Sửa lỗi xigncode system enter error

     

FIFA Online 4 là tựa game bóng đá Online cực kì hấp dẫn các bạn trẻ đam mê về game thể thao. Game được phát hành bởi 3 công ty lớn trong mảng công nghệ là Nexon (Hàn Quốc), Garena (Đông Nam Á) và Tencent (Trung Quốc). Điều làm cho môn game này càng được phổ biến hơn đó là có cả phiên bản dành cho PC và mobile. Tuy nhiên hiện trong quá trình chơi chúng ta hay mắc phải một số vấn đề như lỗi Xigncode FO4. Vậy đó là lỗi gì và cách khắc phục như thế nào. Bài viết dưới đây, dinhlathang.net sẽ đưa ra các nhìn tổng quát nhất cho tất cả các bạn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi xigncode system enter error


Nội dung

8 Một số vấn đề khác liên quan lỗi xigncode FIFA online 4

Lỗi xigncode FO4 0xe0191009 

Lỗi xigncode 0xe0191009 này thường hay xuất hiện kèm hộp thoại với nội dung là xigncode system enter error. Khi xuất hiện thông báo này tức là người chơi không thể đăng nhập vào game do có gián đoạn.

*
Cách sửa lỗi Xigncode FO4

Cách sửa lỗi xigncode FO4 này cũng rất đơn giản. Bạn tắt tất cả các chương trình diệt virus trên máy tính. Sau đó khởi động lại game là có thể vào chơi bình thường.

Lỗi xigncode với mã code 0xE019100B 

Có đôi khi người chơi cứ vào game được 5 đến 6s là lại bị thoát ra và hiển thị dòng thông báo lỗi 0xE019100B. Nguyên nhân có thể là do phần mềm xigncode bị xung đột với các phần mềm diệt virus các bạn cài vào. 

Call of Duty 4 Modern Warfare cấu hình yêu cầu khá cao, thế nên game thủ FPS cần chuẩn bị những chiếc card màn hình và chip tương ứng để có được trải nghiệm tốt nhất.

Phần mềm diệt virus: Bkav, Avast, BitDefender, AVG, Avira…Các phần mềm khác như: Dropbox, Teamviewer, Zalo..Phần mềm tạo ổ đĩa ảo: MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM, Daemon Tools Lite…

Cách xử lý cũng hết sức đơn giản. Bạn hãy xóa tất cả các chương trình “hacking” trên máy tính của mình. Sau đó quét tất cả các tệp tin bằng phần mềm diệt virus mới nhất. 

*
Giao diện chơi FIF online 4

Lỗi xigncode system enter error với mã code 0xE019120A 

Hãy đảm bảo rằng trình chống virus của bạn là phiên bản mới nhất và máy tính của bạn được bảo vệ bởi nó. Để kiểm tra phiên bản mới nhất mà mình đang sử dụng, bạn hãy tìm đến phần check for update sau đó chọn nó. Như vậy là bạn đã có được phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus mà mình đã cài đặt thành công lên máy tính.

Lỗi xigncode 0xE0191010 

Trong FIFA Online 4 lỗi xigncode này do máy tính của bạn đã bị một loại virus tên là macro xâm nhập và gây hại cho máy tính. Chúng lây lan rất nhanh và ảnh hưởng cả đến việc chơi game fo4.

*
Kiểm tra cập nhật FO4 để sửa lỗi Xigncode FO4

Để sửa lỗi xigncode này thì bạn chỉ có 1 cách duy nhất là gỡ bỏ tất cả các thiết lập macro trong máy tính của mình bằng việc sử dụng phần mềm diệt virus mới nhất và thực hiện quét toàn bộ hệ thống. Sau khi thực hiện xong, bạn khởi động lại máy tính và vào chơi game bình thường.

Cheat Engine Hack được những game nào? chính là câu hỏi được nhiều game thủ không chân chính tìm cách phá hỏng hệ thống game.

Lưu ý nhỏ là trong quá trình thực hiện quét virus, các bạn không nên thao tác mở hoặc chạy bất kỳ một ứng dụng nào trên máy tính. Điều này để đảm bảo rằng, chỉ có duy nhất một tiến trình quét virus được thực thi, và không có chương trình nào khác chạy can thiệp vào. Do đó mà có kết quả quét tốt nhất.

Lỗi Error Code 0xE019100F

Có một số phần mềm trong máy tính mà bạn vô tình cài vào trong quá trình cài đặt các chương trình khác. Đây là những chương trình không cần thiết vì chúng có quá nhiều rủi ro về việc lây lan virus cho máy tính của bạn. Đồng thời chúng cũng là nguyên nhân khiến bạn không vào được game.

Để khắc phục, bạn hãy gỡ toàn bộ chương trình không cần thiết ra khỏi máy tính. Bạn có thể dùng phần mềm Revo Uninstaller để tìm kiếm và gỡ hoàn toàn các chương trình không cần thiết này.

