Tải camera 360 mới nhất

     

Camera360 - ứng dụng sửa đổi hình họa không còn xa lạ mang lại các biện pháp chỉnh sửa cũng tương tự tổ chức triển khai, cai quản hình hình họa hữu dụng bên trên những trang bị Windows 10 cùng Windows 10 Mobile.

Bạn đang xem: Tải camera 360 mới nhất

Giao diện phần mềm làm chủ hình hình ảnh Camera 360


Camera 360 được cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh cùng khắc ghi phần lớn khoảnh tự khắc trong cuộc sống đời thường của mình. Ứng dụng sau khoản thời gian được tăng cấp đang rất có thể cung ứng cả Windows 10 PC với Windows 10 mobile. Trái với số đông gì bạn ta vẫn dự đoán thù rằng Camera360 sẽ không hỗ trợ Windows 10 PC, áp dụng cuối cùng cũng cập bờ những sản phẩm công nghệ laptop cùng máy vi tính bảng chạy Windows 10. Sử dụng Camera360 bên trên PC, bạn cũng có thể dễ ợt quản lý hình ảnh bên trên laptop. Giao diện người tiêu dùng hoàn toàn new cũng là điểm nổi bật đối với các áp dụng Windows 10. Ứng dụng cài đặt các hiện tượng chỉnh sửa hình ảnh để chúng ta "tút" lại hình trước lúc share bọn chúng cùng với mái ấm gia đình và anh em.

Chú trọng nhân tài tìm kiếm để tiện lợi tổ chức với search ảnh trong phần mềm


Tính năng của áp dụng sửa đổi hình ảnh Camera360

Quản lý hình ảnh

Tấm hình trong Camera360 được thiết kế cảnh giác, hoàn toàn có thể auto tổ chức sắp xếp dựa trên thời hạn thực. Trong lúc đó, quy định pđợi lớn bên trên tkhô hanh toolbar cũng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết lập con số hình ảnh vẫn hiện trên màn hình hiển thị làm thế nào để cho cân xứng cùng với giao diện xem của bản thân.

Giao diện xem ảnh toàn màn hình của ứng dụng


Tìm kiếm thông minh

Ứng dụng Camera360 auto thu xếp hình hình họa để các bạn search tìm theo thời hạn, đầy đủ địa diểm bắt đầu ghé thăm hay các mục phân loại số đông rất có thể kiếm tìm thấy thuận lợi hơn. quý khách cũng rất có thể tra cứu ngay lập tức vào vỏ hộp thoại Search Box.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Các Kiểu Build Sorceress Thông Dụng, Các Cách Build Char Trong Diablo

Chỉnh sửa hình họa nkhô nóng chóng

Các luật pháp sửa đổi ảnh nhưng mà Camera360 hỗ trợ sẽ giúp các bạn làm đẹp tnóng hình của chính bản thân mình. Nếu bạn là người bắt đầu, những hiệu ứng với các cỗ lọc của Camera360 để giúp chúng ta mau lẹ có những tnóng hình đẹp nhất mà không nhất thiết phải cần sử dụng cho tới các phần mềm chỉnh sửa hình họa tinh vi. Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức nhiếp đáp ảnh 1 chút ít, các phương pháp nâng cấp sẽ khá bổ ích.

Các vẻ ngoài sửa đổi ảnh đơn giản và dễ dàng tức thì phía bên trong phần mềm

Đặc điểm new trong phiên bạn dạng Camera360 1.9.7.0

Thêm tài năng tìm tìm nhanh lẹ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhập vị trí, thời hạn, thư mục, hình ảnh nhằm tìm kiếm kiếm. Tùy phát triển thành công ty nhằm khẳng định theo tên. Live Tile tiếng có thể hiển thị 1 tlỗi mục cố định. Tùy chỉnh một số yếu tố trong hình ảnh UI để bắt mắt rộng. Chỉnh sửa một số ít lỗi và cải thiện khả năng chuyển động ổn định.