Phim về liên minh huyền thoại

     

(TGĐA) - Loạt phim phim hoạt hình ăn khách đưa thể từ bỏ trò chơi Liên Minh huyền thoại Arcane sẽ được cấp dưỡng phần 2 và lên sóng trên căn nguyên Netflix.

Bạn đang xem: Phim về liên minh huyền thoại


*
*

"Squid Game’ bị phim về Liên Minh huyền thoại soán ngôi vị trí cao nhất 1 Netflix
Series "Arcane" và nhạc phim "Enemy" (Imagine Dragons) thỏa mãn cộng đồng game thủ với fan hâm mộ hơn cả "Liên minh huyền thoại"

Trong một sự kiện dành riêng cho người hâm mộ diễn ra về tối thứ bảy ngày 20/11, Netflix cùng Riot Games đã chứng thực sẽ thêm vào mùa thứ hai của bộ phim chuyển thể từ bỏ trò đùa Liên Minh huyền thoại Arcane “Chúng tôi siêu vui bởi vì phản ứng tích cực của khán giả trong mùa đầu tiên của Arcane và đang có tác dụng việc cần mẫn cùng Riot cùng xưởng phim Fortiche để phân phối phần vật dụng hai của bộ phim”.

Arcane sẽ được tiếp tế phần hai

Ở thời gian hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về mùa nhị của loạt phim. Hailee Steinfeld, Ella Purnell cùng Katie Leung được chứng thực vẫn sẽ phụ trách vai trò lồng tiếng cho các nhân vật tương ứng là Vi, Jinx và Caitlyn Kiramman. Phần thiết bị hai sẽ được sản xuất bởi Linke cùng với Marc Merrill, Brandon Beck, Jane Chung, Thomas Vu. Arcane mùa nhị vẫn chưa xác định ngày lên sóng nhưng lại dự kiến đã sớm trình làng khán giả trong những năm 2022.

Dù chưa xác minh ngày lên sóng nhưng Arcane phần hai được dự kiến vẫn sớm giới thiệu khán giả trong những năm 2022

Phần thứ nhất của Arcane lên sóng Netflix ngày 6/11. Bộ phim truyền hình được phát hành dưới dạng 3 phần, từng phần tất cả 3 tập. Tuy vậy Riot chưa công bố các dự án tiếp theo sau nhưng loạt phim hoạt hình phối kết hợp cả phong thái vẽ tay và nghệ thuật CG này được xem như là màn lấn sân sang nghành nghề phim hình ảnh của tập đoàn lớn trò chơi hàng đầu thế giới.

Acrane là bộ phim truyền hình hoạt hình lấy toàn cảnh vũ trụ cùng là phần tiền truyện của trò đùa trực tuyến lừng danh Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước 6, Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước

văn bản phim kể về cuộc hành trình dài của nhị vị tướng Vi cùng Jinx tương tự như cuộc nội chiến đang lặng lẽ bùng nổ tại hai thành phố Piltover tân tiến cùng Zaun u tối. Phần đầu của phim đã nhận được phản ứng tích cực của khán giả, thậm chí còn soán ngôi vị trí cao nhất 1 Netflix của Squid Game.

"Squid Game’ bị phim về Liên Minh huyền thoại soán ngôi vị trí cao nhất 1 Netflix
Series "Arcane" cùng nhạc phim "Enemy" (Imagine Dragons) thỏa mãn xã hội game thủ cùng fan mến mộ hơn cả "Liên minh huyền thoại"