Tải game kỷ băng hà miễn phí về điện thoại

     
*
Ice Age: Pirate Picasso for tiện ích ios là tựa game "Kỷ băng hà: họa sỹ chép tranh" cuốn hút và miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad với iPod Touch.

Bạn đang xem: Tải game kỷ băng hà miễn phí về điện thoại

Ice Age Adventures for ios 1.9.6 là tựa game đóng vai phiêu lưu new mang thương hiệu “Chinh phục kỷ băng hà”, được cung cấp hoàn toàn miễn giá tiền trên những thiết bị iPhone, ipad hoặc iPod Touch.
bởi những vệt nứt trong lớp vở của trái khu đất nên các loài động vật đang vất vả lo tìm địa điểm trú ẩn an toàn. Trách nhiệm của tín đồ chơi là giúp đỡ họ xây dựng thành công ngôi thôn của mình.
Ice Age Adventures là tựa game dò ra thú vị của hãng Gameloft dựa trên bộ phim truyện hoạt hình Kỷ băng hà nổi tiếng. Hãy tham gia vào cuộc cảm giác cùng chú voi ma mút Manny, chú lười Sid, báo Diego và những người bạn vui nhộn!
thành phố hà nội SmartCity mang đến iPhone là ứng dụng quản lý công dân của thành phố Hà Nội cung cấp đầy đủ những dịch vụ cần thiết như công ích, giáo dục, y tế để gấp rút tuyên media tin đến fan dân.
hành trình đến Kỷ bỏ mạng thú vị trải qua 179 cấp độ nối hoa quả cuốn hút ngay trên vật dụng tính của công ty với Ice Age Avalanche được cung ứng miễn phí bởi nhà cải cách và phát triển và gây ra Gameloft.
Băng Băng Truyền Kỳ ra mắt bạn dạng cập nhật tháng 9, khẳng định quý phái game mobile bậc nhất Việt Nam. Với trên 100 thẻ tướng tá (Hero), chiêu thức đa dạng, giải pháp xây dựng đội hình thiên trở thành vạn hóa, Băng băng truyền kỳ sẽ đưa tín đồ chơi mang lại một mặt trận Arena đích thực, cùng sát cánh đồng hành với thuyền ngôi trường Kunkka chống lại đạo quân hắc ám Leoric.
Ice Age Adventures mang đến Windows Phone là tựa trò chơi phiêu lưu hấp dẫn dành cho thiết bị di động. Trò nghịch này được lấy xúc cảm từ tập phim hoạt hình Kỷ chầu ông vải nổi tiếng.
Băng cướp vắt kỷ: Đẳng cung cấp quý cô (Ocean's Eight) là phim phiêu lưu hành vi của Mỹ được thành lập năm 2018 với là phần phim sản phẩm công nghệ 8 của loạt phim Ocean's tiếp nối Ocean's Eleven.
Ice Age Avalanche là tựa game trí tuệ giải đố của phòng phát hành Gameloft. Ăn theo sự kiện phim chuẩn bị ra mắt, liệu game này có gặt hái được thành công xuất sắc như Ice Age Adventure cùng Ice Age Village đã đạt được?
Tham gia cùng Sid, Manny với Diego trong cuộc dò ra giải đố tra cứu cặp 3 như thể nhau và sở hữu đậm chất cổ xưa trong trò chơi Ice Age Avalanche nhằm tìm kho báu bí mật.
Ice Age: Arctic Blast for ios đưa các bạn đến với cùng 1 chuyến phiêu lưu độc đáo và khác biệt theo phong cách xếp hình match-3. Hãy sát cánh cùng những nhân vật quen thuộc trong seri phim hoạt hình Ice Age - Kỷ chầu trời để kết các bạn và mày mò thế giới rộng lớn với tương đối đầy đủ biến động, hiểm nguy.

Xem thêm:

bạn dạng quyền © 2022 dinhlathang.net . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc xây cất lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi chưa được phép.
*