Quay liên minh huyền thoại

     

Ngoài các clip hoạt hình và đoạn phim ca nhạc, các đoạn clip trò chơi sẽ là các nhất. Và phần nhiều các đoạn clip chơi trò chơi là về liên hợp huyền thoại.

Liên minh lịch sử một thời là trò chơi thịnh hành nhất bên trên toàn cụ giới. Và tín đồ chơi của chính nó rất đa dạng, tự 18 mang lại 40. Từng ngày, có hàng triệu clip LOL được xuất phiên bản trên các nền tảng khác nhau. Trường đoản cú S1 mang lại S9, cũng có nhiều clip kinh điển được mọi người quan sát, như màn solo của Faker cùng The Little Fairy của The Shy. Và so với một số bạn chơi, họ cũng cần được ghi âm của chính nó để nâng cấp kỹ năng và khả năng của mình.

Bạn đang xem: Quay liên minh huyền thoại

Nhưng, như chúng ta biết, một số video clip có thể chỉ lộ diện một lần, nếu không có bản ghi âm. Vày vậy, làm núm nào để lưu lại trở thành một sự việc lớn. Đừng lo lắng! Dưới đó là ba chiến thuật hữu ích để khắc phục sự nắm này.

*

Phần 1: đánh dấu Liên minh lịch sử một thời với tuấn kiệt mặc định

Để đem đến trải nghiệm game xuất sắc hơn cho tất cả những người dùng, Blizzard Entertainment cũng thu thập nhu cầu của người dùng. Với nỗ lực cố gắng của họ, bản ghi có ích đã được phân phối LOL tính từ lúc đầu S7. Với kỹ năng này, bạn dùng có thể xem lại, đánh dấu và đánh dấu các trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Và bằng phương pháp sử dụng phương pháp này, bạn không cần phải tải xuống và cài đặt phần mềm của mặt thứ cha khác để ghi. Đây là 1 trong những giải pháp dễ dàng tuyệt nhất để nắm bắt lối đùa LOL của bạn. Hãy xem nó vận động như nuốm nào.

Bước 1: lúc trận đấu của khách hàng kết thúc, hãy đùa một phiên trò chơi để ghi lại cách chơi LOL. Nếu không có sẵn, bạn phải tải xuống tác dụng phát lại của chính bản thân mình từ màn hình dứt trò chơi hoặc lịch sử hào hùng trận đấu.

Bước 2: coi các bạn dạng phát lại cùng tìm những sự khiếu nại lớn. Sau đó nhấp vào sở hữu xuống ở trong phần trên bên yêu cầu của screen để lưu lại các đoạn clip trên máy tính xách tay của bạn. Chúng ta có thể kéo với thả video vào bất kỳ trình coi sóc nào hoặc chia sẻ lên các nền tảng làng mạc hội.

*

Phần 2: Ghi lại lối chơi LOL với trò chơi Capturer tích hòa hợp trên máy vi tính của bạn

Giống như điện thoại thông minh di động, công dụng quay phim màn hình hiển thị cũng được thiết đặt trong máy tính của bạn. Để ghi lại cách chơi LOL, công ty chúng tôi cũng hoàn toàn có thể sử dụng thứ ghi âm bên trên Windows/ Mac sẽ giúp đỡ chúng tôi.

Bước 1: search Cài bỏ lên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy nó bằng phương pháp nhấp vào hình tượng Bánh răng trong menu Windows. Sau đó, bạn cần tìm Trò chơi trong cài đặt.

Bước 2: Sau đó, bạn cần bật Ghi clip trò chơi, ảnh chụp màn hình hiển thị và phạt sóng bởi Game bar. Sau đó, chúng ta cũng có thể ghi lại trò chơi của bản thân mình và đặt các phím tắt theo ý muốn.

Bước 3: sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị, chúng ta cũng có thể khởi động game cùng nhấn phím Win với phím G thuộc lúc. Lựa chọn hộp sát bên Có, đây là một trò chơi. Cuối cùng, nhấn Win + alternative text + R để ban đầu ghi.

