Lấy lại mật khẩu tài khoản game ngọc rồng online

     
Điều Khoản Sử Dụng

XIN ĐỌC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ HERBALIFE QUỐC TẾ MỸ , INC ( " HERBALIFE " ) CHÍNH SÁCH BẢO MẬT , để tại http://www.herbalife.com/privacy-policy TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY HAY MUA BẤT KỲ SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ CỦA HERBALIFE .Điều khoản áp dụng là một trong thỏa thuận ( "Thoả thuận" ) thân Herbalife , một cửa hàng ngơi nghỉ Nevada ( "Cửa Hàng chúng tôi ", " chúng tôi" tuyệt " chúng tôi ") với bạn ("bạn" tốt "Người sử dụng " ). Hiệp định này đặt ra những luật pháp pháp lý và ĐK kiểm soát và điều chỉnh việc chúng ta áp dụng website này và Cương từng phân pân hận hòa bình với từng gia sản Web (Call đấy là " Trang Web") và mua sắm của công ty cùng / hoặc áp dụng bất kỳ sản phẩm & hàng hóa Herbalife, hình thức dịch vụ (gọi tầm thường tiếp sau đây Hotline là " Offerings " ). Hiệp định này cũng cung cấp tin về cách để phát triển thành một member chủ quyền Herbalife.Việc bạn áp dụng trang web và toàn bộ các biết tin, tài liệu, văn uống bạn dạng, phần mềm, lên tiếng, hình hình ảnh, âm tkhô giòn hoặc các tư liệu không giống chứa đựng trong số ấy, hoặc câu hỏi thực hiện hoặc download ngẫu nhiên các dịch vụ không giống xác minh thỏa thuận vô ĐK của công ty bị buộc ràng vì chưng Hiệp định này với rất có thể của người sử dụng liên tục vâng lệnh các điều khoản cùng ĐK của Hiệp định này. Nếu bạn ko đồng ý bị ràng buộc do Hiệp định này, chẳng thể truy vấn hoặc sử dụng trang web hoặc ttê mê gia vào ngẫu nhiên của những hình thức dịch vụ.Nếu các bạn ko ưa thích với những website hoặc các hình thức không giống, giải pháp hạn chế độc nhất cùng độc quyền là ngưng thực hiện những trang web hoặc những hình thức dịch vụ, ko kể bảo đảm an toàn hạn chế rất có thể vận dụng cho các hình thức thành phầm của Herbalife hoặc còn nếu không nguyên lý ví dụ trong phần Ngũ Hiệp định này (Chính sách đảm bảo an toàn của Herbalife).Hiệp định này cùng các cơ chế bảo mật Herbalife ("Chính sách bảo mật " ) và ngẫu nhiên lao lý và chính sách phối hợp ở chỗ này bằng cách tyêu thích chiếu (Gọi phổ biến là "Các chính sách không giống "), sinh sản thành cục bộ thỏa thuận giữa chúng ta cùng công ty chúng tôi tương quan mang lại những sự việc của Thông tứ này cùng sửa chữa thay thế tất cả trước khi hoặc thu xếp khác, sự phát âm biết, các cuộc trao đổi cùng bàn bạc, mặc dù bởi miệng hoặc bằng văn uống bạn dạng. Không trường đoản cú quăng quật bất kỳ các điều khoản của Hiệp định này sẽ xem là từ quăng quật ngẫu nhiên pháp luật không giống vào hòa hợp đồng (có hoặc không tương tự), cũng không phải bất kỳ sự từ bỏ vứt như thế sẽ tạo thành một sự tự vứt thường xuyên trừ khi tất cả pháp luật rõ ràng.Các ban bố với các anh tài bao hàm trong website này có thể thay đổi bất kể cơ hội như thế nào mà ko phải thông tin. lúc truy cập hoặc liên kết mang lại trang web này (vào phạm vi kết nối được mang lại phép), bạn đồng ý khủng hoảng rủi ro rằng những biết tin bên trên trang web này có thể được đổi khác hoặc gỡ bỏ.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu tài khoản game ngọc rồng online


Thay thay đổi những điều khoản và ĐK của Hiệp định này ; Tăng cường, bổ sung cập nhật, sửa thay đổi hoặc hoàn thành các website hoặc các các dịch vụ không giống, hoặc ngẫu nhiên phần nào của trang web hoặc các các dịch vụ không giống tại bất kỳ thời gian nào của chúng tôi .

Theo thời gian, Cửa Hàng chúng tôi bao gồm quyền, tùy theo quyết định của Cửa Hàng chúng tôi, nhằm sửa thay đổi, cập nhậ , bổ sung cập nhật, chấm dứt, loại bỏ, sửa thay đổi hoặc biến hóa bất kỳ phần nào của Hiệp định này, toàn bộ hoặc 1 phần, bất kể thời điểm nào . Bạn chấp nhận liên tục tìm hiểu thêm website của chính mình cho bất kỳ cập nhật, sửa đổi Hiệp định này. Đối cùng với đầy đủ chuyển đổi của Hiệp định này mà lại công ty chúng tôi cho là đồ vật chất, Cửa Hàng chúng tôi sẽ đặt một thông báo trên website bằng phương pháp sửa đổi các link trên trang chủ để đọc đáng kể như " Cập nhật Điều khoản sử dụng " vào một khoảng thời gian phải chăng . Nếu bạn báo tin mang lại Shop chúng tôi, truy cập hoặc sử dụng trang web hoặc tmê man gia vào ngẫu nhiên rao bán trong bất kỳ giải pháp làm sao sau khoản thời gian Hiệp định này đã được biến hóa, các bạn sẽ được xem như là đang phát âm, hiểu cùng gật đầu đồng ý vô điều kiện cùng gật đầu với phần đông chuyển đổi như thế.Phiên bản tiên tiến nhất của Hiệp định này sẽ sở hữu sẵn trên những website với đã thay thế tất cả những phiên phiên bản trước kia của Hiệp định này.


2. TRUY CẬP Quý khách hàng yêu cầu gồm quyền truy vấn vào Internet cùng trả bất kỳ khoản phí các dịch vụ tương quan đến việc truy cập đó áp dụng trang web. Dường như, bạn đề xuất cung cấp toàn bộ các máy quan trọng để bạn có thể truy cập Internet. quý khách hàng đang xuất hiện với sẽ không còn Chịu trách nát nhiệm đến việc chọn mua, đầu nối, thiết lập, thiết lập, quản lý với gia hạn của ngẫu nhiên Hartware, phần mềm, điện thoại thông minh ( cáp hoặc không giống ) hình thức dịch vụ, và các hình thức truy cập Internet mang lại máy tính xách tay cá thể của doanh nghiệp với mang đến toàn bộ các ngân sách liên quan. quý khách có trách rưới nhiệm để quét phần cứng và ứng dụng của chúng ta đến virus máy tính xách tay và những sự việc không giống bao gồm liên quan trước lúc thực hiện chúng. Chúng tôi tuyên ổn bố rõ ràng các trách nhiệm và chịu trách rưới nhiệm về bất kỳ không đúng sót giỏi thất bại liên quan đến các sự cầm tốt thất bại của phần cứng hoặc ứng dụng của bạn tất cả liên quan đến việc thực hiện các website.


