The walking dead

     

The Walking Dead Season 3 tốt The Final Seasion trò chơi trôi dạt được cách tân và phát triển và sản xuất do Telltale Games. Là phiên bản chính thức thứ 4 của seri trò chơi The Walking Dead dựa vào loạt truyện tranh cùng thương hiệu của Robert Kirkman ‘s.Trò chơi mở màn bằng cảnh xa về ngày tận cố gắng nơi con fan phải đương đầu với loài Zombie đói khát.

Bạn đang xem: The walking dead


Mục lục

1 Giới thiệu về The Walking Dead Season 32 cấu hình yêu mong để nghịch The Walking Dead Season 3 PC4 hướng dẫn setup và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full đến PC

Giới thiệu về The Walking Dead Season 3

Nếu bạn ưa thích những cuộc phiêu lưu sinh tồn trong quả đât đầy xác sống, hay như là muốn biết cảnh trái đất khi ngập cả đại dịch Zombie là như thế nào. Thậm chí bạn đã có lần xem qua các tập phim về chúng, ao ước thử cảm xúc sinh tồn trong nhân loại đó ra làm sao thì hãy đến ngay với phiên phiên bản The Walking Dead Season 3 dưới đây nhé

*

Bối cảnh

The Final Season là 1 trong trò chơi cảm giác đồ họa. Tín đồ chơi đã nhập vai Clementine, fan sống sót sau cuối và đã đi vào chương cuối cùng của hành trình. Sau khá nhiều năm đối mặt với cả những tác hại sống và chết, 1 ngôi trường tách biệt có thể trở thành nhà đất của cô ấy.

Lối chơi

Clem đề nghị xây dựng cuộc sống mới, biến nhà lãnh đạo trong khi vẫn phải canh chừng AJ – cậu nhỏ xíu mồ côi và người thân nhất của Clem trong thời gian qua. Vào phiên bản Final Season này, bạn chơi cần xác minh lại những mối quan lại hệ, chiến đấu phá hủy zombie và kết thúc câu chuyện của Clementine 1 cách ý nghĩa nhất.

Trong những phần của trò chơi, fan chơi sẽ tiến hành yêu cầu phản ứng với các sự kiện thời hạn nhanh trong các cảnh hành động, ví dụ như thoát khỏi tê Zombie “The Walker”. Câu hỏi không kết thúc các sự kiện thường xuyên dẫn đến chết choc của Clementine hoặc một nhân vật đặc biệt quan trọng khác. Phần sau cùng giới thiệu nhiều chuỗi hành vi mở hơn cho phép người chơi kiểm soát nhiều hơn trong chuỗi.

Cấu hình yêu ước để chơi The Walking Dead Season 3 PC

The Walking Dead Final Season có thông số kỹ thuật tầm trung nhé. Bac nào có máy hơi yếu vẫn rất có thể try hard bởi low settings nha. Cho dù sao thì cũng buộc phải tham khảo thông số kỹ thuật bên dưới.

Cầu hình buổi tối thiểu để đùa Game

Chip xử lý: Intel core 2 Duo + 2.4GHzRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7 64Bit Service Pack 1 or cao hơnCard đồ họa: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)DirectX: Version 11Dung lượng trống: 8 GBCard âm thanh: Direct X 11 sound device

Download game The Walking Dead Season 3 Full PC

Đến phần hấp dẫn nhất trên đây rồi. Ngay mặt dưới là link tải The Walking Dead Fshare 1 link. Anh em chỉ cần click vào bên dưới để tải miễn phí nhé. Đừng quên đọc thêm hướng dẫn cài đặt và Việt hóa trò chơi nhé!

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/LLZTWT6ZB8YTFile Crac.k và Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/DW986TFAYM1ZPass rar: hcgamez

Hướng dẫn thiết đặt và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full mang lại PC

Bước 1: sau thời điểm tải về, bằng hữu tiến hành Mount tệp tin ra ổ đĩa hoặc áp dụng Winrar để giải nén nha.

Bước 2: Các chúng ta có thể nhấn Verify BIN files before installation để chất vấn File trước lúc cài đặt. Nếu tất cả Ok thì tiếp tục

Bước 3: Chạy file setup để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và ấn OK.

Bước 4: chọn Next => Next => kế tiếp chọn mặt đường dẫn setup game còn trống 22GB.

Bước 5: dìm Next => Install và chờ nhé

Bước 6: sau khi hoàn tất đồng đội bỏ tích với nhấn Finish.

Bước 7: phần mềm sẽ auto check lại xem mọi thứ. Nếu như như không tồn tại lỗi sẽ hiển thị đủ bộ tích xanh.

Xem thêm: Download Game Đua Xe Ô Tô 3D Online Offline Cho Pc, Game Đua Ô Tô 3D

Hướng dẫn Việt Hóa The Walking Dead SS 3

Bước 1: cài đặt File Việt Hóa của The Walking Dead SS 3 về qua link này!

Bước 2: Giải nén file vừa cài xuống bởi Winrar nhé. Thực hiện Copy toàn cục file và dán đè vào thư mục Archives sống nơi cài đặt game.

Bước 3: Vào game để trải nghiệm thôi ae!

Lời kết

Vậy là bằng hữu đã có được cho mình phần tiếp theo sau của seri The Final của Walking Dead rồi nhé. Hãy thuộc trải nghiệm The Walking Dead SS3 và mang lại mình biết cảm nhận của bản thân mình ở phần phản hồi nha. Nếu vào quá trình cài đặt giỏi trải nghiệm có vấn đề gì thì hãy phản hồi ngay để mình giải đáp nhé. Chúc bạn bè chơi game vui vẻ!

Và đừng quên thường xuyên theo dõi chăm mục Game hay đến PC của Đông Tà Tây Độc để update thêm gần như game mới nhất nhé!