Download game gta vice city full

     

Thể LoạiHành ĐộngTính Năng MODVô Hạn chi phí Phiên Bản1.09Kích Thước1GGiáFREE $4.99Yêu CầuAndroid 7.0
Mục Lục

Grand Theft Auto: Vice City: cướp thành phốPhiên phiên bản MOD android của Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City: chiếm thành phố

Hồi đó, trò đùa thực sự là trong những trò chơi tất cả đồ họa văn minh và đẹp nhất nhất. Mình đã ngay lập tức tuyệt hảo với trò nghịch này. Mình thường xuyên tự hỏi “tại sao lại sở hữu trò chơi thực tiễn đến vậy”, có thể chấp nhận được người nghịch làm phần đông thứ vào một thành phố giống như ngoài đời thực. Sau đó, trò nghịch đã hỗ trợ cả đời máy Xbox và PC vào khoảng thời gian 2003. Trò nghịch đã xuất hiện thêm trên app Store ngày 28 tháng 8 năm 2011. Không phải nói các về trò đùa này. Giả dụ đã chơi thử một lần, chắc chắn bạn sẽ muốn chơiGrand Theft Auto: Vice đô thị thêm một đợt nữa.

Bạn đang xem: Download game gta vice city full

Bối cảnh

*

Bạn sẽ tiến hành tự do mày mò thành phố mở của trò nghịch này. Lái những chiếc xe thông minh nhất, dịch rời quanh tp và trêu chọc những cô gái xinh đẹp nhất trên đường. Tất nhiên các bạn sẽ nhanh cảm thấy chán thôi. Sản phẩm công nghệ giúp choGrand Theft Auto: Vice city thực sự lôi kéo với bạn chơi là khối hệ thống nhiệm vụ đặc biệt. Sau khoản thời gian lái một mẫu xe mang lại hộp đêm nhằm đón phụ nữ ông trùm Cortez có tên Mercedes (người về sau trở thành nữ giới của Tommy), anh chủ yếu thức thao tác cho ông trùm nhằm tìm lại số ma túy sẽ mất. Tiến hành các trách nhiệm như giật bóc, chào bán ma túy hoặc thậm chí là là thịt người.

Chắc chắn rồi, cảnh sát sẽ không còn thể im chuyện này. Họ luôn muốn tìm và bắt duy trì bạn. Bạn có thể bắn họ, nhưng điều này không được khuyến khích lắm. Mỗi khi bạn bắn cảnh sát, các bạn sẽ tăng số lượng sao cho mình. Càng nhiều sao, mức độ truy nã càng tăng. Công an sẽ huy động một lực lượng rất lớn để làm gục bạn. Nếu bạn có năm sao thì chắc hẳn rằng bạn đã phê chuẩn nhận án tử.

Vũ khí & phương tiện

Một gần cạnh thủ chắc chắn rằng phải biết sử dụng vũ khí một bí quyết thành thạo. Số chi phí của chúng ta cũng có thể mua được rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể sử dụng vừa đủ các các loại vũ khí thân quen như súng máy, súng trường, súng lục,… trong trò nghịch này. Một tin vui dành cho bạn. Bạn không nhất thiết phải mua xe vì bạn cũng có thể lấy một chiếc xe ở bất kể đâu. Các loại xe trong Grand Theft Auto: Vice City cũng rất đa dạng. Bạn chỉ việc xuống phố và lựa chọn 1 chiếc xe yêu thích. Chúng ta cũng có thể lái xe với vận tốc ánh sáng sủa trong thành phố, hoặc… tuân thủ luật lệ giao thông.

Đồ họa

*

Grand Theft Auto: Vice City có độ họa khôn xiết chân thực. Dung mạo của trò đùa mang phong cách nước Mỹ thập niên 80. Nếu đã từng xem những bộ phim như Scarface,Carlito’s WayvàBlow, bạn sẽ cảm thấy rất gần gũi khi chơi.Phong phương pháp xe cộ, thời trang, music đều phản ánh đa số điều tất cả thực vào khoảng thời gian này.

Phiên bạn dạng MOD apk của Grand Theft Auto: Vice City

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: lựa chọn Save nghỉ ngơi Slot 3 để bước đầu trò đùa với vô hạn tiền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Bị Tải Lại Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Cách Sửa Lỗi Không Tải Được Game Liên Minh Huyền…

Tải game Grand Theft Auto: Vice city MOD apk cho Android

Có thể nóiGrand Theft Auto: Vice city của Rockstar Games đang trở thành một một trong những tượng đài trên thị trường. Mỗi một khi buồn, chúng ta có thể chơi trò chơi này để trải nghiệm được thiết kế tội phạm, hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là tài xế đi vòng quanh thành phố.

Sau lúc chơi trò nghịch này, bạn có thể trải nghiệm một số trò chơi tựa như nhưGrand Theft Auto: Chinatown Wars hayGrand Theft Auto: San Andreas, GTA: Liberty đô thị Stories, Grand Theft tự động hóa III… Chúc chúng ta vui vẻ!