3. TIÊU CHUẨN quý khách hàng đại diện với bảo đảm an toàn rằng các bạn là mười tám (18) tuổi trngơi nghỉ lên, hoặc nếu khách hàng vẫn sống giới hạn tuổi bên dưới mười tám (18 ), ít nhất tuổi của người tiêu dùng đề xuất là mười ba (13 ) và sẽ truy cập website cùng với phần nhiều kiến thức và kỹ năng với sự đồng ý của phụ huynh hoặc tín đồ giám hộ, fan cũng trở thành được đánh giá như đã gật đầu để Hiệp định này. Một số thiên tài trên trang web này (bao gồm, tuy vậy không giới hạn, đăng ký người sử dụng ) và những hình thức nhất quyết rất có thể bị tuổi già với / hoặc từng trải hội tụ đủ điều kiện khác .Sản phẩm Herbalife và cơ hội marketing Herbalife bắt buộc được cung ứng, chuyển vận vào, bán ra ngơi nghỉ ngẫu nhiên nước nào phía bên ngoài của các quốc gia nhưng trước này được ủy quyền của Herbalife . Đối với một list các giang sơn này, xin vui mừng nhấn vào đây: Các nước gồm thđộ ẩm quyền . Herbalife vẫn không ngừng mở rộng doanh thu bán hàng vào những Thị phần không giống, cân xứng xin vui miệng chất vấn những bạn dạng cập nhật chu trình .


4. THÀNH VIÊN ĐỘC LẬPhường HERBALIFESản phđộ ẩm và hình thức dịch vụ Herbalife được chào bán trải qua màng lưới member hòa bình của Herbalife . Mua hàng hóa, hình thức Herbalife, các bạn không cần phải đổi thay một member độc lập . Tuy nhiên, nếu như bạn đã quyên tâm tới việc bắt đầu marketing tận nhà riêng rẽ của công ty nhỏng là 1 hãng sản xuất độc lập Herbalife, xin phấn kích Điện thoại tư vấn coi phần Cơ hội sale của chúng tôi .


5. CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM CHO KHÁCH HÀNG CỦA HERBALIFE Herbalife đảm bảo quality của bất kỳ thành phầm kia sở hữu thương hiệu Herbalife với xác thực rằng những sản phẩm tiếp tế cho nó thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn cao của sự tươi non cùng tinch khiết cho người tiêu dùng thực hiện. Chúng tôi tin rằng quý khách của chúng tôi sẽ kiếm tìm thấy các thành phầm của chúng tôi phù hợp về phần lớn phương diện. Tuy nhiên, ví như vày nguyên nhân như thế nào, một người sử dụng bán lẻ không hẳn là hoàn toàn chuộng cùng với bất kỳ thành phầm Herbalife download tự Herbalife.com , Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ một sự hội đàm hoặc hoàn lại vừa đủ (không bao gồm phí tổn vận động ) . Đơn giản chỉ cần thử khám phá hoàn trả tự Herbalife trong vòng tía mươi (30) ngày kể từ khi nhấn của người sử dụng về sản phẩm bằng cách contact cùng với hình thức dịch vụ thành viên của chúng tôi trên Herbalife.com. Bảo đảm này được giới hạn vì những điều khoản của một số bảo đảm cụ thể hẳn nhiên ngân sách đóng gói đối với một số trong những thành phầm với không áp dụng đến ngẫu nhiên thành phầm bị nứt hoặc nỗ lực ý áp dụng sai chỉ dẫn.


6. THÔNG TIN VÀ BẢO MẬT CỦA BẠN Nếu chúng ta đưa thông tin đến trang web , các bạn chấp nhận đưa tin đúng chuẩn với vừa đủ về chúng ta nếu tất cả thử khám phá với các bạn chấp nhận duy trì cùng cập nhật những đọc tin như phù hợp. Chúng tôi vẫn áp dụng cùng duy trì ngẫu nhiên báo cáo về các bạn mà Shop chúng tôi tích lũy trải qua các website phù hợp với Chính sách bảo mật của công ty chúng tôi , nằm tại http://www.herbalife.com/privacy-policy .


7. DIỄN ĐÀN NGƯỜI TIÊU DÙNG Diễn bầy, bản tin, phòng bàn luận hoặc các Khu Vực shop không giống bao gồm hoặc rất có thể được cung ứng bên trên website ( " Diễn lũ Người dùng" ) được cung cấp nhằm hỗ trợ cho những người thực hiện một diễn bọn để giãi bày chủ kiến của họ và share phát minh cùng ban bố của họ . Cá nhân người viết ngôn từ vào Diễn lũ Người dùng( " Nội dung cùng đồng" ) Chịu đựng trách nát nhiệm về độ tin yêu , đúng đắn, chân thực của văn bản kia, với công ty chúng tôi dường như không kiểm soát và điều hành điều đó. Trong khi, Shop chúng tôi đang không kiểm soát điều hành mặc dù ngẫu nhiên tài liệu được đăng như thế là gồm đặc điểm mà lại người tiêu dùng đã thấy khó chịu hoặc cấp thiết gật đầu đồng ý cùng lắc đầu bất kỳ trách rưới nhiệm về tư liệu này.Chúng tôi ko với không thể xem lại phần đa thông điệp được gửi bởi vì người tiêu dùng trong những diễn bầy người dùng, cùng không Chịu đựng trách rưới nhiệm về văn bản của những tin nhắn này hoặc quan điểm xuất xắc chủ ý diễn đạt vày gần như người sử dụng Diễn bọn Người sử dụng . Công tía công bố trong Diễn bầy Người cần sử dụng là do thiết kế được bật mí cho công bọn chúng. Chúng tôi bao gồm quyền, mà lại không buộc phải , xóa , dịch rời hoặc sửa đổi câu chữ , cục bộ hoặc một phần, được các bạn gửi cho website vào bất kỳ nguyên nhân tùy thuộc vào quyết định của Cửa Hàng chúng tôi . Ngoài ra, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể xóa, dịch rời, sửa đổi hoặc bật mí câu chữ của các tlỗi Lúc nó là cần thiết để làm như vậy theo pháp luật hoặc một lòng tin rằng số đông hành vi đó là cần thiết nhằm bảo đảm an toàn cùng bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ với gia tài của công ty chúng tôi hoặc để đảm bảo an toàn sự bình yên của người tiêu dùng của công ty chúng tôi hoặc của cộng đồng . Không gồm trường thích hợp như thế nào họ chịu ngẫu nhiên nhiệm vụ đo lường và tính toán các diễn lũ người dùng hoặc đào thải ngẫu nhiên tư liệu ví dụ.Quý Khách hiểu rõ rằng bài toán cài lên và / hoặc đăng thiết lập ngẫu nhiên nội dung xã hội vào bất kỳ diễn bầy người dùng vẫn không phải chịu bất kỳ nghĩa vụ bảo mật bên trên một phần của công ty , với Shop chúng tôi ko Chịu trách nát nhiệm về việc thực hiện hoặc bật mý câu chữ ngẫu nhiên xã hội .


