Jewel legend

     
No tài khoản Score
*
*
Hoang Tuan Nguyen 144.275
*
Khac Phuc Mai 113.500
*
*
Hoàng Đức Vương 99.000
4 Trong Kien Nguyen 87.900
5 Vo Hai 80.150
6
*
Kinh Nguyen 70.525
7
*
Trao Đinh 69.250
8 Nguyễn Thi 66.025
9
*
Dung Levan 44.500
10
*
Liêm Nguyễn Đức 35.250

Game kim cương – Trò nghịch đi cùng năm tháng

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã không ít được nghe về tựa game kim cưng cửng kinh điển. Đó là dòng game đơn giản dành riêng cho mọi lứa tuổi cơ mà ai chơi cũng sẽ mê tức thì thôi. 

Game kim cương cứng cổ điển tất cả đồ họa nhiều màu sắc hấp dẫn fan chơi, đặc biệt là thanh thiếu thốn niên. Trò nghịch này thuộc dòng giải trí vui nhộn, có thể chơi bên trên nền tảng máy tính PC, laptop, máy tính xách tay bảng hay điện thoại thông minh thông minh. Bạn cũng có thể chơi game kim cương cứng miễn phí trên internet hay tải về về để chơi offline.

Bạn đang xem: Jewel legend

Những phiên bản trò đùa kim cương bắt đầu nhất luôn luôn được update thường xuyên, giúp người chơi có nhiều lựa chọn, bởi mỗi phiên bản sẽ tất cả một đồ họa riêng rất khác nhau, mang lại những trải nghiệm khi chơi khác nhau. Bạn có thể chơi game kim cương cứng cổ điển, kim cương free fire, hoàng gia, kẹo ngọt, bejeweled

Và dù cho là phiên phiên bản nào thì lối chơi cũng không có khá nhiều khác biệt. Tự game kim cưng cửng hay độc nhất vô nhị đến mới nhất, cách chơi thông thường xuyên là xếp bố viên cùng màu thành một hàng ngang hoặc dọc. Ko kể ra, bạn có thể thử thách trí thông minh của bản thân với những cách xếp bốn viên thành Flame Gem tốt năm viên thành Hypercupe, nó sẽ đã tạo ra sức công phá hết sức mãnh liệt.

Nhạc nền nhiều dạng, âm thanh sống hễ cũng là 1 trong những điểm cộng của game kim cương trí tuệ. Khác với phần đa game truyền thống khác nhạc nền đơn giản dễ dàng hay không tồn tại nhạc nền, game kim cương với đến cho tất cả những người chơi những bản nhạc hào hùng, hoành tráng. Tuy nhiên, hẳn là không ít người dân không biết được điều đó do ngày nhỏ xíu phải lén mẹ tắt tiếng khi chơi.

Xem thêm: Tải Game Clash Of Clans 14, Super Hack For Clash Of Clans Free 100% (Prank)

Với sự cải cách và phát triển như vũ bão của công nghệ, lúc này việc chơi game kim cương đã trở nên cực kì đơn giản. Bạn có thể tải game kim cương mang đến Android, iOS qua CH Play và Appstore, giải trí bất kể lúc làm sao và bất kể nơi đâu.