Download Call Of Duty : Mobile Vn

     

SIMON "GHOST" RILEY

Xuất thân từ Đặc nhiệm ko quân Anh (SAS) và cũng là thành viên chính yếu của lực lượng Task Force 141 trong chế độ Modern Warfare, Ghost khét tiếng với fan ái mộ toàn nhân loại bởi tạo thành hình bắt buộc nhầm lẫn của mình.

Bạn đang xem: Download Call Of Duty : Mobile Vn

Gun master


*
*

*

CAPTAIN JOHN PRICE

Là tay phun tỉa lão luyện từ Đặc nhiệm ko quân Anh (SAS) và chỉ đạo lực lượng Task Force 141 trong cách thức Modern Warfare, Captain Price được các thành viên trong nhóm kính trọng vị tính giải pháp quyết đoán và kĩ năng lãnh đạo tài tình.

Gun master


*
*

*

JOHN "SOAP" MACTAVISH

Bắt đầu tự Đặc nhiệm ko quân Anh (SAS), Soap đã trở thành thành viên nòng cốt của Task Force 141 cùng với Captain Price trong loại game Modern Warfare. Vào suy nghĩ, Soap xem Price vừa là người quen biết vừa là 1 người thầy.

Gun master


*
*

ALESSANDRA "OUTRIDER" CASTILLO

Alessandra là một trong những đứa trẻ không cha mẹ với ánh nhìn sắc sảo. Tuổi thơ luôn luôn phải kungfu để sinh tồn, năm 18 tuổi cô bắt đầu làm quân team Brazil với trở thành một phần của lực lượng Bda Op Esp. Với khả năng chiến đấu từ bỏ xa đặc biệt, cô được nghe biết với mật danh "Outrider".

Gun master


DAVID "SECTION" MASON

David Mason là một trong quân bản lĩnh năng. Năm 17 tuổi, anh hoàn thành khóa đào tạo và huấn luyện Hải Quân Hoa Kỳ SEAL, bắt đầu làm lực lượng giỏi nhất SEAL Team Six (ST6), tiếp nối trở thành chỉ đạo của Bộ chỉ đạo Tác Chiến Đặc Biệt JSOC.

Gun master


Nhiều góc khuất, lối đi hẹp, vật cản vật và vị trí tối, Crash thích phù hợp với lối nghịch ẩn nấp, sát hại hoặc phục kích đối phương.


Chia thành 2 phe trực diện, Killhouse rất phù hợp để rèn luyện bắn tỉa, trải nghiệm vũ khí với chiến thuật.


Bối cảnh du thuyền sang trọng trọng, Hijacked đem về trải nghiệm đầy phấn khích mang lại lối chơi tác chiến tầm gần cùng cả bắn tỉa từ xa.


Thị trấn nhỏ dại với không ít góc chết thật và chướng ngại vật, Nuketown thích hợp nhất với lối chơi ẩn nấp hoặc tác chiến tầm gần.


Sở hữu size rộng, nhiều vị trí ẩn núp và nơi tối, Crossfire là sàn diễn đến lối chơi giải pháp đồng nhóm và bắn tỉa yểm trợ tự xa.


Bản đồ mập mạp với các khu vực đơn lẻ và góc khuất, cung ứng vị trí ẩn nấp và phục kích địch thủ hiệu quả, hãy luôn cảnh giác khi dịch chuyển tại khu vực này.


Ngôi làng mạc cổ sở hữu vài vị trí tác dụng dành mang lại lính bắn tỉa. Nếu như thích dịch rời liên tục tại Standoff, hãy sử dụng những loại súng tầm ngay sát hoặc tầm trung.


Có size lớn với tương đối nhiều khu riêng biệt, địa điểm ẩn nấp,... Firing Range đem lại trải nghiệm đại chiến thú vị với tất cả lối chơi.


Quy mô tinh vi và size khổng lồ, Takeoff là một chiến trường thực sự chỉ giành cho những chiến binh chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Top 25 Game Bắn Nhau Hay Nhất 2021, Trò Chơi Bắn Nhau Sinh Tồn 3D Hay Nhất


© 2019 Activision Publishing, Inc. ACTIVISION & CALL OF DUTY are trademarks of Activision Publishing, Inc. Tencent is a trademark of Tencent Games Co., Ltd. Google Play is a trademark of Google Inc. The táo bị cắn Logo is a trademark of apple Inc., registered in the U.S. & other countries. Tiện ích Store is a service of apple Inc. All other trademarks & trade names are property of their respective owners.

Điều khoản sử dụng