- quấy rỗi hoặc sử dụng quá người tiêu dùng không giống ;- truyền đi, gửi , gửi , cài đặt lên , phân phối, trình hoặc cung ứng ngẫu nhiên ngôn từ đó là không nên, vô ích , đe dọa , sử dụng quá , bất lợi , bỉ báng , bôi nhọ , nói xấu (bao gồm cả làm mất đi uy tín của Herbalife ) , thô tục , khiêu dâm , khiêu dâm hoặc kích rượu cồn bạo lực , hận thù chủng tộc , chủ nghĩa khủng cha hoặc hành động bất hợp pháp , hoặc bị phản bội đối ( theo đưa ra quyết định của bọn họ tùy theo quyết định của chúng tôi ) ; - truyền đi, gửi , gửi , cài đặt lên , phân păn năn, trình hoặc hỗ trợ ngẫu nhiên ngôn từ trái pháp luật hoặc vi phạm luật , vi phạm luật bằng bản quyền sáng tạo , uy tín , cần tính thương thơm mại , kín đáo sale , công khai đúng, riêng tư , bản quyền tuyệt download trí tuệ không giống hoặc ngẫu nhiên quyền của ngẫu nhiên mặt sản phẩm ba; - truyền rằng, gửi , gửi , cài đặt lên , phân phối, trình hoặc cung ứng bất kỳ nhiều loại virut , trojan hoặc ăn hại, các tập tin quấy rồi hoặc hủy hoại không giống hoặc các vật liệu khiến trsống hổ ngươi đến sự việc sử dụng của bên vật dụng bố cùng người thú hưởng những trang web ; - giả danh ngẫu nhiên người như thế nào hoặc tổ chức làm sao, hoặc nếu như không bịt giấu nguồn gốc của ngẫu nhiên ngôn từ media qua những trang web hoặc Herbalife , bao gồm hàng fake bất kỳ giao thức TCP / IP hoặc bất kể phần nào của báo cáo tiêu đề trong ngẫu nhiên lây truyền cho các website vì nguyên nhân nào ; - truyền rằng, gửi , gửi , cài đặt lên , phân phối hận, trình hoặc hỗ trợ thông qua các trang web ngẫu nhiên quảng cáo cá thể , tlỗi rác rưởi , thỏng rác rưởi , tlỗi chuỗi, lịch trình klặng trường đoản cú tháp hoặc rao bán bất kỳ sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ , ngoại trừ trong Quanh Vùng , trường hợp tất cả , đặc trưng được hướng dẫn và chỉ định cho các mục tiêu như thế , hoặc- vi phạm các lao lý của địa pmùi hương , đái bang, liên bang tuyệt điều khoản thế giới , phương pháp hay lý lẽ. - tsay mê gia vào ngẫu nhiên phần nào của trang web nếu bạn sẽ ở giới hạn tuổi bên dưới 18 . - truyền đi, gửi , gửi , cài lên , phân păn năn, trình hoặc cung cấp trải qua các website ngẫu nhiên văn bản gồm cất bất kể gạ gẫm về tiền , khuyến mãi, quảng bá , kính chào mời hoặc sản phẩm hoá, dịch vụ . Quý khách hàng cũng chứng thực rằng các bạn ko được phxay mời khách hàng không giống tsi mê gia hoặc trở nên thành viên của bất kỳ dịch vụ trực con đường thương mại hoặc các tổ chức khác . - tích lũy hoặc thu hoạch thông tin của ngẫu nhiên người sử dụng hoặc truy cập trang web thực hiện phương tiện tự động (bao gồm dẫu vậy không giới hạn đối với thu hoạch lịch trình , robot , nhện hoặc chọc ) . - các liên kết sâu bất kỳ phần như thế nào của website hoặc những các dịch vụ khác nhưng không được phnghiền bằng vnạp năng lượng bạn dạng của Cửa Hàng chúng tôi . - link cho tới ngẫu nhiên trang làm sao trong trang web hoặc các hình thức khác nhưng gồm tuim ba tương quan đến trị bệnh dịch, nâng cấp sức khỏe của bất kỳ hóa học như thế nào, bao gồm hay không chất như vậy được phân phối, tiếp thị , bán hoặc phân pân hận vị Shop chúng tôi.


(a) Giới hạn sử dụngTrong câu hỏi xem xét đến áp dụng của doanh nghiệp của Diễn lũ Người dùng với tác dụng, chúng ta đồng ý tuân thủ theo đúng các "Nguyên tắc Cộng đồng " phép tắc tiếp sau đây . Không giảm bớt quyền và những giải pháp không giống của công ty chúng tôi, cá thể vi phạm luật những chế độ cộng đồng tiếp sau đây có thể, phụ thuộc vào ra quyết định của chúng tôi , bị cnóng dài lâu bằng cách sử dụng trang web :


Chúng tôi ko xác thực ngôn từ cộng đồng vào Diễn đàn Người sử dụng và nhất là lắc đầu ngẫu nhiên trách rưới nhiệm hoặc trách nhiệm đối với bất kỳ tín đồ như thế nào hoặc tổ chức (bao gồm , nhưng lại giới hạn max , những người dân hoàn toàn có thể áp dụng hoặc phụ thuộc vào các tài liệu nhỏng vậy) đến ngẫu nhiên tổn thất , thiệt hại (mặc dầu thực tiễn , kết quả, trừng pphân tử giỏi cách khác) , chấn thương , khiếu nài nỉ, trách rưới nhiệm pháp luật hoặc các nguim nhân tạo ra ngẫu nhiên hình thức tốt tính dựa trên hoặc vày ngẫu nhiên câu chữ cộng đồng hỗ trợ thông qua một diễn bọn người dùng. Bằng giải pháp gửi hoặc cài đặt lên nội dung xã hội để phần đa người tiêu dùng diễn lũ hoặc gửi ngẫu nhiên nội dung cộng đồng khác cùng với chúng ta, bạn tự động hóa đồng ý ( hoặc khẳng định rằng, nhà tải quyền đó đã rõ ràng cấp cho ) họ lâu dài, trên toàn quả đât , miễn tầm giá bản quyền , không biến đổi , không sa thải quyền cùng bản thảo áp dụng , xào nấu , sửa đổi , kiểm soát và điều chỉnh, đăng, dịch, trao giấy phép lại , tạo nên những mặt hàng mới toanh với phân pân hận các vật liệu trên hoặc phối hợp văn bản cộng đồng nlỗi vào ngẫu nhiên hiệ tượng , phương tiện đi lại , hoặc technology bây giờ tiếp sau đây nghĩ về ra mọi dải ngân hà lâu dài . Hình như, bạn nên đảm bảo an toàn rằng văn bản được cài lên hoặc được đăng vì chưng bạn không vi phạm mẫu hotline là quyền công khai bất kỳ người nào hoặc " quyền nhân thân " hoặc các quyền tương tự hoặc tương tự không giống theo bất kỳ mức sử dụng vận dụng trong ngẫu nhiên đất nước hoặc khu vực của thế giới.Bạn đồng ý bồi thường đến chúng tôi cho bất kỳ cùng tất cả các năng khiếu nài của bên máy bố, thiệt sợ , tổn thất, với nguyên nhân của hành vi tạo ra từ bỏ hay là công dụng của vấn đề đăng mua của chúng ta hoặc mua lên văn bản bất kỳ xã hội để các người tiêu dùng diễn đàn hoặc gửi ngẫu nhiên văn bản xã hội cùng với Cửa Hàng chúng tôi, giỏi không thắng cuộc của công ty vâng lệnh các cách thức xã hội .


8. SỬ DỤNG ĐỊA CHỈ E-MAIL ĐƯỢC CUNG CẤPhường. BỞI TRANG WEBkhi sử dụng ngẫu nhiên can hệ e -mail hỗ trợ cho chính mình trên hoặc thông qua các website hoặc những hình thức dịch vụ không giống, các bạn đồng ý sử dụng can dự email đó phù hợp với tất cả các điều khoản và không nhằm truyền mua bất kỳ bạn làm sao hoặc tổ chức :


