Rule of survival pc cấu hình

     


*

*

Rules of Survival là game được xuất bản cho các hệ điều hành di động như Android và iOS cùng không thể làm sao bao gồm thể tối ưu cho nhiều cấu hình điện thoại, đặc biệt là những máy chạy Android. Tính năng thiết lập cấu hình chơi Rules of Survival trên dinhlathang.net sẽ có thể chấp nhận được người chơi tinc chỉnh mức cơ bản những đồ họa cần thiết để GPU của thiết bị bao gồm thể đẩy mạnh hết hiệu quả cũng như biết giới hạn thiết bị của mình gồm thể đặt được.

Bạn đang xem: Rule of survival pc cấu hình

*

Không chỉ gồm thiết lập cấu hình nhưng chế độ hiển thị cũng là một phần đi kèm không thể thiếu. Các tính năng này sẽ quyết định trải nghiệm Khi chơi Rules of Survival của bạn bên trên dinhlathang.net. Mặc cho dù phần mềm dinhlathang.net chạy trên máy tính xách tay nhưng nó cũng ko đẩy mạnh được toàn bộ sức mạnh của một chiếc máy tính xách tay, người sử dụng vẫn phải thiết lập nó dựa trên một giới hạn nhất định. Và để gồm trải nghiệm chơi Rules of Survival trên dinhlathang.net tốt nhất bạn đề xuất thiết lập cấu hình chơi Rules of Survival bên trên dinhlathang.net. Cùng đọc bài hướng dẫn này để biết đượ cách tinch chỉnh tối ưu nhé!

Thiết lập cấu hình đồ họa Lúc chơi Rules of Survival trên dinhlathang.net

Để tất cả thể thiết lập cấu hình chơi Rules of Survival trên dinhlathang.net người chơi chỉ cần vào phần Settings bên trên giao diện chính của Rules of Survival. Ngoài phần này người chơi cũng bao gồm thể thiết lập khi đang chơi game. Tuy nhiên việc thiết lập khi chơi game sẽ không vậy đổi ngay lập tức nhưng phải khởi động lại game.

Tốt hơn hết bạn buộc phải thiết lập cấu hình chơi Rules of Survival trên dinhlathang.net tức thì tại giao diện bao gồm trước lúc “lâm trận”.

*

Thiết lập cấu hình trong game Rules of Survival

Ngay phần đầu tiên lúc thiết lập cấu hình chính là phần Basic. Ở đây chia làm 2 phần là âm tkhô hanh cùng cấu hình. Chúng ta sẽ nghiên cứu kỹ hơn về phần tinh chỉnh Graphics (đồhọa) này.

Phần Graphics của Rules of Survival bên trên dinhlathang.net bao gồm các chế độ:

Balance: Chế độ đồ họa cân nặng bằng giữa hiệu năng cùng chất lượng đồ họa.Excellent: Thiết lập đồ họa chế độ cao, giành cho các điện thoại cao cấp, cùng dĩ nhiên chiếc PC chơi game của bạn, Khi chơi với với dinhlathang.net hoàn toàn có thể áp dụng được.Ultra: Thiết lập cấu hình Rules of Survival ở mức độ cao nhất, tận dụng toàn bộ hiệu năng của thiết bị của bạn.Power nguồn Saving: Chế độ tiết kiệm pin. hạ chất lượng game Rules of Survival xuống mức thấp nhất để tăng thời lượng chơi game. Tuy nhiên do bọn họ đang chơi Rules of Survival bên trên PC buộc phải việc này hoàn toàn không đáng ngại.High FPS Mode: Chế độ cơ thể cao, đạt 60 khung người nuốm vị 30 khung người như bình thường. Ở chế độ này cấu hình sẽ được giảm xuống một chút để tăng tốc mang đến khung người góp trải nghiệm Rules of Survival mượt hơn.Vibrate When Match On: Rung Khi tất cả thông báo vào trận đấu, chế độ này để mặc định và ko cần phải quyên tâm đến nó nhiều lắm.

*

Thiết lập cấu hình cơ bản vào Rules of Survival trên dinhlathang.net

Dường như trong phần thiết lập bọn họ bao gồm Other Display Settings, nơi cho phép thiết lập thêm một vài ba tính năng không giống.

Aulớn nguồn Saving: Chế độ tự động nhận diện tình trạng thiết bị và bật tiết kiệm pin, đừng lo nếu bạn chơi Rules of Survival bên trên dinhlathang.net vì nó sẽ ko bao giờ kích hoạt đâu.DMS Display: Đơn giản là hiển thị số giáp thương trên mỗi phân phát bắn trong game, nếu lắp thêm quá yếu bao gồm thể tắt nó đi để đỡ lag, đặc biệt lúc bạn ném lựu đạn cháy.

Thiết lập chế độ hiển thị

Ngoài cấu hình đồhọa ra thì chế độ hiển thị trong Rules of Survival cũng rất quan liêu trọng, tức thì vào phần cài đặt đặt bọn họ chỉ cần vào phần Advanced với ở đây gồm 3 vấn đề bạn cần biết.

Scope Settings of Sniper Rifle: Chế độ ngắm trong game, bao gồm 2 thiết lập là ngắm thông thường và giữ để ngắm.Teammate Mark Settings: Chế độ hiển thị biểu tượng của đồng đội trên bản đồ, gồm 2 loại là hiển thị ID, vị trí hoặc chỉ hiển thị số của đồng đội.Vehicle Control: Chế độ điều khiển xe xe hơi, xe pháo sản phẩm công nghệ những loại, bao gồm 3 thiết lập lần lượt là điều khiển giống di chuyển bình thường, điều khiển dạng chân ga cùng điều khiển theo 4 phím điều hướng.

*

Thiết lập hiển thị trong Rules of Survival trên dinhlathang.net

Bên cạnh đó game còn cung cấp 3 chế độ chơi là Classic Mode, Advanced Mode cùng cảm ứng Screen Mode.

Classic Mode: Chế độ điều khiển cơ bản nhất với 4 phím điều hướng cố định, phím bắn cũng cố định, Lúc bạn chơi Rules of Survival bên trên dinhlathang.net thì đây là chế độ ổn nhất.Advanced Mode: Tương tự như Classic Mode nhưng vị trí điều khiển thoải mái ở phía bên trái.Touch Screen Mode: Điều khiển thoải mái ở cả 2 bên cùng ở chế độ này và chế độ này chỉ dành riêng Lúc chơi trên điện thoại là mê say hợp nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Path Of Exile Trên Garena, Path Of Exile

—–

Thiết lập cấu hình cùng thiết lập chế độ hiển thị trong Rules of Survival trên dinhlathang.net hơi là quan lại trọng nếu bạn muốn gồm một trải nghiệm tốt nhất Khi chơi Rules of Survival. Đừng quên những thiết lập cấu hình cần thiết này để chơi Rules of Survival trên dinhlathang.net sao cho phù hợp nhất với cấu hình máy tính cùa bản thân nhé.