Lỗi Error Code 0xE0103F1

Lỗi xigncode fifa online 4 với mã lỗi 0xE0103F1 rất ít khi xảy ra nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến các game thủ không thể vào được game. 

Cách sửa lỗi xigncode system enter error này là bạn phải đổi DNS của mạng đang sử dụng như sau: 

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách đổi DNS cho mạng nhà mình.

https://quantrimang.com/thay-doi-cach-su-dung-dns-de-co-the-luot-web-nhanh-hon-38148

Lỗi Xigncode FIFA Online 4 với mã code 0x0000045a 

Thi thoảng trong quá trình chơi, các game thủ gặp phải lỗi Xigncode Error 0x0000045a, nguyên nhân là do khi bạn cài đặt phần mềm Anti – Malware hoặc Spyware gây tới lỗi xung đột với hệ thống cài đặt Game.

Phương án khắc phục: vui lòng tắt hết ứng dụng phần mềm Anti – Malware/ Spyware khi khởi động game. Nếu lỗi trên vẫn lập lại vui lòng xóa phần mềm và khởi động lại game như thông thường.

Ngoài ra đối với những người chơi gặp phải vấn đề với những lỗi thông báo bất kỳ và không thể khởi động được game dù cho thời gian ngắn trước đó game vẫn hoạt động bình thường. Lúc này bạn vui lòng tắt hoặc xóa các phần mềm mới cài đặt mới nhất không cần thiết hoặc có tính năng tương tự nhưng không xung đột với hệ thống cài đặt của game để khắc phục lỗi. Chúc các bạn thành công.

Một số vấn đề khác liên quan lỗi xigncode FIFA online 4

Bên cạnh các vấn đề về lỗi xigncode rất phổ biến mà đến giờ thì các nhà phát triển vẫn chưa có cách khắc phục triệt để thì vẫn còn các lỗi khác mà người chơi thường xuyên mắc phải. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các lỗi phổ biến khác trong game và cách khắc phục chúng.

*
Cấu hình máy tính chơi fifa online 4

Các lỗi liên quan tới phần mềm chặn virus

Lỗi này thường hay gặp phải trên windows 10. Phần mềm chặn virus mặc định của windows hoặc một chương trình diệt virus các bạn cài đặt trên máy tính vô tình khiến cho việc cài đặt game không thành công. Để khắc phục vấn đề này các bạn chỉ việc tắt phần mềm diệt virus đi là có thể cài đặt và chơi game một cách bình thường. 

Lưu ý với một số dòng máy sau khi tắt phần mềm diệt virus đi các bạn phải khởi động lại windows thì mới có hiệu lực. Sau đó có thể chơi game bình thường. Kết thúc trò chơi, các bạn nhớ bật lại trình diệt virus trên máy mình để có thể bảo vệ máy tối đa khỏi virus.

Lỗi kết nối thất bại

Lỗi này xảy ra khi phiên bản bạn đang chơi có lỗi, và nhà cung cấp đã khắc phục nó. Công việc của bạn là cập nhật lên phiên bản mới nhất do nhà cung cấp phát hành. Để làm được điều này hãy thực hiện như sau: 

Cập nhật phiên bản Garena PC mới nhất Tại góc trái dưới của màn hình game FIFA Online 4, hãy chọn option sửa (có hình bánh răng) để bắt đầu quá trình vá lỗi. Quá trình này có thể kéo dài từ 5-20 phút phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Lỗi bấm nút “chơi” không vào được game

Cùng với lỗi xigncode FO4 thì lỗi này cũng rất hay gặp phải. Dù đã cài đặt thành công nhưng các game thủ vẫn không thể vào chơi game được. Rất có thể máy tính của bạn đã thiếu thư viện DLL. 

Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản, đó là thêm thư viện DLL vào máy tính bằng cách tải phần mềm Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015. Sau đó tiến hành cài đặt bình thường bằng việc liên tục ấn nút next cho tới khi hoàn thành. Lúc này bạn đã có thể vào chơi game được rồi.

Lỗi với thông báo tiếng Hàn hay Gfx ngoài Desktop

Lỗi này đơn giản là máy bạn quá yếu. Chỉ có một cách khắc phục duy nhất là nâng cấp máy tính của bạn. Hãy lắp thêm Ram tối thiểu 8G và thêm SSD tối thiểu 128G cho máy tính. Như vậy là máy đã đủ ngon để các bạn có thể chiến game thoải mái rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Game Shadow Fight 2, Hướng Dẫn Hack Shadow Fight 2 Cho Android

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về các loại lỗi xigncode FO4 cũng như cách khắc phục chúng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tự mình sửa được các lỗi trên. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cùng cập nhật các mẹo hay được sử dụng trong thế giới game đầy hấp dẫn này.