Tai game tinh linh đại chiến

     

Hơn 100 tinh linh vẫn đợi bạn trong trò chơi đào tạo và giảng dạy thú Tinh Linh Đại Chiến, một trong những ít các tựa game online về thể các loại này. Game được xây dựng dựa theo bộ phim truyền hình hoạt hình bảo vật thần kỳ pokemon mà nhân vật chính là cậu nhỏ xíu Zed với cầu mơ trở thành nhà huấn luyện số 1 thế giới.

Bạn đang xem: Tai game tinh linh đại chiến

Bạn đã xem: Choi game tinh linh đại chiến

 


Tải trò chơi Tinh Linh Đại Chiến APK

Để có tác dụng được vấn đề này cậu nhỏ xíu cần tích lũy những người bạn tinh linh sát cánh cùng với mình để đại chiến với các đối thủ và giành chiến thắng. Trò chơi không những gồm kịch phiên bản hay ngoài ra đem đến cho bạn những hình ảnh đẹp mắt về một thế giới tinh linh nhiều màu sắc sắc, ngộ nghĩnh, xứng đáng yêu.


Tải trò chơi Tinh Linh Đại Chiền ngay:

Hãy chọn lọc cho mình phần nhiều chú pet theo sở thích của bản thân và bước đầu hành trình đổi mới master. Sau khi thiết lập game tinh linh đại chiến về máy.

*

Vào game bạn sẽ được huấn luyện các chú Pokemon tinh linh của mình và cho cái đó đi chiến đấu để thăng cấp. Tín đồ chơi nhớ học thêm các kỹ năng. Game phân chia ra những ải cho bạn chiến đấu. Từng ải có lever và món quà tương ứng.


Bạn có thể kiếm đá tiến hóa nhằm tiến hóa chú tinh linh của mình trở nên mạnh dạn hơn, đá trực thuộc tính để upgrade các trực thuộc tính của Pokomeon. Bạn còn có thể kiếm được các trang bị hỗ trợ cho chú tinh linh pokemon của bản thân mình giúp chúng ngày càng tăng sức mạnh. Một tựa game hết sức tuyệt vời, cần tải game tinh linh cuộc chiến về năng lượng điện thoại để tận hưởng ngay nào.

Tính năng phong phú trong trò nghịch tinh linh trận chiến này gồm bao gồm :

Tham gia tranh tài để biến bậc thầy huấn luyện bảo bối tinh linh.Đồ họa 3 chiều với tạo thành hình nhân đồ dùng kute khiến bao gamer chết mê lúc thi đấu game.Những bộ kĩ năng có hiệu ứng hình hình ảnh đẹp mắt, tất cả hơn 600 kỹ năng và tuyệt chiêu mới.Có rộng 120 tinh linh khác biệt với cỗ kỹ năng hiếm hoi và tài năng biến hóa khôn lường.Các tính năng tăng cấp trang bị, tiến hóa và đi maps độc đáo.Tham gia tranh đấu để thay đổi bậc thầy huấn luyện và giảng dạy bảo vật tinh linh. Đồ họa 3d với tạo nên hình nhân đồ dùng kute khiến bao bạn chết mê khi tập luyện game. Hầu hết bộ tài năng và kiến thức và kỹ năng có hiệu ứng hình ảnh thích mắt, bao gồm hơn 600 năng lực và kiến thức và tuyệt chiêu mới. Tất cả hơn 120 tinh linh khác biệt với bộ tài năng và loài kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau và năng lượng biến hóa khôn lường. Các tính năng upgrade trang bị, tiến hóa với đi maps độc lạ .

Xem thêm:

*

Tải trò chơi tinh linh cuộc chiến về năng lượng điện thoại

 


*

Tinh linh đại chiến là game online phương án hấp dẫn nhất bây giờ lấy chủ thể về Pokemon. Nhân thứ Pokemon ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương đến nỗi bạn không thể rời đôi mắt khỏi bọn chúng một giây phút nào. Vậy bạn còn mong chờ gì nữa nhưng mà không cài đặt game tinh linh đại chiến khôn cùng thú vị này về dế yêu ngay bây giờ.