Tải game võ lâm truyền kỳ mobile

     

Võ lâm truyền kỳ mobile là game kiếm hiệp rất đỉnh bên trên di động. Tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn một trong phần đông môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, thiếu hụt Lâm, Thúy Yên, vv. Mỗi môn phái có những sức mạnh, năng lực riêng tùy sở trường của mỗi cá nhân mà chọn lựa cho phù hợp.

Bạn đang xem: Tải game võ lâm truyền kỳ mobile

dinhlathang.net Võ lâm truyền kỳ thiết bị di động cho apk - game kiếm hiệp vào vai trên mobile.


Tương tự giống như các tựa trò chơi kiếm hiệp khác, khi new chơi bạn cũng rất được hướng dẫn sơ qua về các tính năng cũng như những thao tác làm việc cơ bạn dạng đầu tiên. Càng lên gần như level cao càng mở khóa thêm nhiều tính năng hấp dẫn, độ nặng nề cũng tăng đột biến kèm theo phần đa phần thưởng khôn xiết giá trị. Chúng ta có thể chơi Võ lâm truyền kỳ di động trên cả máy iOS lẫn Android.

Tính năng thiết yếu trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile cho Android

Hệ thống môn phái

Võ Đang: Sở trường sử dụng kiếm, lượng máu kha khá thấp, cạnh bên thương không thật mạnh nhưng phòng thủ tốt. Từng bước di chuyển, mỗi con đường kiếm xuất ra đều hoàn mỹ.Đào Hoa: Sở trường dùng kiếm, gây tiếp giáp thương tầm xa, sức khỏe và che chở thấp.Thiên Vương: Là hào kiệt bắn cung, có chức năng khống chế, sinh sống khá dẻo trong cả solo cùng loạn chiến.Tiêu Dao: có tác dụng áp sát, khống chế kẻ thù tương đối tốt, nhưng che chở lại ko cao.Nga Mi: Với lượng máu nhiều, kĩ năng phòng ngự tốt, Nga Mi hoàn toàn có thể tác chiến một mình tuy hơi lâu một chút.Thiên Nhẫn: Sở hữu kĩ năng tàng hình, cùng với nhiều kỹ năng thiên về công kích, rất tương xứng khi tấn công solo hoặc tấn công đơn.Thiếu Lâm: Là quân nhân cận chiến, kỹ năng phản đòn tương đối tốt, thích hợp với vị trí Tanker.Thúy Yên: có tác dụng triệu hồi pet, là môn phái đồng rất nhiều về phần lớn thứ.

Hệ thống quân hàm

Sức mạnh cũng giống như khả năng của mỗi gamer được thể hiện bởi quân hàm, quân hàm càng tốt thì càng minh chứng sức mạnh của mình. Hầu hết quân hàm cấp thấp chỉ cần đáp ứng yêu ước về lực chiến là có thể tăng quân hàm, còn bậc cao thì nên thêm Lệnh bài xích quân hàm. Lệnh bài bác quân hàm nhận được thông qua hoạt động hàng ngày, thâm nhập bang hội hoặc bày bán.

Hệ thống quân hàm trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile.


Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong trò chơi được tạo thành nhiệm vụ thiết yếu tuyến với phụ tuyến. Nhiệm vụ chính tuyến cần những mốc lever nhất định mới hoàn toàn có thể làm tiếp, nên bạn cần thực hiện tuy vậy song 2 chuỗi nhiệm vụ này để bỏ túi thật những điểm khiếp nghiệm, trang bị với vật phẩm hỗ trợ hữu ích.

Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến rất nhiều dạng, phong phú và đa dạng trong VoLamTruyenKyMobile

Hệ thống bang hội

Bang hội là nơi giúp bạn kết tình bằng hữu, bên nhau kề vai sát cánh vượt qua những thách thức trên chiến trường khốc liệt, đuc rút những phần thưởng rất là hấp dẫn. Từ cấp 10 trở lên hoàn toàn có thể tham gia vào Bang hội.