• bất kỳ nội dung làm sao vi phạm các vẻ ngoài cộng đồng tùy chỉnh trước đó tương quan mang lại Diễn bầy Người sử dụng hoặc được trái luật pháp , lừa đảo , rình rập đe dọa , lạm dụng quá, bôi nhọ, huỷ báng, thô lỗ , khiêu dâm , độc hại , khuấy rối, xung quanh co , xâm phạm sự riêng biệt tứ của người không giống , hận thù, hoặc cùng với là minh bạch chủng tộc , dân tộc hoặc khiến , hoặc nhờ vào vào một thỏa thuận duy trì bí mật, hoặc phạm luật cài trí tuệ bất kỳ bên đồ vật ba của Shop chúng tôi hoặc những quyền khác ; • bất kỳ thông tin ko công khai minh bạch về bất kỳ cửa hàng ; • bất kỳ kín đáo tmùi hương mại , hoặc• ngẫu nhiên mã máy vi tính , những tập tin hoặc các chương trình (ví dụ , một vi khuẩn máy vi tính ) có phong cách thiết kế nhằm làm khó, hủy diệt , làm cho tác động tới bình yên hoặc tinh giảm những tác dụng của máy nào . • việc gửi thỏng rác rến rất nhiều bị nghiêm cấm . Thư rác rưởi được khẳng định đến mục tiêu nàgiống như gửi một lời nhắn không mong muốn cho ngẫu nhiên fan như thế nào, tổ chức , nhóm tin , diễn bọn, list e-mail hoặc các đội hoặc danh sách không giống, trừ lúc cho phép trước đã được nhận được từ bỏ tín đồ thừa nhận e-mail nhưng mà ví dụ được cho phép gửi công bố liên lạc e -mail cùng với bọn họ, hoặc trừ khi một mối quan hệ marketing hoặc cá thể đã có được Thành lập với những người nhận e-mail. NẾU BẠN NHẬN THƯ RÁC vì một người đang bán hoặc biểu đạt thành phầm HERBALIFE HAY CƠ HỘI KINH DOANH , VUI LÒNG LIÊN HỆ kịp thời . • bài toán áp dụng những title không nên trong e-mail hoặc có tác dụng xô lệch , hàng nhái hoặc biến hóa nguồn gốc của bất kỳ e -mail trong liên kết với Herbalife cùng / hoặc các thành phầm cùng hình thức của chính mình số đông bị cấm. • trường hợp một tín đồ hoặc tổ chức chỉ ra là chúng ta không muốn nhận e-mail , chúng ta chấp nhận không gửi e-mail cho tất cả những người đó hoặc tổ chức . Nếu một người thuở đầu đồng ý nhằm nhận ra e -mail, nhưng sau đó xin ngừng dìm e-mail, bạn đề nghị tuân thủ những tận hưởng kia. • Herbalife cnóng tmê mệt gia vào bất kỳ vận động nói trên, mình hoặc thông qua những các dịch vụ của một công ty cung ứng, các dịch vụ gửi tlỗi rác rưởi hoặc tựa như.


9. QUYỀN STại HỮU CỦA CHÚNG TÔI Trang này và toàn bộ những câu chữ nhưng mà nó chứa, hoặc hoàn toàn có thể về sau chứa , bao gồm tuy nhiên giới hạn max nội dung bài viết, chủ ý , văn uống bản không giống , thỏng mục, trả lời , hình hình ảnh , minh họa, hình hình ảnh, đoạn Clip và âm tkhô nóng với bạn dạng sao quảng cáo , cũng giống như uy tín , bản quyền , biệu tượng công ty, tên miền , mã, thương hiệu tmùi hương mại, thương hiệu dịch vụ , bằng bản quyền sáng chế cùng ngẫu nhiên và tất cả các tư liệu tất cả bản quyền (bao gồm cả mã mối cung cấp cùng mã đối tượng ) cùng / hoặc ngẫu nhiên bề ngoài không giống của download trí tuệ ( gọi thông thường là " vật liệu " ) là mua hoặc cấp phép mang đến Shop chúng tôi hoặc bên thiết bị cha có thđộ ẩm quyền khác và được bảo vệ từ những việc áp dụng bất hợp pháp, xào luộc cùng thông dụng vì bạn dạng quyền, thương hiệu mặt hàng hoá , công khai với các chế độ khác cùng điều ước nước ngoài . Trừ Lúc được sự cho phép bằng văn uống bản của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn sẽ ko nắm bắt , tái tiếp tế, tiến hành , ủy quyền, bán, cấp giấy phép , sửa đổi, tạo nên những sản phẩm phái sinc hoặc dựa theo đó, tái xuất , xây dựng đối chiếu , mua lên , sửa đổi, đăng, truyền mua , rao bán công khai , size , links , phân pân hận, hoặc khai thác toàn bộ hoặc một trong những phần bất kỳ của vật liệu. Có gì tiềm ẩn trong Hiệp định này hoặc bên trên website này được hiểu là được cho phép, ý niệm, không khước từ hoặc phương pháp khác, ngẫu nhiên giấy tờ hoặc quyền thực hiện bất kỳ vật liệu vào bất cứ giải pháp như thế nào mà lại không tồn tại sự chấp thuận đồng ý trước bằng vnạp năng lượng phiên bản của Shop chúng tôi hoặc của mặt sản phẩm ba như thế nhưng mà có thể mua các vật liệu hoặc mua trí tuệ hiển thị trên trang web . Được phnghiền thực hiện , xào luộc, chế tạo , SỬA ĐỔI, XUẤT BẢN , tái phiên bản , cài lên, khung, TẢI , ĐĂNG , truyền sở hữu , phân pân hận, xào nấu HAY LẠM DỤNG KHÁC BẤT KỲ VẬT phần đa bị nghiêm cnóng . Việc thực hiện những vật liệu khác rộng sự có thể chấp nhận được của Hiệp định này sẽ tiến hành coi là phạm luật của Hiệp định này với rất có thể tạo thành thành bạn dạng quyền với / hoặc vi phạm bản quyền. Quý khách hàng đồng ý ko thực hiện các vật tư mang đến bất kỳ mục đích bất hợp pháp cùng không vi phạm luật quyền của công ty chúng tôi, quyền của người khác. Quý khách hàng gật đầu đồng ý không can thiệp (hoặc được cho phép câu hỏi sử dụng các member của chúng ta vì một bên lắp thêm bố can thiệp ) cùng với các tiến trình bình thường hoặc thực hiện các website của các thành viên khác, bao gồm tuy nhiên không giới hạn bằng phương pháp cố gắng truy cập vào khu vực hành bao gồm của website. Bạn đồng ý cùng với báo cáo bất kỳ hành vi vi phạm luật của Hiệp định này vị những người khác nhưng mà bạn biết được . Quý Khách nên tìm hiểu rằng Shop chúng tôi đang tích cực và lành mạnh thực thi các quyền của công ty chúng tôi đến mức về tối nhiều của điều khoản. Chúng tôi có thể thêm, chuyển đổi, xong, thải trừ hoặc đình chỉ ngẫu nhiên vật liệu bất kể thời gian như thế nào , nhưng ko buộc phải thông báo với không tồn tại trách nhiệm . Herbalife , biểu tượng logo của công ty chúng tôi , cùng thương hiệu của những thành phầm phân phối , tiếp thị , chào bán hoặc phân pân hận bởi Herbalife , là uy tín và / hoặc nhãn hiệu các dịch vụ của Herbalife quốc tế của Mỹ, Inc , hoặc những Trụ sở của chính nó . Tất cả những nhãn hiệu khác , thương hiệu các dịch vụ , cùng các biểu tượng được áp dụng trên những website hoặc những hình thức dịch vụ khác là thương hiệu , thương hiệu hình thức dịch vụ , biểu tượng của công ty sở hữu tương xứng.


10. MÃ SỐ THÀNH VIÊN VÀ VIỆC ĐĂNG KÝ Một số vùng của website hoàn toàn có thể kinh nghiệm đăng ký hoặc còn nếu không hoàn toàn có thể đề nghị bạn đưa tin để tsay đắm gia vào một trong những hào kiệt hoặc truy vấn vào văn bản một mực. Việc website làm chủ lên tiếng cá nhân của công ty được bật mí trong chế độ bảo mật thông tin của chính nó. Quyết định báo tin này là trọn vẹn tự nguyện với tùy chọn , mặc dù, nếu như khách hàng chọn không cung cấp thông tin như vậy, bạn cũng có thể ko có khả năng truy cập nội dung nhất định hoặc tsi mê gia vào một vài bản lĩnh của website.Nếu các bạn ĐK cùng với những trang web, bạn đồng ý chấp nhận trách nhiệm cho tất cả các chuyển động ra mắt vào tài khoản , tin nhắn hoặc mật khẩu của bạn , nếu bao gồm , và gật đầu các bạn sẽ không phân phối, ủy quyền hoặc chuyển nhượng ủy quyền member của chúng ta , ngẫu nhiên quyền member hoặc bất kỳ website cấp địa chỉ email . Quý Khách bao gồm trách nhiệm duy trì kín password của bạn, giả dụ gồm , cùng để hạn chế quyền truy cập vào máy tính của công ty nhằm những người dân không giống rất có thể ko truy cập vào phần đảm bảo mật khẩu đăng nhập của những trang web hoặc website của chúng ta cung cấp thông tin tài khoản gmail áp dụng tên của người tiêu dùng vào toàn thể hoặc một trong những phần. Chúng tôi hoàn toàn có thể, tùy thuộc vào đưa ra quyết định của chúng tôi , với bất kể cơ hội nào , bao gồm hoặc không có thông tin, xong mật khẩu và các thành viên của chúng ta , vì chưng nguyên nhân nào hoặc không có nguyên nhân làm sao cả .


