKoreanSwedish

tùy chọn cài xuống

APK, Google Play

filename

com-facebook-orca-283946047-57147987-21b23c2986fe02fb3b470bf30ba67c90.apk


*

*

*

*

Luật pháp tương quan tới việc thực hiện ứng dụng này còn có sự khác hoàn toàn thân các giang sơn. Chúng tôi ko khuyến nghị xuất xắc dung túng thiếu mang lại bài toán áp dụng chương trình này giả dụ điều đó vi bất hợp pháp điều khoản.


*

Trên dinhlathang.net, công ty chúng tôi quét toàn bộ những tệp được lưu trữ bên trên gốc rễ để reviews và tránh phần đa hiểm họa tiềm ẩn so với đồ vật của khách hàng. Đội ngũ của Shop chúng tôi tiến hành chất vấn mỗi lúc tệp new được thiết lập lên và để ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc update tâm trạng của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được chúng tôi tùy chỉnh tinh thần mang đến phần nhiều tệp rất có thể sở hữu xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có công dụng là lịch trình ứng dụng này không bẩn.

Bạn đang xem: Cách tải messenger phiên bản cũ cho điện thoại android, iphone

Vấn đề này Có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp cùng những URL được liên kết cùng với lịch trình ứng dụng này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút ít bậc nhất cố kỉnh giới; nhưng mà không phân phát hiện tai hại làm sao.


Cảnh báo

Có năng lực là công tác ứng dụng ô nhiễm hoặc có thể cất phần mềm tính gộp không muốn.

Tại sao công tác ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi sẽ khẳng định rằng rất nhiều cờ này hoàn toàn có thể là sự nắm giả.

Sự thay mang là gì?

Thuật ngữ kia Tức là một công tác an ninh bị đính cờ không nên là lịch trình độc hại do phạm vi vạc hiện tại tín hiệu phạm luật quá rộng hoặc vày thuật toán được sử dụng vào công tác phòng vi-rút ít.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc đựng ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Xem thêm: Giả Lập Xếp Hạng New Engine Trong Fo3, Nbu Strong Heart Giả Lập Xếp Hạng New Engine 002

Tại sao lịch trình ứng dụng này không còn mở ra vào Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng phần đa cờ này có khả năng là đích thực có vụ việc.

Chúng tôi hy vọng nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất Shop chúng tôi rất có thể loại bỏ một lịch trình phần mềm độc hại tàng ẩn. Để thường xuyên tiến hành cam đoan tạo nên một hạng mục bao gồm những công tác và ứng dụng ko độc hại, đội ngũ của công ty chúng tôi đã tích hợp chức năng Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang hạng mục nhằm chúng ta có thể ý kiến cho Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy lắp cờ phần lớn sự việc cụ thể mà bạn cũng có thể gặp mặt yêu cầu cùng dinhlathang.net sẽ xử lý mọi mọt lo ngại kia sớm nhất hoàn toàn có thể.