Rank liên minh huyền thoại

     
*
Chào mừng mang lại với mùa giải xếp thứ hạng 2021! công ty chúng tôi có một vài biến hóa đối với hệ thống xếp hạng trong thời hạn nay. Sau đấy là những điều bạn cần biết!

Phân Hạng cho người Chơi Mới

Nếu bạn là tín đồ chơi xếp thứ hạng mới, shop chúng tôi sẽ phụ thuộc vào xếp hạng trình độ của doanh nghiệp trong những trận đấu thường nhằm xác xác định trí phân hạng ban đầu của bạn. Việc này sẽ giúp nâng cấp chất lượng trận đấu so với tất toàn bộ cơ thể chơi vì chưng những tài khoản này sẽ tiến hành ghép với những người chơi gần bằng với trinh độ của họ.

Bạn đang xem: Rank liên minh huyền thoại

Reset Đầu Mùa dịu Hơn

Đối với những người chơi thọ năm, reset xếp thứ hạng đầu mùa sẽ khối lượng nhẹ hơn trong năm nay. Sau khi hoàn thành phân hạng, bạn sẽ ban đầu leo xếp hạng từ địa chỉ xếp hạng cận xếp hạng của người tiêu dùng ở mùa trước rộng so với những năm trước đây.

Loại quăng quật Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Giờ sẽ không còn những chuỗi thăng hạng từ bỏ đoàn này lên đoàn tê nữa (Vàng III -> quà II), cùng ĐNG dư sẽ được cộng trực tiếp vào đoàn sau khi chúng ta thăng hạng. Tuy nhiên, điều này cũng đều có nghĩa là bảo đảm an toàn rớt hạng sẽ không thể nữa, và bất kể trận thất bại nào sống 0 ĐNG cũng trở nên giáng các bạn xuống đoàn mặt dưới.

Dù vậy, giữa những bậc vẫn đang còn chuỗi thăng hạng (Vàng I -> Bạch Kim IV), và bởi vì đó, bạn vẫn đang được bảo hộ nếu lên bậc.

Xếp Trận

Xếp trận bây giờ sẽ kiểm tra cả xếp hạng hiển thị của bè phái và đối thủ, thay do chỉ tính tới điểm MMR.

Mức Tăng và sút ĐNG rẻ Hơn

Bởi việc thải trừ chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn, cửa hàng chúng tôi đã cho không hề ít ĐNG vào hệ thống. Vì chưng vậy, chúng tôi phải giảm bớt lượng ĐNG bằng phương pháp giảm lượng ĐNG tạo thêm hoặc giảm đi sau trận đấu để giữ khối hệ thống cân bằng.

Giảm Trừ ĐNG khi bao gồm AFK

Nếu cửa hàng chúng tôi phát hiện tại một bạn chơi AFK trong nhóm hình, bạn sẽ mất không nhiều ĐNG hơn (và người chơi AFK sẽ mất quá nhiều hơn), dựa vào tình trạng của ván đấu trước khi AFK diễn ra. Lượng ĐNG bớt thiểu sẽ rất cao nếu như đội các bạn thua ngược, nhưng lại sẽ không biến hóa gì nhiều nếu khách hàng đã lose sẵn tự trước. Cũng đều có một giới hạn tuần cho phép một số lượng nhất định cuộc đấu được giảm thiểu ĐNG mất.

Mở Khóa xếp hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, với Thách Đấu sẽ được bẻ khóa ngay lập tức. Liệu ai sẽ thắng trong cuộc đua tranh top 1?

Loại bỏ Duo từ bỏ Cao Thủ Trở Lên

Người nghịch ở Cao Thủ, Đại Cao Thủ, cùng Thách Đấu sẽ không thể duo thuộc nhau. Điều này giúp nâng cấp chất lượng làm việc phần tối đa của xếp hạng, khi lượng người chơi tại đây khá hạn chế và cửa hàng chúng tôi muốn bảo đảm rằng bọn họ là những người dân chơi xuất sắc tuyệt nhất trong sản phẩm chủ.

Thay Đổi Tụt Hạng ở Kim Cương

Kim cương cứng giờ sẽ sử dụng cùng hệ thống tụt điểm xếp hạng ví như không hoạt động như Cao Thủ+, dẫu vậy thoáng hơn:

● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu

○ từng trận đấu sẽ tiến hành tính một ngày vào quỹ ngày tích lũy, buổi tối đa 10 ngày

○ các bạn sẽ có ngay 10 ngày trong quỹ tích lũy lúc vừa lên Đại Cao Thủ

○ Một lúc tất một ngày dài tích lũy bị trừ hết, bạn sẽ mất 250 điểm từng ngày cho tới khi rơi ngoài Cao Thủ.

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ, Chơi 1, Tải Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

● Kim Cương

○ từng trận đấu được tính 7 ngày vào quỹ ngày tích lũy, về tối đa 28 ngày

○ bạn sẽ có ngay lập tức 28 ngày trong quỹ tích lũy khi vừa lên Kim Cương

○ sau thời điểm số ngày tích lũy sẽ hết, bạn sẽ mất 50 ĐNG mỗi ngày cho đến khi rơi khỏi KC.