Game fifa online 2

     

FIFA Online 2 là phiên bạn dạng trực đường của tựa trò chơi bóng đá lừng danh nhất trên nhân loại FIFA. Game chất nhận được bạn hóa trang thành hầu như cầu thủ danh tiếng mà mình hâm mộ để tham gia những trận cầu đỉnh cao.

Bạn đang xem: Game fifa online 2

Tải FIFA Online 3

FIFA Online 2 - Game soccer trực con đường hấp dẫn:

FIFA Online 2 là phiên phiên bản web miễn phí dựa trên trò chơi soccer FIFA vô cùng danh tiếng và hấp dẫn. Game được cho phép tham gia những trận đấu với máy vi tính AI hoặc những cầu thủ thực tế qua kết nối mạng internet.

Mặc dù FIFA Online 2 không được thiết kế theo phong cách hoàn hảo như FIFA 12 và có đồ họa tương tự như như phiên bản FIFA 07. Mặc dù nhiên, nó vẫn được coi là một phiên bạn dạng trực con đường miễn giá tiền khá tốt dành cho PC.


Tải FIFA Online 2 cùng tham gia đông đảo trận cầu đẳng cấp và sang trọng trong giải đá bóng Ngoại hạng Anh

Mặc dù đồ họa không được tân tiến như đều phiên bản FIFA mới, dẫu vậy FIFA Online 2 vẫn được sản phẩm cơ sở tài liệu cầu thủ cùng đội ngũ các câu lạc bộ update với mùa giải 2010/11.

FIFA Online 2 với đến cho tất cả những người chơi những hiểu biết của game đá bóng hàng đầu, với kỹ năng tham gia hầu như các giải đấu số 1 thế giới cũng tương tự chơi trong số những trận đấu thực hành và nghịch trực tuyến đường với những người chơi khác.

Game được trang bị những tùy chọn hấp dẫn như xây dựng chiến lược thi đấu, tham gia thị trường chuyển nhượng ước thủ, xem số liệu những thống kê của hàng ngàn người nghịch khác… và nhiều điều đề người chơi đi khám phá.

Game FIFA Online 2 còn cung ứng mua các tiện ích khác trong trò chơi, mở rộng các trò đùa và hỗ trợ người dùng về tối ưu. Ví dụ: tín đồ chơi rất có thể mua các loại thức uống tăng lực để giúp cầu thủ phục hồi chấn thương cấp tốc hơn cũng tương tự những lao lý để cơ cấu tổ chức lại nằm trong tính cầu thủ.


Người đùa sẽ nhận được kinh nghiệm tích lũy sau từng trận đấu cùng được tăng cấp với các kỹ năng cao hơn. Giống hệt như các cầu thủ thực sự, những cầu thủ trong team tuyển của bạn chơi cũng chịu sự ảnh hưởng của chấn thương, phong thái thi đấu, khí hậu thi đấu...

Xem thêm: Game Chú Bé Rồng Online - ‎Chú Bé Rồng Online On The App Store

Bạn là tín đồ của môn thể thao vua hay yêu mến series trò chơi thể thao FIFA thì đừng chần chờ gì nữa cơ mà hãy dinhlathang.net FIFA Online 2 ngay nhé!

*

Quản lý đội bóng tiện lợi hơn bao giờ hết

Các lệnh cơ bạn dạng khi nghịch FIFA Online 2

F = Đứng imE = Gọi tín đồ bao vâyW = Chắn bóng khi bóng vạc từ cầu môn đối thủ lênNháy R = đảm bảo bóngNháy F = giới hạn bóngS + C = Động tác giảD + F = Bấm bóngC + D = sút má vào (Skill LADE)F + F = Tạt nhẵn lửngA + A = Căng ngangGiữ E + D = Câu láng qua đầuGiữ A + D = giảm xa chủ yếu xácGiữ E + W = Chọc khe nhẵn bổngS + R = Theo gần kề đối phươngA + E = Tạt bóng chéo chânR + S + nháy S = khi tiến đến kẻ thù sẽ mang được bóngA hoặc S + mũi tên (phải) = khi bóng được phạt từ đối thủ bằng láng bổngD + phím mũi tên (kết thích hợp 1 tốt 2 phím) = chuyền láng bổng theo hướngS + phím mũi tên (lên - xuống - trái - phải) = bớt giả/chuyền giảNum Lock + phím số (2 - 4 - 6 - 8) = giải pháp tấn côngNum Lock + E + phím số (2 - 4 - 6 - 8) = phương án phòng thủGiữ Shift + R = Đẩy bóng (Skill Flip Flap)Giữ Shift + phím mũi tên (lên - xuống - trái - phải) = lừa nhẵn (Skill Heel Flick)Giữ Shift + phím mũi thương hiệu (trái - xuống - phải) = xoay 360 độ (Skill Roulette)Giữ Shift + phím mũi thương hiệu (xuống) = đơ bóng trong tương lai và chuyển hướngGiữ Shift + phím mũi tên (lên - trái/phải) = chuyển qua làn đường khác chạyGiữ Shift + phím mũi thương hiệu (trái - phải) = nhảy qua lại trái - phải

Nếu người dùng đang mong muốn tìm kiếm một chiến thuật thay thay miễn mức giá cho FIFA 12, thì FIFA Online 2 là một lựa lựa chọn thích hợp.

Ưu điểm của game:

Các cầu thủ và thông tin về họ cập nhậtNhiều gạn lọc chiến thuậtHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm:

Đồ họa lỗi thời, không cách tân nhiềuQuá trình thiết lập cấu hình phức tạp

Nguyễn Thương