Tải game bắn bóng android miễn phí

     
Shoot Bubble Deluxe là trò nghịch bắn bong bóng có đựng cả nhì chế độ: Puzzle với Arcade. Đây là trò chơi phun bong bóng cổ điển tuyệt vời nhất. Phương châm là kết hợp 3 bong bóng cùng color trở lên để triển khai cho nó nổ.

Bạn đang xem: Tải game bắn bóng android miễn phí

Bubble Witch 3 Saga là một trong những game phun bóng kinh điển dành mang đến Windows 10. Vào game, fan chơi sẽ cố gắng giúp phù thủy Stella giải cứu các thiên thần và vượt qua con mèo xấu xí Wilbur bằng cách vượt qua các bài chơi giải đố thú vị.
Zulu star là game phun súng khủng hoảng bong bóng thú vị bên trên Windows 8. Đây là trò chơi thu hút dành cho phần đa ai thích thể nhiều loại trò chơi phun bi hay phun bong bóng.
Sparkle Epic là tựa game bắn bóng miễn giá thành trên máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone với hình hình ảnh đẹp mắt, những level và các công gắng power-up cung cấp hữu ích.
Tựa game phun bóng tiên tiến nhất được phụ vương đẻ của Series Angry Birds sản xuất và chế tạo miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý Android, với tên Angry Birds POP! cho android 3.67 chắc chắn sẽ sở hữu lại cho tất cả những người chơi trải nghiệm phun bóng không giống lạ, hấp dẫn, khiến nghiện tốt nhất từ trước tới giờ.
power nguồn Pop Bubbles là 1 game phun bóng miễn mức giá gây nghiện với hàng vạn level thách thức và cảm giác hấp dẫn. Cài ngay trò chơi miễn phí tổn này với tham gia vào nhân loại bắn bóng đầy màu sắc.
Polar Pop Mania cho game android là game bắn bóng miễn phí, rất vui và phù hợp mọi lứa tuổi. Polar Pop Mania cung cấp Android 2.3 trở lên.
Happy Bubbles Shooter cho app android là tựa game bắn bóng miễn mức giá vô cùng cuốn hút đến từ bỏ META Studio, nơi bạn chơi sẽ gặp gỡ với chú khủng long thời tiền sử xinh xắn và thuộc chú nghịch nghịch với phần nhiều quả bong bóng nhiều sắc đẹp màu trong một game match-3 cổ điển.
Magic Witch Pop cho android là game bắn bóng cổ điển đậm chất phép thuật thú vị. Magic Witch Pop cho game android sẽ biến bạn chơi thành cô thiếu phụ phù thủy cute với thách thức bắn bóng cuốn hút chưa từng thấy bên trên mobile.
Happy Bubbles Shooter đến Windows Phone là game phun bóng miễn phí, hấp dẫn và vui nhộn dành riêng cho tất cả những game thủ yêu quý thể nhiều loại này. Trọng trách mà người chơi cần tiến hành trong trò chơi là bắn nổ hết bóng trên màn hình.
Gummy Pop for ios là game phun bóng miễn mức giá trên iPhone cùng iPad với đồ họa đầy màu sắc và lối nghịch hấp dẫn, nơi chúng ta có nhiệm vụ hỗ trợ cậu bé bỏng Alex vượt mặt nhà khoa học điên rồ cùng giải cứu đông đảo sinh vật xứng đáng thương.
Gem Well là game phun bóng theo kiểu game giải đố vày khác với hầu hết trò chơi bắn bóng thông thường, Gem Well yêu cầu kĩ năng ngắm phun và cả 1 chút như mong muốn để hoàn toàn có thể kiếm đạt điểm cao.

Xem thêm: Cách Tai Game Ban Bong Ve Dien Thoai Mới Nhất 2021, Bubble Shooter

phiên bản quyền © 2022 dinhlathang.net . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc phát hành lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc dinhlathang.net khi chưa được phép.
*