Tải game âm dương sư

     
Hướng dẫn anh em tải âm dương bản quốc tế tất cả những phiên bản ADS trung quốc, tiếng anh (global), nhật bản và đài loan đến ai mong muốn chơi onmyoji này sau khoản thời gian Âm Dương Sư Garena đóng cửa.

Bạn đang xem: Tải game âm dương sư


Game Âm Dương Sư bạn dạng Việt đã chủ yếu thức thông báo đóng cửa, lý do không bắt buộc do fan chơi chửi những hay gì mà vày vấn đề chủ quyền lãnh thổ. Trước đây thì bản đồ trong bản Việt được che đường lưỡi bò. Còn không rõ vì nguyên nhân gì nhưng sau cập nhật từ bây giờ nó lại lộ thiên? Và có vẻ có tín đồ chơi sẽ thấy + ức chế tố cáo. Tiếp nối là cái kết đóng cửa game.


*

Tải Âm Dương Sư phiên bản quốc tế

Onmyoji bạn dạng Anh (Global)

Link Android: Tải về (Đã fix)

Link IOS: Tải Về

ADS phiên bản Nhật (Nhật Bản)

Link Android: Tải về

Link IOS: Tải Về

Âm Dương Sư bạn dạng Trung (Trung Quốc)

Link Android: Tải Về

Link IOS: Tải Về

Nhận thấy bao gồm nhiều anh em than vãn không download được với ví dụ điển hình là app không có sẵn ở đất nước và vùng của bạn. Thì mình tất cả một chú ý đặc biệt là với bằng hữu xài IOS truy cập App Store -> Ấn vô tài khoản của bản thân mình -> nhấn vô ID táo -> chứng thực vân tay -> Quốc Gia/Vùng -> Đổi thanh lịch nước cùng rất phiên bản bạn có nhu cầu tải như (Mỹ, Trung) thì mới xài được nhé. Bởi vì ADS không hề ở việt nam nữa lên ước ao chơi tất nhiên phải đổi nước nhà sang nước họ bắt đầu xài được.

Nếu thấy trở ngại thì hãy xem bài xích viết Share nhiều ID apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ miễn phí đăng nhập phầm mềm Store để cài trực tiếp luôn. Lưu ýkhông singin Icloud nhé. Mình đã hỗ trợ hết lực rồi đó đồng đội nào không cài được nữa thì bó tay.

*

Vì vấn đề hòa bình quốc gia nghiêm trọng đề xuất mình nghĩ tạm dừng hoạt động game là hợp lý, muốn cách bạn tôn trọng, điều này làm láo lếu nháo rất có thể bị đi tù đọng như chơi. Còn việc phiên bản gốc nó có lưỡi trườn thì lâu nay nay tứ tưởng của bầy tàu nó tham như chó có bao giờ vẽ map chừa ra đâu, đa số lũ tui chơi trong sự hổ hang hoặc lơ đi là nhiều“: một game thủ chia sẻ!

*

Dành mang lại những bạn có nhu cầu chơi ADS

Hiện tại theo bản thân biết là gồm bốn sever, Global(English), Trung quốc, Đài, Nhật.

Theo bản thân thấy ae cần qua global vì lúc này ở đó rất nhiều ae việt nam rồi, lúc mới vào đã dc tặng kèm 10 bùa và trong 10 bùa này sẽ có giữa những SSR trong ảnh.

*

Và đang sẵn có sự kiện tích bùa+kiếm mảnh mở thẻ kết giới, và quan trọng tuần sau gồm 2.5x nội SP với lang dạ soa cơ, và điều đặc biệt là sever này là giờ đồng hồ anh, không ít thì ae cũng dễ hiểu hơn mấy máy chủ còn lại (Lưu ý ai chơi sever này thì vào chanel 1106 nhé toàn toàn quốc luôn)

Sever trung hoa thì lại là sever chính thức nên update nhanh tuyệt nhất và cũng khá nhiều anh em VN.Sever đài cùng nhật mình ko nói vì tôi cũng ko rõ.Trên trên đây là ảnh của các sk đang xuất hiện ở bản Global.Sever global các bạn có thể cầu được mảnh thức thần collab nhé.Ai ước ao tải game mang đến IOS thì đổi nước nhà qua mỹ nhé.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2021, Điện Thoại Nào Chơi Game Tốt, Mượt Nhất 2020

Mong là bài viết hữu ích.