Tải game ngôi sao hoàng cung 360mobi

     

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho app android là trò chơi cung đấu thứ nhất ở vn được phân phát hành vày VNG. Game ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi cho game android được cải tiến và phát triển theo cốt truyện của Thanh vợ Truyện với lối nghịch khá kiểu như với Hoàng Cung Đại Chiến vào game ngôi sao Thời Trang.

Bạn đang xem: Tải game ngôi sao hoàng cung 360mobi

dinhlathang.net game ngôi sao sáng Hoàng Cung 360mobi cho app android để ban đầu đến cùng với hoàng cung đầy thị phi và thủ đoạn của gần như phi tần, cung nữ.


Cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của đa số mỹ nữ trong cung hẳn đang rất thân quen với những ai yêu mếm dòng trò chơi cổ trang trung quốc như Hoàn Châu các Cách, cỗ Bộ khiếp Tâm, mỹ nhân Tâm Kế, Cung vai trung phong Kế, vv. Mặc dù chủ đề này hay không được khai quật nhiều vào game, bởi vì vậy sự mở ra của ngôi sao sáng Hoàng Cung 360mobi sẽ đem về cho họ một làn gió mới cho những game thủ.


Game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đến Android không chỉ tập trung vào phần kiến thiết thời trang nhằm so tài nhan sắc của những cung phi mỹ thiếu phụ mà đây còn là một tựa game thẻ bài bác chiến đấu thông qua hàng loạt âm mưu thâm độc chốn hậu cung thị phi, cùng phần đa trò đùa vô thuộc quỷ quyệt vùng thâm cung không nhiều người biết được.

Không thực hiện đồ họa chibi dễ thương và đáng yêu hay hình hình ảnh nữ nhân hanh trong những game nhập vai tiên hiệp mà ngôi sao Hoàng Cung 360mobi đến Android đưa về những hình ảnh vô thuộc chân thực, bạn sẽ nhận thấy sự tương đồng của các nhân trang bị với những mỹ nhân, thê thiếp của hậu cung trung hoa cổ xưa. Cùng đó là không hề ít chiêu trò chỉ rất có thể thấy được ở vùng hậu cung tranh quyền chiếm vị, rước lòng vua chúa, hoàng hậu.


Tất cả những người đẹp khét tiếng của Trung Hoa với khá nhiều thế hệ vẫn xuất hiện khá đầy đủ trong ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi mang lại Android. Đặc biệt đó cũng là tựa trò chơi “toàn nữ” đơn lẻ và gần như ngôi sao mạng xã hội Việt Nam cũng đã lần lượt kéo như Tuyết Bích, Thỏ Bảy Màu, Ngọc Thảo, vv.

Ngoài ra game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đến Android cũng tích thích hợp thêm các tựa game mini tế bào phỏng sống động cuộc sống hằng ngày của mỹ cô bé chốn hậu cung như: game nấu bếp ăn, trồng thảo dược, vv. Chưa tạm dừng đó ngôi sao sáng Hoàng Cung 360mobi cho Android còn là một nơi mà phái nữ nhi sẽ rất có thể lên ngôi nhà vua và khẳng định vị trí thiếu phụ quyền.


Những ai thương yêu chủ đề hoàng cung chắc chắn rằng sẽ thấy ngôi sao Hoàng Cung 360mobi cho apk là sàng lọc không thể tuyệt vời hơn với tương đối đầy đủ các tính năng: cung đấu, thời trang, kết hôn, nuôi con, trồng cây, vv. Xuất thân từ là 1 cung người vợ nghèo hèn, bằng kỹ năng và sự ranh ma của bản thân tín đồ chơi đang đạt tới các ngôi vị ngoạn mục đứng trên vạn người.

Game sẽ mang về 3 hướng bao gồm là: cung đấu, thời trang với gia đình. Bên cạnh việc kiến thiết đội hình tùy tùng bao gồm mỹ nữ, tướng tá quân và hậu vệ để võ thuật vượt qua vậy lực của các phi tần khác để có vị trí ở chốn hậu cung bởi tất cả thủ đoạn thâm độc như: đâm kim, nói xấu, véo má, yểm bùa, hạ độc, vv.


Về thời trang và năng động phải luôn thời thượng, phong cách chuẩn mực với địa vị bằng cách phối đồ, phụ kiện, giày dép, tóc, trang điểm, vv. Hệ thống thời làm đẹp cung đa dạng và nhiều dạng, tự những cỗ thời trang dành cho cung nữ cho đến những cỗ cánh phong cách và kiều diễm của các phi tần, hoàng hậu, chất nhận được bạn tha hồ biểu lộ gu thẫm mỹ của riêng biệt mình.

Ngoài những khoảng thời gian ngắn đấu đá thì chốn hậu cung vẫn sẽ sở hữu được những phút giây yên ấm bên mái ấm gia đình đúng với thân phận của cô gái nhi. Chúng ta cũng có thể lựa chọn đối tượng người tiêu dùng kết hôn, sinh con, vv. Gia nhập các chuyển động Phu Thê nhận các phần thưởng hấp dẫn dành cho cặp đôi, trong khi nó còn cung cấp rất những cho hành trình dài bước lên vị trí tối đa của chính bạn.

Xem thêm: Game Mỹ Nhân Đại Chiến Hay Đặc Sắc Nhất, Mỹ Nhân Đại Chiến

Game ngôi sao Hoàng Cung 360mobi cho game android với hình ảnh đẹp, cách chơi đơn giản nhưng lại đánh trúng tư tưởng của các game thủ nữ yêu mếm dòng trò chơi cung đấu. Chắc chắn là những fan hâm mộ của Diên Hi Công Lược sẽ không thể bỏ qua ngôi sao Hoàng Cung 360mobi cho apk để tự hòa mình thành cao tay Phi, Thuần Phi, Ngụy an nhàn hay Phú gần cạnh Hoàng Hậu.