Fifa online 4 m by ea sports™

     

Bạn muốn Download Fifa Online 4 về máy của mình. Nhưng các bạn lại không biết phương pháp tải cùng khi thiết lập thì thông số cấu hình máy phải ra sao mới thiết lập game Garena Fifa Online 4 về được.

Bạn đang xem: Fifa online 4 m by ea sports™

Bài viết tiếp sau đây sẽ cung ứng cho chúng ta những thông tin cần thiết và giải đáp cho các bạn cách cài đặt FiFa Online 4. Cũng như máy vi tính có cấu hình chơi FO4 phải đạt những thông số nào nhé !!

*
Giao diện singin fifa online 4 2021

Trong kho tàng thế giới game giải trí thì dĩ nhiên hẳn chúng ta đều biết qua Garena FO4 đúng không ạ nào? với tin vui cho những tín đồ thương mến bóng đá cũng tương tự những game thủ của Garena FIFA Online 4. Bây giờ các bạn cũng có thể Download game về đồ vật tính của bản thân mình để tận hưởng những trận đấu thu hút đầy độc đáo nhất.

Garena đã mang đến phát hành bạn dạng Client FIFA Online 4 để những tình nhân thích và hầu như game thủ có thể tải về chơi.

Bạn hoàn toàn có thể tải Garena FO4 bằng 2 phương pháp là: Sử dụng phần mềm Garena PC hoặc thiết lập trực tiếp trên home FO4 Việt Nam

1. Qua loa Về Garena FIFA Online 4


Nội Dung bài Viết

2. Cấu hình Máy Khi download FIFA Online 43. Hướng dẫn Cách download FiFa Online 4

Lịch sử phân phát triển

FiFa Online 4 (FO4) được viết tắt vày EA SPORTS FIFA Online 4. Game được giao diện vô cùng chân thật sống động, mô rộp thể thao đưa về cho bạn xúc cảm như vẫn tham gia một trận đấu ngoài đời thật.

Bạn là tình nhân thích cai quản bóng đá thì kiên cố rằng bạn sẽ khá thích thú với lối chơi nhiều chủng loại phong phú của game. Tốt nhất định sẽ đem lại cho mình trải nghiệm thật hay vời. Với hàng trăm giải đấu thiết yếu thức, hàng vạn đội bóng khét tiếng trên vắt giới.

Series FIFA Online đã được ra mắt từ rất lâu rồi. Tuy nhiên 2 năm vừa mới đây thì những game thủ đã nghe biết và bắt đầu yêu thích mang đến tận bây giờ, và trong tương lai FIFA Online 4 đang được trở nên tân tiến ngày càng vững mạnh hơn.

Lối chơi

Ngoài gần như lối chơi truyền thống cuội nguồn như nghịch đơn, các chúng ta có thể thì chiến game online xếp hạng, tham gia các màn chơi giải trí tồn tại khác.

Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức của bản thân để mô tả tài cai quản bóng đá, và khả năng dẫn dắt đội trong khi một HLV thực thụ thông qua game khét tiếng này.

2. Thông số kỹ thuật Máy Khi download FIFA Online 4

Cấu hình buổi tối thiểu để tải fifa online 4

Hỗ trợ hệ điều hành (PC): Windows 7, 8, 8.1, 10 – 64BitChip cỗ vi xử lý: Intel vi xử lý core i3-2100, 3.1 GHz hoặc AMD Phenom 7950 Quad tương đương.Ram PC: 4GBỔ cứng bắt buộc phải: 15GBCard màn hình: Geforce GT 730 – ATI Radeon HD 7570, với bộ lưu trữ 1GB.DirectX: 11.0

Cấu hình ổn tốt nhất để cài fifa online 4

Hỗ trợ hệ điều hành (PC): Windows 7, 8, 8.1, 10 – 64BitChip cỗ vi xử lý: Intel chip core i5-2550K, 3.4 GHz hoặc AMD 635 Core tương đương 6 lõiRam PC: 8GBỔ cứng nên phải: 16GBCard màn hình:  NVIDIA GT 460 – AMD Radeon HD 6870, với bộ nhớ lưu trữ 3GB.Gpu memory: 3GBDirectX: 11.0

3. Gợi ý Cách download FiFa Online 4

Cách 1: mua game trực tiếp trên home FO4

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào home của Garena Fifa Online 4 theo 2 con đường link


https://download.com.vn/fifa-online-4/downloadhttps://fo4.garena.vn/tai-game

Bước 2: Sau khi ứng dụng tải về rồi bạn hãy truy vấn vào Garena PC => Nhấp chọn Garena fifa online 4

Tải game fo4 trực tiếp bên trên garena plus

Bước 3: Bạn hãy nhấp vào biểu tượng

*
bên góc trái màn hình => tiếp nối hãy nhấp vào lựa chọn Đường Dẫn.

– kế tiếp hộp thoại Chuyển trò chơi mở ra bạn lựa chọn thư mục chứa FO4 bạn vừa thiết lập xong, rồi nhấn lựa chọn OK.

*
Tải trò chơi trực tiếp trên trang chủ fo4

Bước 4: Sau khi setup xong giao diện game sẽ xuất hiện thêm trên màn hình. Bạn chỉ việc nhấp vào nút Chơi là bao gồm thể bắt đầu được rồi.

Xem thêm: Chơi Game Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê, Chơi Game Thời Trang Thủy Thủ Mặt Trăng

*
Tải trò chơi fo4 online trên garena plus

=> Vậy là bạn đã có thể bắt đầu chơi game FO4 được rồi đó

Cách 2: cài đặt game qua ứng dụng Garena PC

Bước 1: Hãy tải ứng dụng qua link


https://download.com.vn/garena-vietnam/download

Bạn hãy singin bằng tài khoản Garena cá thể của mình, hoặc bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay mang đến mình tài khoản đi nhé.Bước 2: ngay trong giao diện chủ yếu của Garena, bạn sẽ thấy ngay game Fifa Online 4

=> Nhập chọn vào game cùng bấm Cài Đặt để cài game về sản phẩm công nghệ của mình

*
Tải qua ứng dụng garena pc
*
Tải game fifa fo4 qua phần mềm garena pcLưu ý: vị game fifa online 4 có dung lượng lớn rộng 15GB nên lúc tải trò chơi về máy có thể diễn ra khá lâu, các bạn hãy bảo đảm an toàn ổn định mạng nhằm tránh quy trình tải bị cách quãng nhé.Và trường hợp trong quy trình tải game với trải nghiệm fifa online 4 bạn gặp mặt lỗi về sự việc khởi rượu cồn vào trò chơi hãy nhấp chuột vào đường link: https://hotro.garena.vn/ho-tro/fifa-online-4-8/loi-khoi-dong-50 tham khảo cách sửa lỗi của phòng phát hành chỉ dẫn nhé !

Video hướng dẫn phương pháp tải Fifa Online 4 trên máy tính xách tay PC với Laptop

Cảm ơn chúng ta đã quan tâm đến bài viết và không quên chúc chúng ta một ngày thật giỏi lành