11. ĐÓNG GÓP Ý TƯỞNG Chúng tôi luôn luôn lắng tai từ bỏ người tiêu dùng cùng hoan nghênh chủ kiến của chúng ta về các hình thức với thành phầm của Herbalife . Tuy nhiên, cơ chế của khách hàng vĩnh viễn của chúng tôi ko chất nhận được nó để đồng ý hoặc cẩn thận ý tưởng sáng chế, đề xuất, hoặc các vật liệu không giống rộng đối với những người này đã kinh nghiệm cụ thể (xem mặt dưới) . Trong Lúc công ty chúng tôi review cao công bố ý kiến của chúng ta về các các dịch vụ cùng thành phầm của chúng tôi , Shop chúng tôi trải đời chúng ta được cụ thể vào ý kiến của bạn về những các dịch vụ và thành phầm , cùng rằng chúng ta không gửi ngẫu nhiên ý tưởng phát minh trí tuệ sáng tạo , đề nghị, hoặc những tài liệu . Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ rằng chính là mục tiêu của cơ chế này để rời khả năng hiểu lầm sau đây lúc những dự án công trình cải tiến và phát triển của Cửa Hàng chúng tôi hoặc nhân viên chuyên nghiệp cửa hàng thành viên của Cửa Hàng chúng tôi rất có thể dường tựa như những bạn khác là tương tự nlỗi công việc sáng tạo của chính mình. Theo kia, chúng tôi đề xuất các bạn không gửi mang đến công ty chúng tôi bất cứ nhân tố sáng tạo nguyên bản nhỏng kiến thiết chương trình, hình hình họa , phiên bản vẽ, hoặc tác phđộ ẩm nghệ thuật cội.


Nếu các bạn gửi một số đệ trình ví dụ theo yêu cầu của Cửa Hàng chúng tôi (ví dụ , trải qua bảng tin hoặc kết hợp với các cuộc thi ) hoặc nếu khách hàng gửi đầy đủ đề nghị , ý kiến, ghi chú , hình hình ảnh , bạn dạng vẽ, những tư tưởng , các đọc tin không giống ( từng một " trình " với gọi phổ biến là" nộp " ) mặc dù tận hưởng của Shop chúng tôi mà các bạn ko gửi mang đến chúng tôi ngẫu nhiên thông tin đó không muốn hoặc những vật liệu sáng tạo khác, những lên tiếng sẽ được coi là ko bảo mật với không độc quyền trong mỗi trường đúng theo. Cho những mục tiêu của khoản này , toàn bộ các câu chữ xã hội sẽ tiến hành coi là bao hàm vào có mang của công bố kia. Không ai trong những hồ hết đọc tin đó nên Chịu bất kỳ nghĩa vụ bảo mật thông tin bên trên một trong những phần của chúng tôi , cùng công ty chúng tôi không chịu đựng trách nhiệm về vấn đề áp dụng hoặc bật mí bất kỳ thông báo kia. Những thông tin rất có thể được sử dụng vì Shop chúng tôi không giảm bớt so với bất kỳ mục đích gì, bao hàm , mà lại giới hạn max , xào nấu, tiết lộ, gửi , xuất bản, vạc sóng hoặc gửi bài bác, cùng các bạn thiết yếu đổi khác hướng tự vứt , xuất bản và cần thiết đòi hỏi bài toán áp dụng của rất nhiều lên tiếng như thế phạm luật phần đa quyền của công ty , bao gồm , nhưng mà không giới hạn , bạn dạng quyền , chữ tín, quyền nhân thân , quyền riêng biệt bốn , quyền cài độc quyền hoặc khác , quyền công khai minh bạch, hoặc phải kê tín dụng thanh toán mang đến hầu hết ý tưởng phát minh thứ hóa học tuyệt . Chúng tôi bao gồm trách rưới nhiệm cùng bắt buộc chuyển đổi được trao quyền , cơ mà không phải là nhiệm vụ , sao chép, sửa đổi , kiểm soát và điều chỉnh, đăng , vạc sóng , bản quyền , thực hiện , bài xích , buôn bán , dịch thuật, kết hợp , tạo thành những sản phẩm phái sinh , phân păn năn với còn nếu không thực hiện đọc tin trong ngẫu nhiên và toàn bộ các phương tiện media , bây giờ hay tiếp sau đây nghĩ về ra , trong dải ngân hà , dài lâu , cơ mà không tuân theo bạn bất kỳ khoản bồi thường hoặc tín dụng . Bằng biện pháp gửi một thông tin vào website này hoặc chúng tôi, bạn đảm bảo an toàn rằng phần nhiều thông báo như vậy là lúc đầu với bạn với không phạm luật hoặc xâm phạm các quyền của ngẫu nhiên bên thứ bố , bao hàm nhưng lại không giới hạn , ngẫu nhiên quyền thiết lập trí tuệ với quyền công khai với / hoặc sự riêng biệt tứ . Tất cả những thông báo đó cho những website và / hoặc chúng tôi sẽ là gia tài độc nhất của công ty chúng tôi và sẽ không còn được chấp thuận hoặc trả lại. quý khách chấp nhận với hiểu rằng công ty chúng tôi không sẽ phải sử dụng số đông đọc tin các bạn triển khai cho các website hoặc chúng tôi cùng các bạn không có quyền phải áp dụng . Quý Khách bằng lòng cùng đồng ý rằng quan hệ của doanh nghiệp cùng với Shop chúng tôi không phải là 1 trong kín, ủy thác, hoặc các quan hệ đặc trưng , và rằng quyết định của doanh nghiệp để gửi ngẫu nhiên tư liệu cho công ty chúng tôi không đặt Shop chúng tôi vào vị cố gắng bất kỳ khác biệt từ địa chỉ được tổ chức vị những member của công bọn chúng tương quan mang lại báo cáo của doanh nghiệp với . Quý khách hàng gọi và phê chuẩn rằng chúng ta có thể truy cập rộng lớn đông đảo ý tưởng , phần lớn mẩu chuyện , kiến thiết , và các tư liệu văn học không giống , cùng rằng đều ý tưởng phát minh bắt đầu tiếp tục được gửi mang đến giỏi được trở nên tân tiến vày nhân viên cấp dưới của công ty chúng tôi . đa phần phát minh xuất xắc đa số mẩu truyện có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với , tựa như hoặc như nhau nhau mang lại công bố của người sử dụng vào chủ đề , ý tưởng phát minh , tình tiết, định dạng hoặc những tinh vi. Quý khách hàng xác định và đồng ý rằng các bạn sẽ không thừa hưởng bất kỳ đền bù là tác dụng của chúng tôi thực hiện ngẫu nhiên vật tư tương tự hoặc hệt nhau những điều đó. Cuối thuộc , các bạn hiểu rõ rằng , đối với bất kỳ khiếu nề chúng ta có thể tất cả liên quan đến hoặc tạo ra từ việc khai quật thực tiễn hoặc được xem là của công ty chúng tôi hoặc thực hiện bất kỳ tài liệu chúng ta gửi đến những trang web và / hoặc công ty chúng tôi , thiệt sợ , nếu tất cả , cho nên vì vậy tạo ra cùng với sẽ không còn thể khắc phục và hạn chế hoặc đủ làm cho phép bạn lệnh đền bù xuất xắc khác cứu vớt trợ công bằng giỏi bất kỳ phương pháp nào sai bảo cnóng vấn đề cung ứng, phân pân hận , triển lãm không giống khai thác ngẫu nhiên cung cấp dựa vào hoặc bị buộc tội dựa trên các tư liệu , cùng những quyền và phương án khắc phục và hạn chế của người tiêu dùng trong bất kỳ như vậy sự kiện được đúng giới hạn quyền tịch thu bồi hoàn thiệt hại , nếu có , trong một hành vi theo lao lý .


