Game bóng đá cho máy tính

     

Bạn là fan ưa thích những game đá bóng nhưng máy bạn lại cấp thiết chơi những trò bóng đá online được vì cấu hình máy không tốt hay mạng chập chờn v v.. Ra phía bên ngoài quán net để đùa thì tốn kém và không tiện một chút nào vậy tuyển lựa cuối cùng của bạn là chơi những game bóng đá offline ngay lập tức trên chiếc máy tính xách tay của mình


Giới thiệu game soccer offlinePES 2017 <5 GB>Game Fifa offline 2017 mang lại PC Full 34GBPro Evolution Soccer năm 2016 – PES năm nhâm thìn Full ISO – trò chơi bóng đáFifa 2016Cấu hình yêu cầu

Giới thiệu game bóng đá offline

Bạn hãy yên tâm về chất lượng củng như yêu thương cầu cấu hình máy tính của các game bóng đá offline. Bây giờ các game bóng đá ofline rất nhiều mẫu mã về chủng loại, chúng có thiết kế hình ảnh, âm thanh không kém mấy so với các game online.

Bạn đang xem: Game bóng đá cho máy tính

Chúng lại không hề đòi hỏi cấu hình máy tính cao tương xứng nhiều mang lại các máy tính xách tay yếu và đặc biệt là khi chơi những game bóng đá offline sẻ không bị lag vì mạng.


*
Pes 2019 là trải nghiệm hoàn toàn mới

Để sở hữu Pes 2019 bạn click vào nút màu đỏ bên dưới, làm lơ quảng cáo và tiến cho mục download game. Nếu link bị lỗi hoặc không mua được các bạn để lại thông tin để bản thân Fix nhé! Xin cảm ơn!!

CLICK TẢI game PES 2019 FULL

30GB ví như mạng cấp tốc thì khoảng 1 tiếng, mạng đủng đỉnh mất khoảng tầm 2-3 tiếng. Bạn bè qua làm cho vài ván nhân phẩm thì cũng tải dứt rồi.

Pass: khiphach.vn (nếu có)

Tải game FIFA 19 Full mang lại PC

Game bài bác top xin đem về các bác bỏ FIFA 19 phiên bạn dạng 2019 nhé. Tại mấy bác bỏ đòi quá yêu cầu em up vội vàng lên đây đến mọi bạn tải về với trải nghiệm, chứ hôm trước link bị lỗi những bác chửi quá trời.

Lần này up game cẩn thận hơn chút, chắc chắn sẽ không bị lỗi nữa đâu. Đề chống trường đúng theo xấu tuyệt nhất vẫn khuyên những bác nỗ lực bỏ vài phút ra tiệm net để mua cho mượt.

*

PES 2017 <5 GB>

Giới thiệu game

PES 2017 hay Pro Evolution Soccer 2017 là phiên phiên bản PES mình review là cuốn hút nhất trong số những phiên bản đã có

Thiết lập ước thủ hơi thống minh về chỉ số, biện pháp chuyền bóng và nhịp chạy hệt như các cầu thủ bên cạnh đời. Bạn sẽ không gặp gỡ phải các chỉ số thừa ảo, một mình lừa qua sản phẩm hậu vệ sút thẳng vào ngôn nữa.

Các hậu về đã thông minh hơn cùng cản phá khỏe khoắn hơn tới từ thủ thành. Hàng phòng ngự cực kỳ khó xuyên thủng mà cần có chiến thuật phù hợp lý.

Dưới đây là liên kết tải PES 2017 Full Version đến các bác. Click vào, bỏ qua quảng cáo để tải về nhé. Nếu gồm quảng cáo các bác nỗ lực xem giùm em 10s để đưa xèm gia hạn trang web. Đam mê cũng phải có xèng để duy chì đúng không nhỉ các bác.

Xem thêm: Tải Con Mèo Biết Nói - ‎Talking Tom Cat Trên App Store

CLICK TẢI game PES 2017 FULL

Game Fifa offline 2017 đến PC Full 34GB

Tải Fifa offline 2017

Game FIFA cùng pes cũng rất là nặng nề riêng bạn dạng 2017 là 34GB , những bác chứ sẵn sàng ra tiệm NET để thiết lập đi là vừa. Links tải game em up lên Fshare, những bác nhớ mang đến vao getlink để tải, ko thì sẽ rất lâu mới tải xong đấy.

Có thể liên kết tải gồm đôi chút quảng cáo, các bác cố gắng đợi 10s góp em nhằm ủng hộ website nhé! Click vào link dưới đây để bước đầu tải FIFA 2017 về máy cùng chiến tức thì thôi!

CLICK tải về GAME NGAY!!!

*

Mặc dù các phiên bạn dạng FIFA bắt đầu ra rất lôi cuốn nhưng ko thể từ chối những điều lạ mắt chỉ gồm tại FIFA 17. Hãy cùng dinhlathang.net yêu cầu trò túc mong trong trái đất ảo này nhé

Yêu cầu thông số kỹ thuật FIFA 17

Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 – 64 bitRAM: 8 GBCPU: hãng intel i5-3550K 3.4 GHz hoặc AMD FX 8150 3.6 GHzDung lượng lưu trữ còn trống bên trên ổ cứng: Trống > 30 GBCard video clip được cung ứng tối thiểu: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon R9 270DirectX: 11

Pro Evolution Soccer năm 2016 – PES năm nhâm thìn Full ISO – trò chơi bóng đá

Link cài đặt PES 2016

Bạn click vào link tiếp sau đây để bước đầu tải trò chơi nhé, chỉ mất một vài giây là links tải đang hiện ra. Nếu bạn nào hiện tại quảng cáo thì tắt đi là có liên kết liền

Nhớ vào getlink để sở hữu game nhanh hơn nhé!

CLICK tải về GAME NGAY!!!

Cấu hình yêu thương cầu:

OS: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 SP1 / Vista SP2Processor: Intel chip core 2 Duo