Hiên viên kiếm mobile mới nhất cho android, ios, apk

     

Hiên Viên Kiếm 7 – Nghĩ tới game Trung Quốc, có lẽ game thủ Việt Nam sẽ nhớ ngay tới tầng tầng, lớp lớp những trò chơi online trên các nền tảng cài đặt (client), trên trình duyệt, bủa vây người dùng internet hơn một thập niên trước đây…

Không phủ nhận là có nhiều trò chơi online Trung Quốc đầy hoài niệm và ấn tượng với giới mê game Việt Nam một thời như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Gunny, v.v. nhưng phải thừa nhận hiện tượng sản xuất game “mì ăn liền” tràn lan, với đồ họa tệ hại và lối chơi cũ rích đã khiến cho “game Trung Quốc” lưu lại một ấn tượng xấu, khó phai nhạt với những người mê game.

Bạn đang xem: Hiên viên kiếm mobile mới nhất cho android, ios, apk

Tuy nhiên, đâu phải “game Trung Quốc” nào cũng “mì ăn liền”, nếu có theo dõi thị trường game, chúng ta sẽ thấy không thiếu những dòng game chơi đơn hấp dẫn như Võ Lâm Quần Hiệp (Tale of Wuxia), Anh Hùng Xạ Điêu (Shachou Eiyuuden The Eagle Shooting Heroes – game PS1), Hiên Viên Kiếm (Xuan-Yuan Sword), v.v.

Hiên Viên Kiếm là một dòng game tiên hiệp lâu đời, thậm chí có rất nhiều người Việt hâm mộ hai loạt phim chuyển thể: Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân và Hiên Viên Kiếm – Hán Chi Vân, mà không hề biết nguồn gốc của hai bộ phim này là từ… game!

Và năm nay, dòng game này sẽ được tiếp tục với Hiên Viên Kiếm 7 (tên tiếng Anh: Xuan-Yuan Sword VII), với đồ họa tối tân và lối chơi hiện đại, mang tới một trải nghiệm đậm màu “tiên hiệp” cho game thủ.


*
*
*
*
*
*

3. ĐẬM CHẤT CỔ TRANG

Đồ họa của Hiên Viên Kiếm 7 khá sắc nét, khắc họa Trung Hoa cổ đại một cách tương đối chi tiết và đẹp đẽ nhưng cũng không kém phần thơ mộng.

Về mặt âm nhạc, chúng ta sẽ được thả mình vào những giai điệu Trung Hoa cổ đại du dương, đắm chìm vào những bản nhạc mang đậm văn hóa cũng như tràn đầy bản chất “tiên” của thế giới Hiên Viên Kiếm.

Điểm trừ trong màn chơi thử có lẽ là cảm xúc và biểu cảm của các nhân vật vẫn còn “đơ” và không thể hiện được nhiều, không rõ trong phiên bản chính thức có thể thay đổi gì không?

Thông tin thêm, trò chơi hỗ trợ hệ thống dò tia (ray-tracing) cho các VGA của nVidia, hứa hẹn đem tới một trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ.


4. CẢM NHẬN CÁ NHÂN

Bản chơi thử của Hiên Viên Kiếm 7 đã thể hiện được lối chiến đấu thời gian thực hấp dẫn, một bối cảnh đúng chuẩn “tiên hiệp”, bộ kỹ năng rộng lớn và cốt truyện đáng mong chờ.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều vấn đề như số khung hình trên giây đôi lúc rất không ổn định, khiến người viết bỗng dưng bị “ăn đòn” từ quái, và một số lỗi hình ảnh khá kỳ quặc.

Hi vọng khi tựa game ra mắt hoàn chỉnh những lỗi kể trên sẽ được cải thiện, và khi đó, đây sẽ là một tựa game hấp dẫn với những người hâm mộ thể loại tiên hiệp Trung Quốc.

Xem thêm: Thanh Hp Trong Game Là Gì Trong Game, Hp Trong Game Là Gì


5. KHI NÀO RA MẮT?

Hiên Viên Kiếm 7 sẽ ra mắt vào ngày 29/10 trên Steam, PS4 và Xbox One.