Phần mềm hỗ trợ chơi game 3d

     

ai đang tìm phần mềm cung cấp game 3d để có thể có không ít trải nghiệm xuất sắc hơn? Mời theo dõi bài reviews phần mềm hỗ trợ chơi game 3 chiều trên máy tính – DirectX sau đây.


Bạn đang tìm phần mềm cung ứng game 3d để có thể có không ít trải nghiệm xuất sắc hơn? Mời theo dõi bài trình làng phần mềm cung ứng chơi game 3d trên máy vi tính – DirectX sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ chơi game 3d

Giới thiệu về phần mềm cung ứng game 3d – DirectX

Phần mềm cung ứng game 3d DirectX là 1 trong những tập hợp các nền tảng cung ứng tương từ như driver của dòng sản phẩm tính. Nó góp các ứng dụng (chủ yếu hèn là game) vào windows ảnh hưởng trực tiếp với phần cứng một cách dễ dàng hơn. Phần cứng tại đây được hiểu là các phần xử lý bối cảnh và âm nhạc trực tiếp lúc tập luyện game như card màn hình, thẻ âm thanh. Các trò chơi bao gồm sự cung cấp từ phần mềm cung cấp game 3d DirectX rất có thể sử dụng nhiều nhân tài tăng tốc cách xử trí hiệu ứng giao diện hình ảnh và âm nhạc một bí quyết mượt với hiệu quả. Đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tổng thể lúc chơi game một cách chân thực nhất.

*

Hình ảnh giới thiệu minh họa về phần mềm cung ứng game 3 chiều DirectX khi đối chiếu giữa nhị phiên bạn dạng 11 và 12

Cách chất vấn phiên bản phần mềm cung cấp game 3d DirectX nào đã có cài bỏ lên máy tính

Bước 1: truy vấn vào hộp thoại RUN nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R và gõ dxdiag sau đó nhấn enter hoặc click vào OK

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn người tiêu dùng kiểm tra phiên phiên bản phần mềm cung ứng game 3 chiều DirectX

Bước 2: xác nhận truy cập nếu như windows gửi ra chú ý về việc truy vấn đọc thông tin vật lý của máy tính

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng kiểm tra phiên bản phần mềm cung ứng game 3d DirectX

Bước 3: Ở trang thông tin hệ thống trước tiên (System), fan dùng rất có thể kiểm tra phiên bản phần mềm cung ứng game 3d DirectX đã có cài ném lên máy tính tốt chưa.

Lưu ý: bí quyết kiểm tra phiên phiên bản phần mềm hỗ trợ game 3d DirectX này được vận dụng giống nhau cho những phiên bản windows 7, windows 8, windows 8.1 cùng windows 10. Tín đồ dùng có thể tham khảo bí quyết làm và tiến hành theo để có thể hỗ trợ kĩ năng xử lý bối cảnh cho sản phẩm tính giỏi nhất.

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng kiểm tra phiên phiên bản phần mềm cung cấp game 3 chiều DirectX

Có nên sử dụng DirectX?

Phần mềm cung ứng game 3 chiều DirectX được Microsoft trở nên tân tiến và khuyến khích tín đồ dùng cài đặt và sử dụng. Thông thường khi thiết lập windows phần mềm hỗ trợ chơi game 3 chiều trên máy tính – DirectX được setup sẵn. Nhưng lại nếu ứng dụng chưa được cài sẵn, người dùng cũng rất có thể tải về phần mềm ở liên kết bên dưới đây, trong những số ấy phiên bạn dạng mới nhất lúc này là DirectX 12 với kĩ năng xử lý giao diện được đổi mới vượt trội so với bản 11 trước đó.

Xem thêm: Top 10 Game De Che Hoang Gia, Chơi Game Đế Chế Hoàng Gia Royal Knight Y8

Tải phần mềm hỗ trợ chơi game 3 chiều trên laptop: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?displaylang=en&id=35

Như vậy bạn vừa xem bài reviews về phần mềm DirectX và giải pháp kiểm tra phiên bạn dạng DirectX đã sử dụng cũng giống như cách tải về phần mềm cung ứng game 3 chiều trên vật dụng tính. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể update các tin tức thủ pháp và review tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.