Khôi phục mật khẩu cấp 2

giữa những điều khiến FIFA Online 4 được bạn chơi quan tâm vào phiên bản update mới tháng 9 đó chính là thiên tài bảo mật thông tin rất là cao bằng mật khẩu đăng nhập cấp 2 FO4 Khi mong muốn đăng nhập vào game. 


Mật khẩu cung cấp 2 kinh nghiệm 4 con số với Lúc nhập rất đầy đủ cùng đúng thì mới có thể hoàn toàn có thể đăng nhập vào game.

Bạn đang xem: Khôi phục mật khẩu cấp 2

*


Cách thay đổi password cấp 2 FO4

Bước 1: Tại màn hình lựa chọn câu lạc bộ, cliông xã nút ít chìa khóa:

*

Bước 2: Nhập mật khẩu cung cấp 2 bây giờ rồi dìm chọn Thay đổi mật khẩu

*

Cách 3: Điền password cung cấp 2 new rồi thừa nhận Xác nhận để hoàn tất.

*

Cách remix mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 FO4

Lưu ý rằng trường hợp bạn muốn rephối password cấp 2 thì đề nghị lưu giữ câu hỏi bí mật nhằm reset trên website (Trang rephối pass FO4) hoặc nhờ vào CSKH tại https://hotro.garemãng cầu.vn. quý khách cũng có thể liên hệ chat trực đường trường hợp phải tư vấn hỏi đáp.

Bước 1: :Đăng nhtràn vào trang cung cấp FO4: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garemãng cầu PC buộc phải reset password cấp 2.

*

Cách 3: Chọn vào mục Hỗ trợ -> lựa chọn game FIFA Online 4, kéo xuống bên dưới thuộc lựa chọn Gửi phiếu yêu cầu.

Bước 4: tiếp nối, ở vào mục Chủ đề, lựa chọn FIFA online 4, vụ việc Tài khoản Ingame – Chọn khởi sản xuất lại tài khoản cấp cho 2.

Xem thêm: Cách Tải Pes 2019 Cho Pc, Laptop, Download Pes 2019 Full Crack Offline Cho Pc

*

Cách 5: Điền không thiếu thốn những biết tin quan trọng cùng gửi thưởng thức cung ứng.

Cách 6: Nếu như thông báo của người tiêu dùng đang điền là đúng đắn hoàn toàn thì nhân viên kỹ thuật đã Call và hỗ trợ bạn mang lại password cấp cho 2.

Lưu ý:

Bắt yêu cầu nhập password cung cấp 2 mới có thể vào nghịch gameNhập không đúng mật khẩu đăng nhập cấp 2 buổi tối đa 5 lần sẽ bị khoá thông tin tài khoản bắt buộc tiếp tục vào game.

Hãy kích hoạt với cấu hình thiết lập tức thì mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 ngay lập tức hiện thời nhằm đảm bảo nhóm nhẵn bé cưng của chúng ta. cũng có thể tùy chỉnh Câu hỏi bảo mật và câu trả lời để thực hiện trong ngôi trường thích hợp quên mật khẩu cấp cho 2.

Xem thêm: Cách Tìm, Xem Số Điện Thoại Trên Zalo Máy Tính, Cách Xem Số Điện Thoại Zalo Mới Nhất

Việc thực hiện mật khẩu đăng nhập cấp cho 2 khi bắt đầu vào game sẽ giúp đỡ fan nghịch đã có thể bảo vệ được công bố cũng như thông tin tài khoản của chính mình. Mỗi một tổ bóng vào mơ là tài sản cực hiếm độc nhất cùng với những giảng dạy viên. Và phía trên đang là bản lĩnh bảo vệ công ty quản lý rất có thể lặng tâm với kho tàng hàng ngàn xuất xắc sản phẩm tỉ BPhường trong FIFA Online 4 của chính mình.


Chuyên mục: Thế giới game