12 . BẢN QUYỀN VÀ ĐẠI DIỆN BẢN QUYỀN Herbalife tôn kính download trí tuệ của các fan khác với Shop chúng tôi đề nghị người tiêu dùng của chúng tôi để làm những điều đó. Phù hợp với những kỹ thuật số Thiên niên kỷ Luật Bản quyền, Herbalife đã được một đại lý Bản quyền nhấn thông tin về năng khiếu nề vi phạm bản quyền trên website. Bản quyền của Herbalife , George Fischer , hoàn toàn có thể đã đạt được tại GeorgeF
herbalifeHerbalife.com .Nếu các bạn tin tưởng rằng câu chữ ngẫu nhiên cộng đồng vi phạm quyền người sáng tác vào tác phđộ ẩm được cài hoặc kiểm soát điều hành của người sử dụng hoặc nếu bạn tin tưởng rằng các bước của công ty đã được sao chép một cách vi phạm luật bạn dạng quyền , xin vui miệng đúng lúc hỗ trợ độc hại quyền của Herbalife những thông tin sau bằng văn uống bản ( xem 17 USC § 512 ( c) (3 ) để hiểu biết thêm chi tiết ) :


1. Chữ ký điện tử hoặc của bạn được ủy quyền hành động thay mặt mang lại công ty sở hữu bạn dạng quyền; 2. Một biểu thị tác phẩm tất cả phiên bản quyền mà lại các bạn cho là đã bị vi phạm luật, hoặc giả dụ các tác phẩm có phiên bản quyền được bao trùm do một thông báo, danh sách đại diện thay mặt của công trình xây dựng kia ; 3. URL đúng mực hoặc một biểu lộ phải chăng đầy đủ nhằm được cho phép Herbalife để xác định vị trí địa điểm mà lại những tài liệu vi phạm luật bị buộc tội nằm tại trang web ; 4. Tên , thúc đẩy, số điện thoại thông minh và cửa hàng gmail ; 5. Một tuyên ổn cha của người tiêu dùng rằng các bạn bao gồm tin tưởng rằng bài toán sử dụng trạng rỡ chấp là không được phxay của chủ mua bản quyền cùng đại diện thay mặt tuyệt pháp luật; 6. Một tulặng ba của người tiêu dùng , được tiến hành theo như hình pphân tử về tội knhì man , rằng thông tin trên vào thông tin của công ty là đúng mực và chúng ta là một trong những vào hai chủ sở hữu bạn dạng quyền hoặc được ủy quyền hành động thay mặt mang lại chủ cài quyền tác giả .


13. KHUYẾN MÃI Trang website này hoàn toàn có thể có lịch trình rút ít thăm trúng ttận hưởng, những cuộc thi hoặc chương trình khuyến mãi không giống mà trải nghiệm bạn gửi tài liệu hoặc ban bố về bản thân . Xin chú ý rằng rút ít thăm trúng thưởng , những cuộc thi hoặc lịch trình tặng cung cấp trải qua những website có thể được, với thường là , chi păn năn bởi một cỗ hiếm hoi của những quy tắc , kế bên vấn đề mô tả nlỗi rút thăm trúng thưởng , cuộc thi , khuyến mãi , có thể bao gồm trải nghiệm hội tụ đủ điều kiện , ví dụ như tuổi thọ xuất xắc địa lý nhất định hạn chế khoanh vùng , lao lý với điều kiện điều chỉnh bài toán áp dụng những tư liệu chúng ta , với bật mí về thông báo cá nhân của chúng ta cũng có thể được sử dụng. Đó là trách rưới nhiệm của người tiêu dùng nhằm hiểu dụng cụ điều này nhằm khẳng định tất cả hay là không bạn muốn và tất cả đầy đủ ĐK để tđam mê gia , ĐK với / hoặc nhập . Bằng cách nhập các rút thăm trúng thưởng trọn như vậy, cuộc thi , tặng thêm không giống, chúng ta đồng ý tuân hành tuân thủ các phương pháp như vậy và đưa ra quyết định ở trong phòng tài trợ (s) được khẳng định trong số ấy, nhưng mà ra quyết định cuối cùng cùng buộc ràng vào tất cả những tinh vi.


14. LIÊN KẾT Chúng tôi rất có thể cung cấp link mang đến những website bên lắp thêm ba hoặc những mối cung cấp tài nguim . Cung cung cấp của chúng tôi link như vậy không hẳn là một trong những sự xác thực của bất kỳ thông tin , thành phầm hoặc các dịch vụ đạt được trải qua liên kết những điều đó . Chúng tôi ko Chịu đựng trách nhiệm về ngôn từ hoặc triển khai ngẫu nhiên phần nào của Internet bao gồm cả trái đất trang web trực con đường không giống nhưng mà website rất có thể được liên kết để tự đó trang web có thể được truy cập. Quý khách hàng được từng trải nhằm thông tin mang lại Cửa Hàng chúng tôi về bất kỳ không nên sót hoặc các vật tư ko tương xứng được tìm kiếm thấy bên trên trang web mà lại website này vẫn hoặc rất có thể được link.


15. LỖI Mặc cho dù Cửa Hàng chúng tôi cố gắng để gia hạn tính trọn vẹn của những website cùng những hình thức dịch vụ không giống , chúng tôi sẽ không còn bảo đảm về tính chất đúng đắn giỏi đầy đủ của các website hoặc các dịch vụ không giống . Nếu các bạn tin tưởng rằng bạn sẽ phát hiển thị một lỗi trong những trang web hoặc các các dịch vụ khác , xin phấn kích contact với Shop chúng tôi tại 866-617-4273 cùng bao gồm , ví như hoàn toàn có thể, một biểu đạt về lỗi , vị trí URL cùng công bố liên hệ của chúng ta . Chúng tôi vẫn nỗ lực hợp lý nhằm xử lý côn trùng quan tâm của công ty .


