Download tải game offline bắn quái vật kinh điển alien shooter 1 full bản gốc

     

Alien Shooter là 1 game đột kích hành động góc nhìn người chơi thứ 3 khá thân thuộc với bạn Việt Nam. Tự phiên bạn dạng đầu tiên, chỉ là 1 trong những mini game, dẫu vậy lại rất dễ khiến nghiện cùng vô cùng lừng danh ngay từ bỏ phiên bạn dạng đầu tiên.


Giới thiệu trò chơi bắn quái thú Alien Shooter

*
trò chơi offline phun quái vật kinh khủng Alien Shooter 1">

Alien Shooter là một trò nghịch máy tính thuộc thể loại bắn súng góc nhìn từ bên trên xuống do hãng Sigma Team đồng cách tân và phát triển và phát hành vào năm 2003. Đây là phần thứ nhất trong cái game Alien Shooter theo sau là Alien Shooter: VengeanceAlien Shooter có hai phiên bản mở rộng, Fight for Life và The Experiment, cả hai đều có thêm năm màn chơi new và tất cả cả sự kết thúc cho câu chuyện Alien Shooter.

Bạn đang xem: Download tải game offline bắn quái vật kinh điển alien shooter 1 full bản gốc

Cốt truyện Alien Shooter

Cốt truyện của Alien Shooter nói về một người lính thủy quân lục chiến được cung cấp trên giao trách nhiệm quét không bẩn một phòng thử nghiệm thử nghiệm gồm chứa thiết bị dịch rời tức thời được cho phép người thiên hà đưa quân tới xâm lăng Trái đất. Bạn chơi rất có thể sử dụng hóa học nổ làm nổ tung hầu hết cánh cửa đóng kín đáo dẫn đến các khu vực kín đáo hàng đầu, mặc dù thế các ụ súng trang bị vẫn còn hoạt động và dấu tích còn lại của các biện pháp an toàn lại một đợt tiếp nhữa phụ trách việc đảm bảo an toàn khu phức tạp này.

Sau lần thảm bại trước những cuộc tiến công quân sự vào quần thể phức hợp, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã trao cho người chơi quyền tiếp cận có đk những nhiều loại vũ khí tiên tiến và phát triển nhất dịp đó. Người hero lại cần gánh vác nhiệm vụ tiệu diệt gắng lực ngoài trái đất nhằm bảo vệ an nguy của nhân loại.

Hướng dẫn chơi 

*
trò chơi offline bắn quái vật kinh khủng Alien Shooter 2">

Game thủ có thể lựa lựa chọn tới 8 nhân vật khác nhau và từng nhân vật lại có một khả năng đặc trưng riêng của chính mình (tốc độ duy chuyển, vận tốc bắn súng, thiết bị ban đầu…) Ban đầu, mỗi loại nhân vật đang được cung ứng một lượng điểm khác biệt để tự tải vũ khí mang lại mình, điểm càng các thì có thể mua được vũ khí béo hơn. Số gớm nghiệm rất có thể kiếm được mỗi khi ta tiêu diệt địch, cùng chúng dùng làm tăng level, từ đó bạn sẽ được tăng chi phí cho các bước mua thêm trang thiết bị đến mình. Chi phí cũng có thể lấy thêm được trên quá trình chiến đấu của bạn, chúng rơi vãi sống trong ngocs ngóc hoặc mở ra sau lúc một tên địch bị giết.Trang thiết bị rất có thể được bạn oder thêm sau mỗi khi chúng ta qua một cấp độ ở cửa ngõ hàng, tại siêu thị này, người chơi cũng hoàn toàn có thể bán trang thiết bị đã có của bản thân để tìm thêm tiền và dành dụm cho việc mua thiết bị khác cao hơn. Trang vật dụng trong Alien Shooter cũng vô cùng phong phú và đa dạng đã dạng như áo giáp, súng bắn tự động, súng dò tìm, lựu đạn mù …. Một số trong những vũ khí yêu cầu bạn phải đạt level mới rất có thể sử dụng nó, số không giống không yêu thương cầu. Thiết bị cũng hoàn toàn có thể nhặt thêm được trong quy trình chiến đấu của trò chơi thủ.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Trận Được Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tải trò chơi bắn thú vật Alien Shooter

Tải links Fshare 22 Mb siêu nhanh tại trên đây : 


Một điều siêu hấp dẫn, với sẽ khiến bạn chơi đi dạo lại game này. Đó là sau khi xong xuôi cuộc chiến đấu, bạn sẽ có một trong những điểm mà các bạn kiếm được, số điểm này hoàn toàn có thể được bạn trình lên trên mạng cùng khoe kĩ năng game của mình.