Tiếu ngạo giang hồ 3d bắt đầu những ngày sóng gió với phiên bản giáo chủ quy lai

     
Giới thiệu

Tiếu Ngạo Giang hồ nước PC ✅ là trò chơi PC nhập vai đa số người chơi được phát hành do Dzogame dựa trên tiểu thuyết của Kim Dung.

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ 3d bắt đầu những ngày sóng gió với phiên bản giáo chủ quy lai

Đây là game online được hẹn hẹn mang lại cho cộng đồng người nghịch từng mê man trò nghịch võ hiệp này tại Việt Nam. Sử dụng đồ dùng họa 3d tân tiến được cho phép người chơi tạo ra hình nhân vật theo sở thích của mình, với đó là hệ thống PK đặc sắc với rất nhiều môn phái, chiêu thức, kĩ năng hứa hứa sẽ mang đến cho những người chơi sự trải nghiệm chân thực đầy ấn tượng.

Game chắc rằng là thành phầm để lại dấu ấn rõ nét với đông đảo người game play PC tại vn trong phương châm một game kiếm hiệp nhập vai quánh sắc. Vốn tựa trò chơi này được sản xuất vị ông béo Perfect World, Trung Quốc cạnh bên thành công của Tru Tiên PC. Tại thị trường trong nước, sản phẩm này đã hình thành danh tiếng không hề thua kém những siêu phẩm cùng thời của cái Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long chén bát Bộ…


*

*


*


Previous
Next
dinhlathang.net tặng giftcode Tiếu Ngạo Giang hồ nước PC mừng Big Update 20/07

Nhanh tay tham gia sever mới Linh Lung để rất có thể nhận được rất nhiều ưu đãi trong thừa trình du lịch trong Tiếu Ngạo Giang hồ PC.


huyppy
Tiếu Ngạo Giang hồ PC – Game bao gồm thức mở cửa Beta vào hôm nay

Vào 10h sáng ngày hôm nay (11/11), Tiếu Ngạo Giang hồ PC sẽ thiết yếu thức xuất hiện Beta và giới thiệu máy chủ mới Lệnh hồ nước Xung. Đừng quên nhập code “TANTHU”.


huyppy
dinhlathang.net tặng giftcode Tiếu Ngạo Giang hồ nước PC mừng game giới thiệu 22/10

Nhân cơ hội Tiếu Ngạo Giang hồ nước PC trình làng , NPH Dzogame gửi khuyến mãi độc giả báo dinhlathang.net 300 giftcode với phần nhiều quà giá chỉ trị.


huyppy
Chưa đầy 24 giờ nữa thôi, Tiếu Ngạo Giang hồ PC ưng thuận trở lại

Không còn bất cập về tường ngăn ngôn ngữ, Tiếu Ngạo Giang hồ PC chính chủ, nói riêng cho xã hội game thủ nước ta đã bằng lòng trở lại.

Xem thêm: Tải Fake Ip/Vpn Phần Mềm Fake Ip Chơi Game Nước Ngoài Cực Đơn Giản


huyppy
Page1Page2Page3Page4Page5

Trang tin dinhlathang.net được nhà gây ra tin tưởng, update liên tục các tin tức của sản phẩm game tương tự như phán ảnh, phân tích những nội dung update, phạt giftcode Tiếu Ngạo Giang hồ nước PC theo từng giai đoạn để ship hàng bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có khoảng thời gian ngắn trải nghiệm vui vẻ.


Liên hệ media và lăng xê Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph