Sử thi mảnh vỡ trang phục

     

Vào chiều ngày 2.7.năm nhâm thìn, The Queen Team sẽ chia sẻ lên Facebook về Việc Queen Ohsusu, fan đi rừng của đội tuyển chọn Liên Minc Huyền Thoại người vợ này, vẫn thu được xiêm y Vayne Đoạt Hồn trải qua nhân tài Chế Tạo Hextech. Theo luồng thông tin có sẵn, đấy là lần máy hai Queen Ohsusu thiết lập phục trang tự kĩ năng Chế Tạo Hextech sau Annie Công Nghệ ra mắt hồi cuối tháng 4.năm 2016 vừa qua.

Bạn đang xem: Sử thi mảnh vỡ trang phục

*

điều đặc biệt rộng, Queen Ohsusu còn là một trong những trong những fan thiết lập xiêm y Vayne Đoạt Hồn thứ nhất trên sever đất nước hình chữ S. Tương tự nlỗi Annie Công Nghệ, Vayne Đoạt Hồn là trong số những phục trang hết sức quan trọng của Liên Minh Huyền Thoại vì chưng người chơi chỉ hoàn toàn có thể thu được xiêm y này thông qua kĩ năng Chế Tạo Hextech.

iVyI7cWumr

Mới phía trên, Thanh khô Niên trò chơi sẽ có một trong những buổi nói chuyện nlắp với Queen Ohsusu để tò mò về công việc "chế tạo" Vayne Đoạt Hồn của cô ý chị em này. Mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi nhé.

*

Chào Queen Ohsusu, Tkhô hanh Niên trò chơi được biết các bạn mới thiết lập phục trang Vayne Đoạt Hồn trải qua khối hệ thống Chế Tạo Hextech trong Liên Minc Huyền Thoại. Là một giữa những bạn trước tiên tại Việt Nam thiết lập Vayne Đoạt Hồn, xúc cảm của khách hàng như thế nào?

Cảm giác của mình khôn cùng bất thần với mình Cảm Xúc thiệt vui vì tôi đã may mắn ssinh sống hửu được 2 trang trường đoản cú Chế Tạo Hextech. quý khách biết đó, tỉ lệ thành phần ra 2 bộ đồ này này quý hiếm.

quý khách hàng kiếm Đá Quý để chế tạo Vayne Đoạt Hồn như vậy nào?

Mình tất cả một thói quen rất là lạ, chính là trước lúc hy vọng ghnghiền ra bộ đồ của tướng tá như thế nào nào vẫn vào tướng mạo đó thấy được phục trang chưa tải và bản thân sẽ có được tin tưởng mãnh liệt là đã ghép ra được trang đó. Mình ghép tự cha mãnh vỡ trang phục chứ không phải trường đoản cú Đá Quý.

*

Bạn Review ra làm sao về unique của bộ đồ Vayne Đoạt Hồn đối với những phục trang sót lại của Vayne?

Mình thấy chủng loại skin này tương đối là rất đẹp với tất yếu còn "độc" rộng so với các phục trang sót lại nữa. Bên cạnh đó, hiệu ứng đổi mới về hết sức đẹp nhất. Mình thấy khôn cùng đam mê trang phục này, nếu tất cả tiến công Vayne bản thân vẫn tự động hóa lựa chọn Đoạt Hồn.

Trong số các phục trang của Vayne, mình muốn tốt nhất bộ đồ nào?

Đoạt Hồn là "number 1" trong tim mình rồi.

*

Quý Khách tiếp tục sử Vayne lúc tập luyện Liên Minh Huyền Thoại không?

Mình cũng muốn đùa Vayne lắm nhưng lại cũng chỉ dám với vào tiến công hay thôi. Vì nó gồm độ cạnh tranh tương đối là cao mà lại óc của mình thì hơi chậm rì rì (cười).

Xem thêm: Những Mẫu Tiền Vệ Phòng Ngự Fifa Online 3, 10 Tiền Vệ Phòng Ngự Trẻ Hay Nhất Fifa Online 3

Bạn có muốn áp dụng Vayne ở vị trí đi rừng không?

Mình đã từng coi SofM thay Vayne đi rừng cùng mình thì chưa hẳn SofM nên vững chắc đề nghị mất một khoảng thời hạn luyện tập khá là thọ nữa bản thân new dám vác em nó vào rừng.