Fifa online 3: top 5 tiền đạo (st) làm tường tốt nhất

Muốn có một đội hình hóa học trong FO3 thì bạn cần cài đặt mọi cầu thủ tất cả chỉ số cao, toàn vẹn. Điều này cần thiết đối với những địa điểm. Đương nhiên, địa điểm trung phong cũng ko nước ngoài lệ. ST chính là người Chịu trách nhiệm tìm tìm bàn thắng đến nhóm bóng. Do kia, các người chơi phải gạn lọc được phần đông ST thiệt sự “bá đạo”. Dưới đó là top mọi ST xuất xắc độc nhất vô nhị FIFA Online 3 mà chúng ta nên xem thêm.

Bạn đang xem: Fifa online 3: top 5 tiền đạo (st) làm tường tốt nhất

Tiền đạo tuyệt độc nhất vô nhị FIFA Online 3 đó là Fernanvày Torres E08

Nói cho tới ST hay độc nhất vô nhị FIFA Online 3 thì chẳng thể làm lơ Torres. Đây là mẫu trung phong sở hữu chỉ số rất xịn. Cụ thể là xong điểm 89, vận tốc 91, phản bội ứng 93. Cùng với sẽ là lực sút 84, tăng độ 91. Với độ cao 1m85 thuộc lối đá linc hoạt, tạt cánh đánh đầu đẳng cấp và sang trọng, Torres chắc chắn là sẽ là một cái tên tuyệt vời mang lại vị trí ST trong trò chơi E-Thể Thao này.

Xem thêm: Những Tiền Vệ Cánh Hay Nhất Fifa Online 3 Ai Cũng Nên Thử, 9 Tiền Vệ Tốt Nhất Fifa Online 3 Hiện Nay

Bên cạnh kỹ năng chạy nơi giỏi, Torres còn tạo tuyệt hảo với tài năng sút điểm với upgrade sap chuyên môn. Những trộn ban bật, kết hợp ngắn thêm không làm nặng nề được ST này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Fifa Online 3 Trên Máy Tính Và Điện Thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tiền đạo cắn tốt nhất có thể FIFA Online 3 – Aguero

Tiền đạo gặm rất tốt FIFA Online 3 – Thomas Muller

Tiền đạo fan Đức hoàn toàn có thể lực tốt, xu hướng chơi rộng, năng lực hoàn thành điểm, chạy vị trí cực quý phái vào trò nghịch năng lượng điện tử không ít người chơi FO3. Tốc độ ấn tượng của Muller cũng trở thành là cơn ác mộng với các CB người mẫu chân dài, body khổng lồ to cơ mà kỉm nkhô hanh tinh tế.


Chuyên mục: Thế giới game