Hệ thống thành tựu

Trong suốt cuộc hành trình game play của mình, gamer sẽ đề xuất trải qua vô số nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng trong hệ thống thành tựu. Càng dứt nhiều thành tựu thì nhận ra càng các Nguyên Bảo. Một trong những loại thành tựu:

Bôn ba giang hồ.Tình nghĩa giang hồ.Thần binh bảo giáp.Phúc lợi giang hồ.Trải nghiệm giang hồ.Tỷ võ.Công thành chiếm bảo...

Hệ thống chiến thắng trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile.

Hệ thống chiến trường

Chiến ngôi trường là nơi cho những game thủ không nhường nhịn vị thế, thể hiện sức mạnh của mình. Gồm 2 một số loại chiến trường:

Chiến trường Tống Kim: tranh tài theo vẻ ngoài đối kháng đôi mươi vs 20, vào tương đối nhiều khung giờ cố định suốt cả ngày. Mỗi ngày hoàn toàn có thể tham gia 1 lần, mỗi lần kéo dài 10 phút, càng hủy hoại được nhiều địch thủ càng nhận được không ít điểm tích lũy.

Chiến trường Tống Kim rực lửa.

Công Thành Chiến: Được mở vào mức 21h00 những ngày thứ bố và thiết bị Bảy trong tuần. Từng ngày các bang hội sẽ tuyên chiến với nhau để sở hữu một khu vực mong muốn.

Chiến ngôi trường Công Thành Chiến.


Hệ thống sư đồ

Khi đạt cung cấp 59 trở lên đã mở tính năng Sư đồ, gia nhập bái sư, nhấn đồ đệ để cảm nhận thật phần lớn thưởng. Nhân đồ đạt cấp 20 trở lên hoàn toàn có thể bái sư, đạt cung cấp 50 có thể nhận đồ đệ. Những lần nhận trang bị đệ thành công xuất sắc phải ngóng 7 ngày mới được trao tiếp.

Tham gia bái sư, tìm môn đệ trong trò chơi Võ lâm truyền kỳ Mobile.

Phó phiên bản tổ đội

Chăm chỉ thâm nhập phó bản, người chơi sẽ cảm nhận thật những điểm kinh nghiệm tương tự như các sản phẩm quý hiếm. Mặc dù nhiên, trọng trách không hề dễ dàng và đơn giản chút nào, bạn phải hợp sức với những người dân chơi khác để hoàn thành. Phó bản tổ đội gồm 3 các loại ải không giống nhau, tùy thuộc lever nhân vật:

Tàng kiếm Sơn trang (cấp 15).Võ Di Cấm Địa (cấp 40).Dung Hỏa Tịch lịch (cấp 60).

Tham gia Phó phiên bản tổ đội để nhận những phần thưởng giá trị.

Hệ thống đồng hành

Có không hề ít nhiệm vụ ko thể tiến hành một mình, game thủ cần sự trợ giúp của các người cùng đùa khác. Đồng hành giúp người chơi tham gia vào phần đa phó bản đặc biệt dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng hành gồm 5 cấp độ từ thấp cho cao là C, B, A, S với SS. Tất cả 2 hình thức chiêu mộ Đồng hành:

Dùng Bạc: dinhlathang.net 1 lần giá bán 20.000 bạc, 10 lần giá bán 180.000 bạc, cứ 24 giờ đồng hồ được mua miễn giá tiền 1 lần.Dùng Nguyên Bảo: sở hữu 1 lần giá bán 240 Nguyên Bảo, 10 lần giá bán 1.980 Nguyên Bảo, cứ 48 giờ sẽ tiến hành mua miễn phí 1 lần.

Có thể dùng tệ bạc và Nguyên Bảo để mua Đồng hành.


Có tất cả 13 Đồng hành: Hộ Chủ, nhẹ Dàng, Nghĩa Khí, Hiếu Thắng, Dũng Cảm, Uy Phong, Xảo Trá, Thận Trọng, Cẩn Thận, Thông Minh, Bất Khuất, Dũng Mãnh, Bình Tĩnh.

