Sea games 30 liên quân

     
*
*

*

*

*

*

THỜI KHẮC LỊCH SỬ: ĐỘI TUYỂN LIÊN QUÂN VIỆT nam RA QUÂN TẠI SEA GAMES 30 TỪ 8H30 NGÀY 7/12

Viết do TrungAnh


Lần trước tiên trong lịch sử vẻ vang thể thao điện tử lúc Liên Quân Mobile, giữa những tựa trò chơi thuộc thể một số loại MOBA được ưa chuộng nhất tại Đông phái mạnh Á bằng lòng được chọn lựa là cỗ môn tranh tài tính huy chương tại SEA Games 30 diễn ra từ 07/12 tới 09/12. Đây là cột mốc định kỳ sử khắc ghi bước ngoặt của thể thao năng lượng điện tử khi cỗ môn này được ưng thuận như một cỗ môn thể thao bao gồm thống tính huy chương tại một kì đại hội thể thao được công nhận vày Ủy ban Olympic Quốc tế. Thành công xuất sắc này tiếp nối từ kì Đại hội thể dục Châu Á 2018 khi Liên Quân Mobile đã được lựa chọn là một trong trong các bộ môn thể dục biểu diễn.

Bạn đang xem: Sea games 30 liên quân

*

Sự kiện sẽ sở hữu được sự thâm nhập tranh tài của 8 nhóm tuyển Liên Quân tới từ 8 non sông gồm Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Lào, Myanmar với Malaysia nhằm mục tiêu tìm ra cái thương hiệu xuất nhan sắc nhất mang đến tấm huy chương quà danh giá. Các trận đấu sẽ diễn ra tại FilOil Flying V Centre, San Juan, Manila, Philippines với Vòng bảng diễn ra theo thể thức Bo2, vòng loại trực tiếp là thể thức Bo3 còn riêng rẽ trận tầm thường kết là thể thức Bo5.

Các trận đấu sẽ tiến hành tường thuật trực tiếp trên toàn khu vực Đông phái mạnh Á qua các kênh sóng như YouTube, Facebook, dinhlathang.net LIVE, Valor TV cùng được phản hồi bằng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, giờ Thái, giờ Trung (Mandarin) và Tiếng Indonesia nhằm mục đích giúp tất cả các khán giả rất có thể dễ dàng thưởng thức mọi cốt truyện của giải đấu. Lịch thi đấu của SEA Games 30 cỗ môn Liên Quân smartphone như sau:

*

Có tổng cộng 3 khung giờ thi đấu tại Vòng bảng, mỗi khung giờ có 4 trận đấu ra mắt song song

*

Với thể thức nhánh thắng nhánh đại bại này, tiên phong Vòng bảng chắc chắn là sẽ giành huy chương

Vượt qua Vòng tuyển chọn trong tháng 8/2019, nhóm tuyển Liên Quân việt nam tham dự SEA Games 30 (với cốt cán là đội tuyển Mocha ZD Esports) bao hàm các thành viên: Nguyễn “PS Man” Vũ Hoàng Dũng, 22 tuổi; Đỗ “Ara” Thành Hưng, 19 tuổi; Nguyễn “Henry” Ngọc Linh, 20 tuổi; vương “Khiên” Trung Khiên, 21 tuổi; Nguyễn “OPPA” Phương Nguyên, 24 tuổi; Huỳnh “Akashi” Trọng Tuấn, 21 tuổi.

“Được phủ lên mình áo đấu của nhóm tuyển nước ta tại Đại hội thể dục thể thao tầm kích thước khu vực khiến cho mình khôn cùng tự hào. Một phần tự hào vì có thể đại diện cho tổ quốc thi đấu và mang đến vinh quang mang đến Tổ quốc, một trong những phần vì game play từng bị cả thôn hội phòng cấm thì nay đã chính thức được thừa nhận như một cỗ môn thể thao chủ yếu thống” - vận tải viên PS Man với Ara phân chia sẻ.

*

Chính thức được xây cất trên toàn quanh vùng bởi dinhlathang.net vào cuối năm 2016, Liên Quân điện thoại đã hối hả phát triển với trở thành trong số những tựa game được ưa chuộng nhất, cùng với đó là sự lớn mạnh bạo của hệ thống giải đấu chuyên nghiệp hóa được mong chờ nhất mỗi năm. Những giải đấu của bộ môn này thu hút đến 39,4 triệu giờ xem, nhiều nhất trong số các giải đấu thể thao điện tử bên trên di động, theo những thống kê của Esports Charts.

Số lượt xem của các giải đấu Liên Quân hiện tại vẫn đang thường xuyên tăng trưởng qua các năm, với giải đấu Liên Quân thế giới Arena of Valor International Championship (AIC) 2019 vừa ngừng cuối tháng 11 vừa mới rồi đã đam mê tổng số lượt xem lên tới mức 53 triệu lượt xuyên suốt giải đấu, tăng hơn 30% so với cùng thời điểm năm 2018. Trận chung kết tổng của AIC 2019 đã và đang thu hút sự tham dự của rộng 5,000 người mến mộ và số lượng này là minh chứng cho thấy được sức cuốn hút rất mập của thể thao điện tử cũng như xã hội người chơi lớn mạnh của Liên Quân hiện tại tại.

Xem livestream những trận đấu thuộc bộ môn Liên Quân di động tại SEA Games 30 tại:

YouTube: Thái, Việt Nam, Indonesia, Đài Bắc Trung Hoa

dinhlathang.net LIVE: ĐÂY

Mọi thông tin mới nhất về cỗ môn Liên Quân thiết bị di động tại SEA Games 30 sẽ thường xuyên được cập nhật tại:

Trang chủ: https://dinhlathang.net/

Sự kiện gửi lời chúc tới nhóm tuyển Liên Quân nước ta và nhận rubi miễn chi phí đang ra mắt tại: https://seagames.dinhlathang.net/

dinhlathang.net Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể tải tại:

Google PlayStore (Hệ quản lý Android): ĐÂY

Apple tiện ích Store (Hệ quản lý iOS): ĐÂY

VỀ dinhlathang.net:

dinhlathang.net là nhà trở nên tân tiến và xuất bản game số 1 tại Đông nam giới Á, Đài Bắc nước trung hoa và nam Mỹ Latin, hiện đang mở rộng thị phần tới các khoanh vùng có nền tăng trưởng cấp tốc trên phạm vi toàn cầu.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Cờ Vua Mạnh Nhất Giúp Bạn Luyện Tập Nâng Trình

Tìm kiếm những thông tin tiên tiến nhất về Liên Quân Mobile bằng phương pháp theo dõi trên Facebook với Instagram.