‎my talking tom 2 trên app store

     

Đánh giá chỉ dinhlathang.net

Chăm sóc Talking Tom trong trò chơi thú cưng ảo thú vị này

My Talking Tom là 1 trong trò nghịch thú nuôi ảo tất cả ngôi sao 5 cánh Talking Tom Cat với Talking Tom Cat 2 .

Bạn đang xem: ‎my talking tom 2 trên app store

quý khách cần phải giữ lại Tom niềm hạnh phúc bằng phương pháp đến anh ta ăn uống, vuốt ve anh ta, đưa anh ta vào phòng tắm giặt, gửi anh ta vào giấc ngủ, cùng chơi trò chơi cùng với anh ta.

Tương tác rộng lúc nào không còn

My Talking Tom lưu lại các chức năng cơ phiên bản hệt như ứng dụng Talking Tom Cat, dẫu vậy bạn cũng có thể tiến xa rộng một ít, đem đến cho chính mình các điều hơn để làm và truyền cho mình nhiều hơn thế vào phương châm tín đồ chăm sóc.


Quý khách hàng vẫn có thể làm cho toàn bộ đều điều cơ bạn dạng cơ mà chúng ta cũng có thể bao gồm trong Talking Tom Cat cùng những trò chơi động vật hoang dã nói chuyện khác của Outfit 7, cụ thể là góp Tom lặp lại các gì bạn nói bằng giọng cao và liên can cùng với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo vô số phương pháp khác nhau. Nhưng format của My Talking Tom hiện nay Cảm Xúc y như trò nghịch thú nuôi ảo, Pou. Có những việc phải có tác dụng với những người chúng ta mèo của bạn, ví dụ như chơi trò chơi mini , thiết lập hình dạng của anh ý ấy, lựa chọn thức nạp năng lượng cùng trang trí nhà của Tom theo gạn lọc của người sử dụng.

Một công dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không giống là khả năng tạo thành video của Tom để chia sẻ với tất cả tín đồ.

Bắt văn bản bắt đầu trong My Talking Tom đề xuất chi phí trò nghịch, bạn có thể tìm kiếm được lúc mua hoặc có thể thiết lập. Có một hệ thống san che phương diện bằng , địa điểm bạn cũng có thể xếp hạng bằng cách dành thời gian với con mèo của công ty cùng đảm bảo rằng nhu yếu của bản thân được thỏa mãn nhu cầu. khi chúng ta lên cấp, bạn sẽ mở khóa các mục cùng thứ thể bắt đầu từ cửa hàng.

Có hồ hết trò nghịch nhỏ trong My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt con ruồi, đem về cho chính mình cơ hội giành được chi phí xu, cũng như thỏa mãn nhu cầu yêu cầu vui chơi giải trí của Tom.

Làm thế nào để đùa My Talking Tom

Cũng giống hệt như vào Pou (với tamagotchis mang đến vấn đề đó), thú cưng của doanh nghiệp vào My Talking Tom gồm ​​một số "nhu cầu" nhất định buộc phải được thỏa mãn nhu cầu. Chúng được biểu hiện bằng đồng hồ đeo tay tròn sinh sống bên dưới thuộc của màn hình cơ mà thong thả hết sạch với cần được tủ đầy một đợt nữa bằng cách triển khai một hành động rõ ràng. Nguim tắc vô cùng đơn giản và dễ dàng nhằm nắm bắt cùng khi chúng ta lần đầu tiên đùa My Talking Tom, các khái niệm cũng khá được dẫn chứng cho mình.

Bốn yêu cầu mét là: giải trí (hấp thụ bằng phương pháp thủ thỉ Talking Tom hoặc chơi trò giải trí mini), thực phẩm (nạp bằng phương pháp thả thức ăn sâu vào miệng), bàng quang (hấp thụ đầy bằng cách chuyển anh ta vào trong nhà vệ sinh) cùng mệt mỏi mỏi (nạp bằng phương pháp đặt Tom lên nệm cùng tắt đèn). Để triển khai ngẫu nhiên hành vi làm sao trong số này, bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng đồng hồ thời trang tương ứng.

Anh ta trông chũm nào?

Đồ họa cùng phiên bản trình diễn tổng thể và toàn diện trong My Talking Tom đã không trở nên tân tiến những kể từ Talking Tom Cat 2. Phần béo mèo trông vẫn như là nhau (mặc dù bạn có thể tùy chỉnh thiết lập những hơn) và giọng nói bi tráng của anh ý ấy tương đồng nhau. Dường như, dường như như Tom là nhân thiết bị duy nhất bật lên vào trò nghịch (ví dụ, không có dấu hiệu của nữ giới của bản thân mình Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền đức toái của chính mình, Talking Ben the Dog.

Một tài năng thú vị của My Talking Tom là kỹ năng ghẹ thăm nhà của tín đồ nghịch không giống với coi họ vẫn tô điểm đến họ thế nào. quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm rương bảo bối, vị trí bạn cũng có thể tìm thêm tiền.

Trong khi còn tồn tại một trò nghịch nhỏ dại, vị trí bạn cần phải đoán thù đa số gì Tom đang mặc, đó là hơi thú vị, đặc biệt là cho những cầu thủ ttốt.

Purrfect

Nếu bạn là một trong bạn ái mộ của Talking Tom Cat hoặc Pou, bạn sẽ thích My Talking Tom, vị nó xáo trộn những nhân tố tốt nhất có thể của cả nhì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Đệ Tử Trong Ngọc Rồng Online Chuẩn Nhất Quả Đất

Tuy nhiên, một số hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy quy trình liên tục chú ý đến nhỏ mèo một ít tẻ nphân tử cùng lặp đi tái diễn.