Hệ thống ngũ hành

Các trường phái trong game được chia theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa, Kim. Cố kỉnh thể:

Thiếu Lâm - Kim.Thiên vương - Kim.Tiêu Dao - Mộc.Võ Đang - Thổ.Nga My - Thủy.Thúy yên - Thủy.Thiên Nhẫn - Hỏa.Đào Hoa - Hỏa.

Với trang bị họa 3 chiều đẹp mắt, sản xuất hình nhân thứ được kiến tạo kỹ lưỡng, các phương pháp võ công được tái hiện nay chân thực. Võ lâm truyền kỳ Mobile hứa hẹn sẽ sở hữu lại cho bạn những giây phút giải trí cực kì thú vị.

Tính năng mới update trên Võ lâm truyền kỳ Mobile

Ưu hóa

Ưu hóa Thưởng Hiệp Lộ Dẫn hấp dẫn hơn.Rương Phi Phong với Bùa Môn Phái hoàn toàn có thể xếp chồng.Ưu hóa phương diện Nạ thêm phần hiển thị coi trước.Ưu hóa giao diện giúp đỡ Ngũ Hành Trận.Ưu hóa mở tự động hóa chiến đấu khi tham gia Vượt Ải.Ưu hóa theo sau team trưởng lên thuyền Phong Lăng Độ.Ưu hóa lỗi xếp thứ hạng Tống Kim Liên Server.Ưu hóa thưởng Dã Tẩu thêm tỉ lệ xuất hiện thêm Rương Trang Bị.Ưu hóa sư đồ: khi sư phụ tách mạng 3 ngày trở lên, trang bị đệ hoàn toàn có thể giải trừ dục tình sư đồ và không nhận thời gian trừng phạt.Ưu hóa sách EXP cho vào kho đồ rất có thể xếp chồng.Điều chỉnh giá bán khởi điểm của Đồ Phổ Hoàng Kim Bậc 9 & bậc 10 trong Đấu giá chỉ Bang Hội với Đấu Giá cố gắng Giới.Ưu hóa đấu giá Công Thành Chiến & Ác Lang (áp dụng cho máy chủ đã mở cung cấp 159 trở lên): quăng quật Mã Bài-Xích Long Câu, bí mật Tuyệt-Thuần Dương Công khỏi danh sách thưởng đấu giá, tổng mức vốn thưởng vẫn giữ nguyên không nạm đổi.

Thêm cùng xóa bỏ

Xóa bỏ hạn chế giới tính khi đưa môn phái: Khi gửi sang các môn phái đặc thù (Thiếu Lâm, Thiên Vương, Nga My, Thúy Yên), nhân vật dụng sẽ auto đổi sang giới tính phù hợp.Khắc phục báo lỗi khi giải tán Bang trong thời gian Vận tiêu bang.Thêm chức năng đổi EXP dư mang Huyền Thiết: Từ cấp cho 79 trở đi, khi đạt cấp cho giới hạn của dòng sản phẩm chủ sẽ hoàn toàn có thể dùng EXP mang đến đổi Huyền Thiết trên NPC Tế Tửu. Mỗi quá trình tối đa đổi 300 lần, nếu chưa đổi có thể cộng dồn ở quy trình tiếp theo.Thêm tỉ lệ xuất hiện thêm Mảnh bí quyết - Thần vào đấu giá Công Thành Chiến, Ác Lang Chiến.

Sửa lỗi

Khắc phục một trong những lỗi loàn Chiến Cửu Châu.Khắc phục lỗi lag mừng tuổi Đại Sư Huynh môn phái.Sửa lỗi thành công Phong Lăng Độ.Sửa lỗi kiểm soát và điều chỉnh chức vị Bang.Sửa lỗi đồ họa Kiếm Chủng khi rớt mạng & đăng nhập lại.Sửa lỗi Đại Lực hoàn không có công dụng một số ngôi trường hợp.Sửa lỗi không nên số thời hạn mở tuyệt Học bậc cao hơn.

