Download game cướp đường phố

     

Tải Grand Theft Auto: Vice City - tải về game giật đường phố GTA cũ nhưng mà hay miễn phí, xem cấu hình để chơi game. Trong số những trò chơi điện tử hay nhất ở trong phòng phát triển game RockStar đình đám.

Bạn đang xem: Download game cướp đường phố

*


*

GTA Vice City là cái tên quá không còn xa lạ mà thời "ấy" (cách đây khoảng chục năm về trước) không một tiệm net nào có thể thiếu. Trò chơi xứng danh nằm trong đứng đầu game offline cũ nhưng hay nhất phần nhiều thời đại, in đậm vào tuổi thơ chũm hệ 8x, 9x Việt Nam.

1. Reviews game GTA Vice City

Trò đùa nhập vai hành động giúp bạn quậy tung cả thành phố trong game từ các việc cướp xe, cướp tiền cùng giành giật địa phận với các băng team trong thành phố. Kề bên đó chúng ta có thể tổ chức các vụ cá cược đua xe, áp dụng hack cheat với vô số các loại vũ khí trong game cực kỳ thú vị.

Sẽ cực kỳ thú vị nếu như bạn thuộc lòng một vài ba mã cheat giúp đỡ bạn trở thành một vị thánh sống trong game mà có thể làm tất cả mọi thứ. Chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết Cheats GTA Vice đô thị nếu không biết những mã lệnh này.

Có lẽ mình sẽ tạm dừng phần giới thiệu tựa game ở đây vì đơn giản nó vẫn quá quen thuộc thuộc, hãy lướt xuống cuối bài xích để tìm liên kết tải và trải nghiệm tức thì tựa trò chơi này nha.

2. Cấu hình chơi game GTA Vice City

Đây là cấu hình tối thiểu để đùa game, chắc hẳn trong năm 2022 thì bất kể máy nào cũng có thể chơi ngon cơm tựa trò chơi này.

4. Link download và phía dẫn setup GTA Vice City

Thông tin:

Tên: Grand Theft Auto: Vice thành phố (GTA Vice City)Ngày thành lập ban đầu: 27 mon 10, 2002Thể loại: phiêu dạt - nhập vai - Gam cũ mà hayDung lượng: 1.2 GB

Bước 1: cài đặt xuống tại phía trên (link tải tốc độ cao)

Bước 2: Sử dụng ứng dụng WinRaR để giải nén tệp tin vừa cài đặt về.

Bước 3: Mở file xempass.html lên để xem mật khẩu giải nén file game.

Bước 4: sau cùng là game play thôi anh em.

Xem thêm: Top #1 Tải Trò Chơi Trồng Cây Bắn Ma 3, Plants Vs Zombies™ 2 Free

Như vậy là tôi đã giới thiệu dứt game giật đường phố - một tựa trò chơi mà bây giờ chắc chắn vẫn còn không hề ít trong các quán nét. Những thế hệ 8x, 9x đã từng nghiệm khôn xiết nhiều.

Các bài tương quan khác:


Danh sách file cài đặt về

tên file tải về Pass bung file
GTA Vice city Xem trong file thiết lập về.