16. TỪ CHỐI BẢO ĐẢM ; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM BẠN HIỂU VÀ ĐỒNG Ý RẰNG TRANG WEB NÀY VÀ TẤT CẢ CÁC TÀI LIỆU VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ CÓ TRONG công nghệ thông tin ĐƯỢC "NHƯ LÀ" " CÓ" " VỚI TẤT CẢ CÁC LỖI " VÀ KHÔNG BẢO ĐẢM NÀO , RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN , BẢO ĐẢM TIÊU ĐỀ HAY BẢO ĐẢM VỀ PHẨM KHÔNG VI PHẠM HAY PHÙ HỢPhường CHO MỘT MỤC ĐÍCH HOẶC NHỮNG PHÁT SINH CỦA THỜI HOẶC TRÊN LUẬT HOẶC TỪ QUÁ TRÌNH MUA BÁN HOẶC SỬ DỤNG THƯƠNG MẠI . MỘT SỐ QUYỀN KHÔNG CHO PHÉPhường. LOẠI TRỪ BẢO ĐẢM , SO LOẠI TRỪ TRÊN CÓ THỂ KHÔNG ÁPhường DỤNG VỚI BẠN . BẠN CÓ THỂ CÓ QUYỀN KHÁC MÀ TÙY THEO THẨM QUYỀN .BẠN ĐỒNG Ý RẰNG CHÚNG TÔI VÀ PHỤ HUYNH CỦA CHÚNG TÔI, CÔNG TY CON, CẤP PHÉP.. VÀ CHUYỂN NHƯỢNG, VÀ TỪNG NHÂN VIÊN , VIÊN CHỨC VÀ BAN GIÁM ĐỐC ( GỌI CHUNG LÀ " BÊN ĐƯỢC GIẢI " ) , KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BẠN VỀ THIỆT HẠI NÀO, DÙ LÀ DỰA TRÊN LẦM LỖI, HỢP. ĐỒNG, NGHIÊM NGẶT TRÁCH NHIỆM BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN , THIỆT HẠI TRỰC TIẾP , ĐẶC BIỆT , GIÁN TIẾP , HẬU QUẢ HOẶC TỔN HẠI PHÁT SINH HOẶC DO TRONG BẤT CỨ CÁCH TỪ HOẶC LIÊN QUAN TRANG WEB NÀY , CÁC DỊCH VỤ , DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÙNG , VẬT HAY NHỮNG LỖI HOẶC THIẾU SÓT TRONG HOẠT ĐỘNG KỸ THUẬT HOẶC VẬT , NGAY CẢ KHI CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC KHUYÊN VỀ KHẢ NĂNG THIỆT HẠI , DÙ GÂY RA TOÀN BỘ HAY PHẦN SƠ SUẤT, THIÊN TAI, VIỄN THÔNG THẤT BẠI , TRỘM CẮP. HOẶC TIÊU HỦY, HOẶC TRUY CẬPhường. TRÁI PHÉPhường. , TRANG WEB NÀY HAY THÔNG TIN LIÊN HOẶC CHƯƠNG TRÌNH . BẤT KỂ ĐIỀU KHOẢN KHÁC NÀO TRONG HỢPhường ĐỒNG NÀY , TRONG BẤT CỨ TRƯỜNG VÀ TRONG TRƯỜNG HỢPhường CÁC BÊN PHÁT HÀNH SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BẠN VỀ BẤT CỨ LÝ DO HAY BẤT KỲ NGUYÊN NHÂN HÀNH ĐỘNG NÀO TRONG MỘT SỐ TIỀN LỚN HƠN NĂM MƯƠI ĐÔ LA ($ 50) . MỘT SỐ QUYỀN KHÔNG CHO PHÉP GIỚI HẠN HOẶC LOẠI TRỪ BẢO ĐẢM VÀ ĐIỀU KIỆN VÀ / HOẶC TỪ CHỐI MỘT SỐ CÁC LOẠI THIỆT HẠI, SO MỘT SỐ TRÊN CÓ THỂ KHÔNG ÁPhường DỤNG VỚI BẠN.


BẰNG CÁCH TRUY CẬPhường TRANG NÀY, BẠN HIỂU RẰNG BẠN CÓ THỂ VẪY QUYỀN LIÊN QUAN ĐẾN KHIẾU NẠI LÀ LÚC NÀY KHÔNG RÕ HOẶC KHÔNG BỊ NGHI NGỜ , VÀ PHÙ HỢP VỚI KHƯỚC TỪ NHƯ VẬY , BẠN HIỂU RẰNG BẠN ĐÃ ĐỌC VÀ HIỂU , VÀ DO TUYỆT ĐỐI TỪ BỎ , LỢI ÍCH CỦA MỤC 1542 CỦA BỘ LUẬT DÂN SỰ CỦA CALIFORNIA, VÀ BẤT CỨ LUẬT TƯƠNG TỰ CỦA BẤT KỲ NƯỚC HOẶC VÙNG LÃNH THỔ QUY ĐỊNH NHƯ SAU : " MỘT CHÍ CHUNG KHÔNG MỞ RỘNG ĐẾN KIỆN MÀ NỢ KHÔNG BIẾT HOẶC NGHI NGỜ TỒN TẠI UÛNG CỦA MÌNH TẠI THỜI ĐIỂM THI HÀNH TIẾT LỘ , MÀ NẾU BIẾT XẾPhường NGƯỜI ĐÓ PHẢI CÓ VẬT CHẤT BỊ ẢNH HƯỞNG CỦA NGÀI HOẶC GIẢI QUYẾT CÔ VỚI CON NỢ . "Chúng tôi không thay mặt hay bh nào liên quan mang đến tính rất đầy đủ, đúng đắn , chi phí tệ hoặc tính đầy đủ của các biết tin , sự kiện, quan điểm, ý kiến , báo cáo hoặc lời khuyên bên trên website này , trong bất kỳ chào bán với / hoặc các vật tư. Tđắm đuối chiếu đến bất kỳ thành phầm , tiến trình, ấn phđộ ẩm hoặc các dịch vụ của bất kỳ bên sản phẩm công nghệ tía của tên tmùi hương mại , thương hiệu miền , thương hiệu, thương hiệu dịch vụ , biểu tượng , đơn vị tiếp tế hoặc không tồn tại nghĩa hoặc hàm sự chứng thực hoặc khuyến cáo của Shop chúng tôi. Quan điểm với chủ ý của người sử dụng trang web này sẽ không nhất thiết bắt buộc là công ty nước hoặc là sự việc phản chiếu của Herbalife . Người áp dụng nên Chịu trách rưới nhiệm mang đến việc đào bới tìm kiếm tìm các lời khuyên ổn của những Chuyên Viên , giả dụ tương thích , liên quan mang lại những công bố , chủ kiến , lời khuyên hoặc văn bản tất cả sẵn bên trên trang Web này .


Internet hoàn toàn có thể bị vi phạm luật an toàn. Chúng tôi không Chịu trách nhiệm đến bất cứ sự thiệt sợ hãi đến bất kỳ laptop của người tiêu dùng từ bỏ ngẫu nhiên vi phạm an ninh như vậy, hoặc từ ngẫu nhiên vi khuẩn, lỗi , hàng nhái , can thiệp bất hợp pháp, ăn lận , lỗi, thiếu thốn sót , cách quãng, xóa , khuyết tật , chậm rãi vào hoạt động hoặc truyền dẫn, dòng máy vi tính thua cuộc hay ngẫu nhiên nghệ thuật hoặc các sự nạm . Quý khách hàng cũng đề xuất để ý rằng bài nộp gmail trên Internet có thể ko được bình an, cùng chúng ta nên lưu ý điều này trước khi gửi bất kỳ biết tin mang đến bất kể ai bên trên internet . Chúng tôi không thay mặt đại diện tốt bh như thế nào tương quan đến sự tương xứng , tác dụng , tính sẵn gồm hoặc buổi giao lưu của website này . Trang website này có thể tạm thời không có sẵn bởi gia hạn hoặc sự cụ của máy máy tính.