Chi tiết phiên phiên bản mới Võ Động Càn Khôn

Võ Đang thức tỉnh

Võ vẫn ngự tìm thuật

Võ đang ngự tìm thuật là chiêu thức tấn công tầm xa cơ bản của Võ Đang Thái Hư có công dụng gây tiếp giáp thương theo tấn công cơ bản và gần kề thương hệ Thổ.

Thiên Địa Vô Cực

Tấn công kim chỉ nam và đối thủ trong phạm vi lớn bao quanh mục tiêu, gây gần cạnh thương mập dựa trên tấn công cơ bạn dạng và cạnh bên thương hệ Thổ và tỷ lệ gây hiệu ứng Choáng kẻ địch.

Kiếm Phi ghê Thiên

Ném phi tìm gây liền kề thương mập lên kẻ địch trong khoảng nhìn, giãn bí quyết xuất chiêu ngắn, hoàn toàn có thể tích lũy tấn công 2 lần liên tục.

Tọa Vọng Vô Ngã

Tạo vòng nội lực hộ thể hấp thụ ngay cạnh thương vào một thời gian nhất định, giảm tỷ lệ bị bùa chú và và bỏ qua các tác dụng khống chế.

Nhân Kiếm hòa hợp Nhất

Thi triển phi tìm gây tiếp giáp thương cơ bản và gần kề thương hệ Thổ cực to lên địch thủ trong phạm vi mặt đường thẳng phía trước.

Trục Lộc Chiến

Trục Lộc Chiến

Những chiến trường khốc liệt quy mô trước đó chưa từng có, hẹn hẹn cất hàng vạn anh hùng cùng tham chiến.Vô số bản đồ lớn nhỏ khác nhau nhằm cao thủ giang hồ thoả sức đi khám phá, tranh tài bạn dạng lĩnh. Tổ quốc xã tắc phát triển thành đổi, cõi tục đang hình thành một diện mạo mới.

Lương Mạt Hành

Thoả sức gia nhập các trận đánh vận lương không nhường nhịn quyền lực, vừa tích luỹ tài nguyên, vừa liên tục mở rộng lãnh thổ để sở hữu được nhiều khu vực khai thác tiềm năng hơn.Các Bang hội hãy luôn luôn bày tính mưu lược cẩn trọng, trận đánh vạn quân chuẩn bị bắt đầu.

Công Trình

Trong sảnh chuẩn bị có thể thoải mái linh hoạt xúc tiến tài nguyên, phát triển khoa học kỹ thuật, cũng như nhiều chuyển động thú vị khác nhằm đạt chiến lược đối phó quân thù hợp lý.Mức độ công trình xây dựng sẽ ảnh hưởng đáng nói tới quy mô và công dụng của trận chiến.

Thần Binh

Để đương đầu chiến trường mới, những thợ rèn lão luyện đã ngày đêm nghiên cứu, khai quật sức mạnh các loại huyền thạch kỳ bí để giúp quân sĩ hợp thành đa số thần binh dũng mạnh mẽ.

Ngoại trang trả mỹ

Khiên Vân Cẩm Tú

Khiên Vân Cẩm Tú là nước ngoài trang bắt đầu sắp ra mắt tại phiên bạn dạng Võ Động Càn Khôn. Trang phục phối sắc tươi đẹp kèm họa tiết hoa văn trang trí đẹp mắt mắt, vừa chế tạo vẻ năng động mà lại cũng không kém phần nho nhã quý phái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Clash Of Clan, Cách Đăng Xuất Clash Of Clans Siêu Hay

Thú cưỡi mới

Hệ thống Gia Cụ giành riêng cho Gia Viên cũng trở nên được update hàng loạt cống phẩm mới dành cho thú cưng và chủ nhân cực kỳ rất dị và vui nhộn, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, bày trí khuân viên thêm phần lộng lẫy.

Khuyển Quyển Cửu Mộng