Game cuộc chiến xuyên thế kỷ

     

Tựa bạn thành giải pháp Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ đề cập về sự tiến hóa của loài bạn qua các thời kỳ, tự lạc lậu mang lại tiến bộ. Đến nay đã có tương đối nhiều phiên bạn dạng không giống nhau Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… Tuy nhiên lối đùa và mức độ thu hút vẫn không hề chuyển đổi. Với giao diện dễ dàng, lối chơi đơn giản và dễ dàng đông đảo lại sở hữu tính gây nghiện rất cao. Rất không ít người dân đang tốn hàng giờ đồng hồ thời trang nhằm quyết chổ chính giữa phá hòn đảo trò nghịch này. Tải game Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ phiên bản mới nhất về trang bị đến điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS miễn giá thành.

Bạn đang xem: Game cuộc chiến xuyên thế kỷ


Nội dung chính


Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ (Age of War) là game thuộc thể loại phương án được tương đối nhiều tình nhân ham mê. Trong game di động bọn họ sẽ có được 5 thời kỳ, người chơi đang lên đời dần dần theo sản phẩm từ y hệt như game đế chế. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là download những loại quân, xây đắp các công trình che chở để chống lại quân địch tiến công thường xuyên. Càng sau này thì địch thủ càng bạo gan, mức độ tiến công càng khỏe mạnh. Vì vậy nên nâng cấp và mở khóa gần như loại quân mới, trang bị mới cao cấp rộng. Có thể nói Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ là sự phối hợp thân game thủ thành và game chiến thuật rực rỡ.

Tính năng game Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ

Hộp nằm cạnh sát trái bên trên thuộc màn hình hiển thị hiển thị số tiền với điểm kinh nghiệm Khi tàn phá quân địch. Hộp bên đề xuất bên trên màn hình hiển thị 4 ô bao gồm: lựa chọn quân, vũ khí, phân phối vũ khí, thiết lập thêm ô cất vũ trang. Thanh HP màu đỏ tương đương là lượng máu và đã chấm dứt trò chơi nếu cạn máu.

Mỗi thời đại sẽ có hồ hết các loại lính và tranh bị khác nhau nhưng mà chiến thuật ko biến hóa. Đó là ngăn chặn đối phương tấn công căn cứ của bản thân.


Không chỉ lo che chở, nhưng mà bạn hãy tập trung cả tấn công nhằm kiếm được không ít quà, exp hơn. Cũng nhỏng giảm áp lực bị đánh bại.

tận dụng lợi thế triệt để những nhân kiệt upgrade, ban đầu rất có thể chúng đã hơi tốn chi phí một ít nhưng đổi lại rất rất đáng giá chỉ bởi vì để giúp các bạn giành chiến thắng dễ ợt rộng, tiết kiệm chi phí thời gian hơn.

Nhưng không nên vượt lạm dụng Specials vì Lúc áp dụng những thì quy trình tiến hóa của quân team sẽ ảnh hưởng chững lại, rất giản đơn dẫn mang đến thua trận cuộc.

Trong game có 3 mức độ: Hard, Medium với Easy.

Tải game Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ về máy

Hướng dẫn nghịch Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ

Thời kỳ cổ đại: căn cứ của chúng ta được thành lập nguyên ổn tdiệt bằng đá tạc cùng thứ phần lớn loại trang bị đơn giản, gồm: đá và lửa. Quân team được máy gậy gỗ, thú cưỡi là những loại khủng long thời tiền sử. Tấn công đặc trưng thời kỳ này là cơn mưa nsay mê thạch.

Thời kỳ đồ vật sắt: căn cứ được cải cách và phát triển lên một bậc, thiết bị bao hàm cung thương hiệu, súng trường, giáo, chiến binh được sản phẩm công nghệ áo cạnh bên và cưỡi ngựa, vũ khí bảo vệ hầu hết vẫn chính là đá và than, tấn công đặc biết là cơn mưa cung thương hiệu.

Thời kỳ phục hưng: lính tráng mặc thiết bị quân team, sở hữu súng, búa với tìm, vẫn gồm pháo thủ.

Thời kỳ văn uống minh: địa thế căn cứ quân team, lính tráng có súng cùng dao, được vật dụng xe pháo tăng, các dịp tấn công đặt biệt là cơn mưa bom dội thẳng xuống từ 1 trang bị cất cánh đánh nhau.

Xem thêm: Tình Hình Là Game My Talking Tom Của Em Vừa Cập Nhật Mà Lạ, Hướng Dẫn Chơi Game My Talking Tom

Thời kỳ tân tiến: địa thế căn cứ của bọn họ được vật dụng buổi tối tân độc nhất, bầy tớ có áo cạnh bên, bia đỡ đạn, súng tân tiến, thương hiệu lửa, súng laze với vũ khí diệt trừ, quân thù đang hứng chịu đợt tiến công dạn dĩ tự vũ trang tiêu diệt khi chúng ta sử dụng nhân kiệt tiến công đặc biệt quan trọng.