Tải game 2048 về máy tính

     
Ghi chú của nhà phát triển: 2048 câu đố là 1 trong niềm vui, khiến nghiện và một trò nghịch câu đố số rất solo giản.

Bạn đang xem: Tải game 2048 về máy tính

Bạn đã xem: mua game 2048 về thứ tính

FEATURES- Classic (4x4), big (5x5), bigger (6x6) and huge (8x8) board options!- Super 2048 Plus puzzle game- Keep playing for High-score after collected 2048 tile- trò chơi is automatically saved- One Undo move support- Beautiful and simple UI- High score- Leaderboard- Completely native implementation- những 2K48 câu đố truyền thống là một niềm vui, tạo nghiện và một trò nghịch câu đố số rất đối kháng giản. Bạn tham gia các con số và nhận ra đến ngói 2048!- trò chơi 2K48 Đây là một trong phiên bạn dạng nâng cấp cho của trò đùa 2K48 phổ biến hiện nay. Đây là 1 trong câu đố 2K48 siêu, nó hỗ trợ cổ điển (4x4), phệ (5x5), to hơn (6x6) và kích thước (8x8) bảng khổng lồ. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho một thử thách mới!How lớn play:Swipe (lên, xuống, trái, phải) để di chuyển gạch. Lúc hai gạch với các liên lạc cùng một số, họ hợp tuyệt nhất thành một. Khi ngói 2048 được chế tác ra, người chơi thắng! 8 .. 16 ... 1024 .. 2048. Để truy cập vào Bảng dẫn, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Google plus.TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM- cổ xưa (4x4), to (5x5), lớn hơn (6x6) và những tùy chọn (8x8) bảng khổng lồ!- Super 2048 chế tạo trò nghịch đố- giữ chơi đến cao điểm sau khoản thời gian thu thập được 2.048 ngói- Trò đùa được tự động hóa lưu- Một sự ủng hộ động thái Undo- Giao diện người dùng đẹp và đối chọi giản- Điểm cao- Leaderboard- thực hiện hoàn toàn tự nhiên

Hướng dẫn download đặt

2048 là 1 trong những trò chơi miễn mức giá được cải tiến và phát triển bởi LeLong.ZEROETC, thuộc hạng mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này còn có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ bỏ chợ ứng dụng Google Play). Tuy nhiên trò đùa này được phạt hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu chúng ta không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn yêu cầu trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây dinhlathang.net sẽ giới thiệu tới bạn cách thiết lập 2048 trên laptop (PC Windows & Mac). Cách thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, nguyên lý giả lập hệ điều hành Android bậc nhất hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là một trong chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.


*

2048 trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: download xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới tuyệt nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung cấp tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng sở hữu về file cài đặt của Bluestacks. Quy trình tải về rất có thể mất vài phút.

Bước 2: download xuống file cài đặt của 2048 cho máy vi tính PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. Apk là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang lại hệ điều hành và quản lý Android). Bạn cũng có thể tải về file app android này từ website của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về 2048 apk phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn các phiên bản cũ hơn miễn tổn phí tại dinhlathang.net.

Bước 3: Tiến hành thiết lập 2048 bởi Bluestacks

Tập tin apk của 2048 sau thời điểm tải về hoàn toàn có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, phương pháp này đơn giản dễ dàng và nhanh nhất.Chuột yêu cầu vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 2048 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết lập kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 2048 trên screen trang công ty của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để ban đầu sử dụng 2048 trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Trả Lời Tin Nhắn Riêng Khi Đang Trong Trận Đấu Lmht, Những Câu Lệnh Trong Liên Minh Huyền Thoại

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào, ví như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.