*

Đối với người tiêu dùng Mac

Bước 1: Khởi chạy trò chơi và dấn Command + Shift + 5 để nhảy thanh dụng cụ ghi âm.

Bước 2: Sau đó, bạn có thể chọn nơi bạn có nhu cầu ghi với nhấp vào Chụp.

Bước 3: sau thời điểm quay, các bạn có thể nhấp chuột Dừng nhằm lưu clip đang quay.

*

Phần 3: lưu lại Liên minh lịch sử một thời với Trình ghi màn hình hiển thị mạnh mẽ

Như hai phương thức trên cửa hàng chúng tôi đã đề cập, chúng chỉ hoàn toàn có thể giúp các bạn quay video clip một cách đối chọi giản. Cơ mà ngày càng có không ít người mong mỏi có một video clip nhiều màu sắc và tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Do vậy, mặc dù có hai cách thức hữu ích, nhưng lại ít người sử dụng chúng.

Nếu bạn đang cố gắng quay đoạn phim trò chơi với chất lượng cao và hy vọng thêm hiệu ứng vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dinhlathang.net Screen Recorder.

dinhlathang.net Screen Recorder được thiết kế theo phong cách đặc biệt nhằm quay video clip với chất lượng cao. Ngoài câu hỏi lưu các đoạn clip cổ điển, nó cũng có thể chụp hình ảnh toàn screen hoặc của một cửa sổ. Để thêm hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa bên phía trong của nó rất có thể giúp bạn. Chúng ta có thể thêm hình chữ nhật, hình elip, mũi tên, đường thẳng, v.v. Với chọn các tùy lựa chọn màu không giống trong thanh công cụ. Cùng Lịch biểu tác vụ có thể giúp bạn ghi lại auto mà không nhất thiết phải nhấp thêm.

Đặc trưng

Quay video clip chơi Liên Minh lịch sử một thời một cách dễ ợt và mượt mà. Ghi lại giọng nói của micrô với chất lượng cao. Những tính năng sửa đổi mạnh mẽ cho phép người sử dụng thêm những hiệu ứng đầy color sắc. Lưu clip đã ghi ở những định dạng đoạn clip khác nhau, như MP4, WMV, v.v.

Bước 1: cài xuống và setup dinhlathang.net Screen Recorder trên PC của bạn. Chạy ứng dụng này với chọn clip Recorder trong hình ảnh chính.

*

Bước 2: Sau những điều này, bạn phải đặt kích cỡ vùng ghi phù hợp với screen chơi trò chơi của mình.

Để ghi lại khu vực tùy chỉnh, bạn chỉ việc nhấp vào “Tùy chỉnh” để lựa chọn “Khu vực ráng định” hoặc “Chọn quanh vùng / cửa sổ”.

Đối với ghi trò chơi, điều đặc trưng là phải thêm tường thuật. Đối với thiết đặt âm thanh, rất có thể dễ dàng tắt bật các tùy chọn âm nhạc từ “Âm thanh hệ thống” cùng “Micrô”.

*

Bước 3: Sau khi đảm bảo an toàn tất cả các setup đều đúng, hãy nhấp vào nút “GHI” để ban đầu ghi. Trong quá trình quay, chúng ta cũng có thể sử dụng nút sửa đổi để chỉnh sửa màn hình hiển thị trong khi quay.

*

Bước 4: Nhấp vào nút giới hạn để xong xuôi ghi. Sau đó nhấp vào nút “Lưu” để xuất cùng lưu tệp trên máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Sea Games 29 Việt Nam - U22 Vn Thất Vọng Và Nuối Tiếc Rời Sea Games 29

*

Phần kết luận

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi chủ yếu trình làng đến các bạn cách ghi giải đấu của rất nhiều huyền thoại. Để đã có được nhiều video clip tuyệt vời hơn, bạn nên trải nghiệm dinhlathang.net Screen Recorder. Nó thực sự có thể giúp bạn. Chúng tôi hy vọng chúng ta cũng có thể lưu giữ những khả năng và thủ thuật tuyệt đối trong trò chơi của những game thủ nổi tiếng bằng cách sử dụng trình ghi lại trò nghịch LOL tuyệt vời nhất này.