17. BỒI THƯỜNG SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY BẠN ĐỒNG Ý ĐẢM , BẢO VỆ VÀ GIỮ CÁC BÊN PHÁT HÀNH VÔ TỘI TRƯỚC BẤT KỲ KHIẾU NẠI BÊN THỨ BA , KHIẾU NẠI BỊ CÁO BUỘC, NHU CẦU , NGUYÊN NHÂN , BẢN ÁN , THIỆT HẠI, MẤT MÁT , NỢ PHẢI TRẢ , VÀ TẤT CẢ CHI PHÍ VÀ CHI PHÍ QUỐC PHÒNG , BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN , LỆ PHÍ LUẬT SƯ HỢPhường LÝ , PHÁT SINH BÊN NGOÀI HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN : VI PHẠM CỦA ĐẠI DIỆN CỦA BẠN , SỰ BẢO LÃNH HOẶC ƯỚC ĐÂY ; VI PHẠM CỦA HỢPhường. ĐỒNG NÀY HOẶC LUẬT BẤT CỨ ; SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY VÀ / HOẶC VẬT CHẤT VI PHẠM THỎA THUẬN NÀY , HOẶC CÁC TÀI LIỆU ĐƯỢC CHUYỂN QUA MÁY TÍNH CỦA BẠN HOẶC VIÊN TÀI KHOẢN , NGAY CẢ KHI KHÔNG ĐƯỢC BẠN GỬI , NÀO VI PHẠM BẢN QUYỀN, THƯƠNG HIỆU, BÍ MẬT, TRADE DRESS , SÁNG CHẾ , CÔNG KHAI , BẢO MẬT HOẶC QUYỀN KHÁC CỦA BẤT KỲ NGƯỜI HOẶC PHỈ BÁNG BẤT KỲ NGƯỜI ; BẤT CỨ CHE GIẤU LÀM THEO BẠN , VÀ / HOẶC SỬ DỤNG CỦA CHÚNG TÔI THÔNG TIN CỦA BẠN . BẠN PHẢI HỢPhường TÁC ĐẦY ĐỦ VÀ HỢPhường. LÝ ĐỂ BẢO VỆ CÔNG TY TRƯỚC BẤT KỲ KHIẾU NẠI NÀO . CÔNG TY BẢO LƯU QUYỀN , CHI PHÍ CỦA MÌNH ĐỂ CÓ SỰ BẢO VỆ ĐỘC QUYỀN VÀ KIỂM SOÁT CỦA BẤT KỲ VẤN ĐỀ KHÁC ĐƯA BỒI THƯỜNG CỦA BẠN , VÀ BẠN SẼ KHÔNG TRONG BẤT CỨ TRƯỜNG HỢPhường. GIẢI QUYẾT BẤT CỨ NHƯ VẬY MÀ KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý BẰNG VĂN BẢN CỦA CHÚNG TÔI .


18. KẾT THÚC, SỬA ĐỔI Chúng tôi đang xác định tương xứng cùng với Hiệp định này tùy thuộc vào quyết định của Shop chúng tôi, quyết định của Cửa Hàng chúng tôi là chung thẩm cùng ràng buộc. Bất kỳ hành vi vi phạm luật của Hiệp định này hoàn toàn có thể dẫn mang lại giảm bớt truy vấn của công ty đến toàn bộ hoặc 1 phần của website ( bao gồm ngẫu nhiên tài sản web hoặc tác động email được cung cấp bởi những website ) cùng rất có thể được đưa cho các cơ quan tiến hành luật pháp . Không từ bỏ ngẫu nhiên của Hiệp định này sẽ được của bất kỳ lực lượng hoặc hiệu lực thực thi hiện hành trừ Khi lập thành văn uống bản cùng bao gồm chữ ký của một sĩ quan có thđộ ẩm quyền của Herbalife. Chúng tôi tất cả quyền sửa đổi hoặc ngừng trang web này, hoặc ngẫu nhiên phần làm sao (bao gồm , tuy nhiên giới hạn max , bất kỳ tài sản web ví dụ cư trú trên Platorm Bizwork ) nhưng mà ko thông báo cho bạn hoặc bất kỳ mặt thứ tía . Sau Lúc xong bốn biện pháp member hoặc truy vấn vào trang web của bạn , hoặc theo từng trải của Herbalife , bạn bắt buộc phá hủy toàn bộ những tài liệu thu được từ các trang web này với toàn bộ những tư liệu tương quan cùng tất cả những bản sao với cài đặt của chính nó . quý khách hàng cần hiểu rõ rằng công ty chúng tôi vẫn lành mạnh và tích cực xúc tiến các quyền của Shop chúng tôi đến hơn cả tối nhiều của điều khoản.Nếu bất kỳ lao lý của Hiệp định này được tra cứu thấy là chưa phù hợp lệ do ngẫu nhiên tòa án nhân dân bao gồm thẩm quyền xét xử , bị vô hiệu hóa quy định đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các quy định còn sót lại của Hiệp định này , vốn vẫn đang còn hiệu lực thực thi thực hiện. Các đề mục vào Hiệp định này là thuận tiện cho chính mình chỉ và không tồn tại bất kỳ hiệu lực hiện hành pháp luật hoặc đúng theo đồng.


19. LUẬT HOA KỲ Chúng tôi chuyển động các website sinh sống Mỹ. Thông tin bên trên trang web này hoàn toàn có thể ko thích hợp hoặc tất cả sẵn nhằm sử dụng trong các vị trí khác, và truy cập vào website này tự vùng lãnh thổ địa điểm mà ngôn từ của những trang web rất có thể là phạm pháp hồ hết bị cấm. Nếu chúng ta lựa chọn nhằm truy cập các trang web hoặc các các dịch vụ không giống từ những vị trí bên ngoài Hoa Kỳ, các bạn gồm trách rưới nhiệm vâng lệnh pháp luật địa phương thơm nếu , và vào phạm vi đó, lao lý địa pmùi hương điều đó được vận dụng .Tất cả những ứng dụng được áp dụng bên trên những website hoặc những hình thức khác là đối tượng người dùng điều hành và kiểm soát xuất khẩu của Mỹ Không có phần mềm này hoàn toàn có thể được mua về hoặc xuất khẩu hoặc tái xuất khẩu (i ) vào ( hoặc một giang sơn hoặc khu vực) Cộng hòa Cuba, Miến Điện , Dân nhà Congo , Bờ Biển Ngà , Iraq, Libya , Bắc Triều Tiên , Iran, Syria , Sudan , Venezuela tuyệt bất kỳ nước như thế nào khác cơ mà Mỹ đã cấm vận sản phẩm & hàng hóa , hoặc ( ii ) đến bất cứ ai trong list của bạn nước định Đặc biệt hoặc Mục không đồng ý 1-1 mua hàng của Bộ Tmùi hương mại Hoa Kỳ của Sở Tài thiết yếu Mỹ . Bằng phương pháp sở hữu về hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng những điều đó, các bạn đại diện thay mặt với bảo đảm an toàn rằng các bạn không phía trong hoặc đằng sau sự kiểm soát và điều hành của những giang sơn hoặc bạn là dân cư của ngẫu nhiên non sông hoặc trên.Chúng tôi bao gồm quyền, tùy thuộc vào đưa ra quyết định của chúng tôi , để ngăn cản sự sẵn bao gồm của những website hoặc những dịch vụ khác mang lại bất kỳ fan , Quanh Vùng địa lý hoặc quyền tài phán bất kể dịp như thế nào .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Ngọc Rồng Online, Tải Game Chú Bé Rồng Online


20. KHÁC Pháp cách thức của Hoa Kỳ, đái bang California vận dụng đối với Hiệp định này ( mà lại không quan tâm mang đến xung bỗng dưng của hình thức điều khoản của California có thể tạo ra việc áp dụng hiện tượng bất cứ quyền lợi không giống ) và đặc trưng không được điều chỉnh vì chưng Công ước Liên Hợp Quốc về Hợp đồng quốc tế bán hàng hóa , giả dụ nếu không vận dụng . Mọi ttrẻ ranh chấp giữa chúng ta cùng công ty chúng tôi cần được chỉ dẫn trước Toàn án nhân dân tối cao tiểu bang hoặc liên bang để ở Quận Los Angeles, California trong tầm chín mươi (90) ngày sau thời điểm xảy ra các sự khiếu nại dẫn mang lại nguim nhân của hành vi, nếu như không nguyên nhân được dài lâu bị cấm . quý khách hàng hướng gật đầu đồng ý và trình thđộ ẩm quyền cá nhân độc quyền cùng vị trí của TANDTC trên Los Angeles, California mang đến bất kỳ nguim nhân của hành vi tương quan mang lại hoặc gây ra theo Hiệp định này hoặc những website .