Game ai là triệu phú online

     
Game ai la trieu phu : Lên sóng truyền hình vào khoảng thời gian 2005, trải qua 8 năm vạc sóng, qua tay tương đối nhiều nhà tài trợ, hiện giờ dưới sự tài trợ của bank BIDV quà tặng của gameshow đã tăng lên mức 150 triệu đồng. Một số lượng làm nao lòng biết bao nhiêu người.

Bạn đang xem: Game ai là triệu phú online


*

Thu hút sản phẩm triệu bạn xem truyền ảnh vào về tối thứ 3 mặt hàng tuần bên trên kênh VTV3 đài vô tuyến Việt Nam.
Số lượng người ái mộ không hoàn thành tăng lên qua từng số vạc sóng, không những vì ái mộ gameshow hơn nữa vì ngưỡng mộ người dẫn chương trình. Một MC vui tính hài hước, một nhà lãnh đạo sản xuất kiêm tổng biên tập của rất nhiều chương trình của Đài truyền hình nước ta – MC Lại Văn Sâm.
Bạn rất hy vọng được thử một lượt làm người chơi chính, các bạn rất ước ao được gặp gỡ MC Lại Văn Sâm, bạn là một người thông minh? bạn muốn thể hiện bản lĩnh trí thức của mình? bạn có nhu cầu thử thách 15 câu hỏi cùng công tác Ai là đại gia nhưng chưa có cơ hội.
còn trông đợi gì nữa mà không đến với game ai la trieu phu HD của hãng sản xuất Qplay.info bọn chúng tôi. Trải qua hầu hết lần thử nghiệm, tích lũy nhu cầu của bạn xem truyền hình cũng như nhưng người yêu thích trò chơi Qplay.info đã cho ra đời sản phẩm Ai là tỷ phú HD phiên bản mobile.
Được thi công hết sức đơn giản dễ dàng nhưng tinh tế, giao diện sắc nét chuẩn HD, ngôn từ tiếng việt tương xứng với tất cả mọi người, âm thanh, hiệu ứng sống đông, sống động như trong trường cù S4.
Đặc biết là giọng dẫn lôi kéo của MC Lại Văn Sâm sẽ cho bạn những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm vô cùng thú vị thuộc game Ai là tỷ phú HD của chúng tôi. Tai trò chơi ai la trieu phu ve may!
Ngân hàng câu hỏi 10000 câu hỏi phong phú, hấp dẫn che phủ tất cả các nghành nghề dịch vụ trong cuộc sống hoàn toàn rất có thể đáp ứng nhu cầu học hỏi của bất cứ người chơi tức giận nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đá Penalty Trong Fifa Online 3 Như Sao Bóng Đá, Sút Penalty Fifa Online 3, Đá Phạt Đền Game Fo3


Luật đùa giống với lịch trình gameshow lên bạn trọn vẹn không đề nghị mất thời gian để nghiên cứu nhiều.
Nhanh tay thử thách trí tuệ cùng đồng đội và người thân với game ai la trieu phu HD thôi nào!
*

*

*

*