Tải far cry primal full crack

     

Far Cry Primal Full Craông xã – Sinch Tồn Thời Tiền Sử

Far Cry Primal là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh tiền sử, game đưa người chơi trở về thế giới tiền sử 10.000 năm trước Công nguim.

Bạn đang xem: Tải far cry primal full crack

*

Anh em sẽ được trải nghiệm cuộc sống chân thực nhất của loại người trong thời kỳ sơ khai cơ mà người ta vẫn tốt gọi là “ăn lông ở lỗ”. trò chơi đặc biệt tạo ấn tượng với đồ họa đỉnh cao, hệ thống chế đồ đa dạng mẫu mã cùng “thu phục” trúc hoang làm cho vật nuôi cho chính mình.

*

Đây là phiên bản mới nhất nằm vào series FPS lâu năm Far Cry, dù vậy lần đầu tiên trong lịch sử mẫu game người chơi sẽ ko điều khiển một nhân vật trang bị súng ống đầy đủ mà thế vào đó, trở về thời tiền sử nơi bé người vẫn còn sinh sống bằng săn bắn với hái lượm.

*

Far Cry Primal sẽ đưa người chơi trở về thời đồ đá và vào vai Takkar – một thợ săn gồm biệt tài thuần hóa những loài trúc hoang dã như chó sói, gấu, hổ răng kiếm, chyên ưng… với biến chúng trở thành những trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. Vì không thể sự hiện diện của súng đạn tốt các loại vũ khí hiện đại, lối chơi của Far Cry: Primal sẽ nghiêng về hướng sinc tồn với tò mò nhiều hơn Khi người chơi phải thu thập ngulặng liệu để xây dựng đơn vị cửa cùng các vật dụng cần thiết thông qua săn bắn.

*

Vùng đất rộng lớn Oros đã bị phân tách cắt bởi giao đấu giữa bố bộ lạc lớn có chung một mục đích, đó là thống trị nơi đây. Takkar cùng những người đồng hương của bản thân không may đã bị tấn công bởi liên minc giữa bộ lạc ăn thịt người Udam cùng Izila – những kẻ thờ phụng sức mạnh của lửa. Takkar là member của Wenja, một bộ tộc thợ săn tại vùng đất Oros xinc đẹp. Sau một cuộc tấn công, gần như toàn bộ người dân của Wenja đã bị gần kề hại.

*

Nhiệm vụ của Takkar chính là bảo đảm sự sống còn của những người còn lại, tập hợp họ cùng chống trả lại sự tấn công của kẻ thù. Trong hành trình dài của bản thân, Takkar sẽ khám phá vùng đất Oros và giải pngóng những người còn sống sót của bộ lạc Wenja, gặp gỡ các chuyên gia để học bí quyết làm cho vũ khí cũng như kỹ năng mới.

Xem thêm: Top 6 Game Online Kiếm Tiền Dễ Nhất, Uy Tín Nhất Hiện Nay, Chơi Game Nhận Tiền Thật

*
Lấy bối cảnh 10.000 năm trước Công Nguim, Far Cry: Primal là trải nghiệm trọn vẹn tập trung vào chơi đơn, đưa người chơi đến với thế giới tiền sử lúc mà các loại động vật lớn lớn và nguy hiểm như voi ma mút ít, hổ răng kiếm vẫn còn đang tồn tại…

*

Cùng liếc qua trailer game :

Chi tiết về cấu hình của Far Cry: Primal mời các bạn coi mặt dưới.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)CPU: Hãng Intel Chip Core i3-550 / AMD Phenom II X4 955RAM: 4GBVGA: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) / AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM)HDD: 20 GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10CPU: Hãng Intel Core i7-2600K / AMD FX-8350 hoặc cao hơnRAM: 8GBVGA: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 280XHDD: trăng tròn GB

Download Far Cry Primal Full Crachồng 16GB

Download Far Cry Primal Full Craông xã 16GB

Link Source: http://dinhlathang.net.22website.org/game-pc/far-cry-primal-full-crack-sinh-ton-thoi-tien-su/