Pubg nặng bao nhiêu gb

     

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS giỏi viết tắt là PUBG hiện nay đang là 1 trong những Một trong những tựa game ăn khách độc nhất vào xã game net tương tự như Esport Việt Nam và trên toàn trái đất.

Bạn đang xem: Pubg nặng bao nhiêu gb

*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh độ sáng: cái này vì chưng chúng ta tùy chỉnhĐặt Anti-Aliasing (Khử răng cưa) -> Very Low.Mục Shadows -> Very low. Mục Post-Processing -> Very Low. Đặt Texture tùy thuộc vào dòng nào nhưng các bạn cảm thấy dễ chịu độc nhất vô nhị, thường thì đang chọn Low.Đặt Effects -> Very Low.Đặt Foliage thành Very Low.Đặt View Distance thành Low. Bỏ lựa chọn Motion Blur Bỏ chọn V-sync Giảm mức Screen Scale

Cách biến chuyển Pro Player với PUBG PC và PUBG mobile

1. Thành nhuần nhuyễn những phím tắt

Các phím tắt trong bất cứ tựa game như thế nào thường rất đặc biệt, đặc biệt quan trọng cùng với tựa game sinh tồn PUBG. Chỉ cùng với 1S là bạn có thể quăng quật cả trận đấu rồi. Đặc biệt là nút X Khi chạy bo.

2. Bỏ giày trong những khi lên máy bay

Một tips bé dại tuy thế cũng khiến cho bạn dần dần biến chuyển Pro Player. Với việc di chuyển bởi chân không, không số đông không khiến ảnh hưởng tới tốc độ chạy mà còn làm bạn bớt giờ đồng hồ bước chân đi đáng kể.

Do vậy, Lúc vứt giày sẽ giúp đỡ chúng ta phục kích địch dễ ợt hơn.

3. Chỉnh voice-chat trong đội ngay trường đoản cú đầu

Có không hề ít Team đang lose khi để voice chat sống cơ chế public khi thi đấu. Do vậy bạn phải lưu ý khi voice chat cùng với anh em lúc tập luyện nhé!

4. lúc dịch rời đường nhiều năm, hãy để tự động chạy

Với việc chạy bo xa thì vấn đề duy trì nút ít mũi thương hiệu đích thực sẽ rất mỏi tay, do vậy hãy sử dụng phím auto chạy các bạn nhé!

5. Hãy học biện pháp dancing bên căn hộ để lot đồ vật nkhô nóng hơn

Các bên căn hộ chung cư sẽ tiến hành sếp khôn xiết sát nhau, thế nên nếu bạn học được cách nhẩy tự tòa này lịch sự tòa khác đã rút ngắn siêu nhanh hao thời hạn lot đồ vật của bạn

6. 4 vẻ ngoài sinh sống còn nhằm tồn tại vào một cuộc chiến PUBG

1/ Crúc ý quan liêu sát

Trong quy trình dịch rời, tuyệt luôn luôn quan liêu liền kề bao bọc bởi Việc thừa nhận phím Alt và chuyển phiên con chuột. Đừng khi nào dịch rời nhưng mà chỉ nhìn về vùng trước để Khi bị phun lén cơ mà đắn đo.

2/ Chạy được thì chạy chớ rộng thua

PUBG là tựa game bắn súng và sinh tồn. Người chiến thắng là fan tồn tại ở đầu cuối thế nên bạn không yêu cầu bắn mà top 1 bắt đầu là pro KẾT LUẬN

Pubg (PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ) vẫn là một trong những Một trong những tựa game đáng chơi tuyệt nhất ngơi nghỉ thời điểm hiện nay.

Xem thêm: Những Kí Tự Đặc Biệt Trong Pubg Độc Nhất, Cách Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Pubg Bằng Kitudacbiet

Hi vọng, qua các share vừa rồi để giúp bạn lựa chọn cho khách hàng một bộ cấu hình đùa pubg cân xứng cũng như bao hàm khoảng thời gian rất ngắn vui chơi hoan hỉ cùng anh em cùng với tựa game này.

Chúc chúng ta vui vẻ!

À quên, nếu bạn đang đề xuất support lắp đặt chống net đùa pubg ? hãy liên hệ cùng với dinhlathang.net ngay lập tức các bạn nhé!