Phần mềm giảm ping khi chơi game

     

Giật, lag vì chưng ping cao luôn là vấn đề đau đầu đối với game thủ việt nam khi cơ mà cáp quang thường xuyên “đứt” dẫn đến việc giảm băng thông từ việt nam ra nước ngoài và ngược lại. Điều này ảnh hưởng trực tiếp và ảnh hưởng rất khủng đến việc game play và vui chơi qua internet của người việt vì với xu hướng chọn game ngoại, người việt đang dần gửi sang chơi các tựa game hot rất được quan tâm hiện trên như PUBG, Dota 2, Fortnite, CS:GO,… đều không tồn tại máy nhà tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm ping khi chơi game

Do đó, việc game play vốn đã cạnh tranh khăn, lúc đứt cáp xảy ra, lag lag đối với các tựa trò chơi này là vấn đề không thể né khỏi. Khi giật lag xảy ra, các phần mềm giảm ping là vấn đề mà game thủ sẽ hướng đến, nhưng phần mềm giảm ping thì rất nhiều.

Sau trên đây Phong Vũ technology xin ra mắt đến chúng ta 3 phần mềm giảm ping mà tín đồ Việt hay được dùng nhất!

1. Tiny

Tiny là ứng dụng giảm ping được rất nhiều game thủ Việt lựa chọn, không những vì phần mềm này cung cấp tài khoản để từng trải miễn phì thọ dài, ngoài ra vì ứng dụng giảm ping này tương đối gọn nhẹ và do người Việt tạo thành và hầu như để giao hàng người Việt.

*
Giao diện trang chủ của Tiny áp dụng tiếng Việt với khá đơn giản.

Chính bởi vì để dành cho người Việt nên ứng dụng này cũng hỗ trợ hầu hết những game mà người việt nam ưa chuộng. Fan chơi PUBG, Dota2, Overwatch,… và những tựa game khác của steam đều hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này. Giao diện cực kì bé dại gọn và solo giản, bạn không cần thiết phải chọn đường link cho trò chơi một cách phức tạp như phần nhiều mềm khác, chỉ cần đăng nhập, lựa chọn server cùng mở game, Tiny sẽ auto kích hoạt cho tựa game đó.

Nhược điểm của ứng dụng này kia là… nó miễn mức giá sử dụng. Khi đứt cáp xảy ra, lượng người tiêu dùng phần mềm này tăng lên không ít dẫn đến việc quá thiết lập và chứng trạng chập chờn, disconnect hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thuê cho mình 1 tài khoản Tiny riêng rẽ để chưa phải sử dụng chung với giá khá rẻ.

*
Giao diện tất yêu nào đơn giản hơn.

Thông tin phần mềm:

Game hỗ trợ: Dota 2, PUBG, CS:GO, Blade & Soul,…Giá: tài khoản chung thực hiện miễn tầm giá hoặc thuê thông tin tài khoản với giá 50.000đ/2 tháng.

2. WTFast

Có lẽ không bắt buộc nói nhiều về ứng dụng này vì referring của nó, WTFast được coi như như “ông trùm” của mảng ứng dụng giảm ping. WTFast hỗ trợ hầu như hầu hết game mà chúng ta biết đến. Cách sử dụng WTFast cũng khá đơn giản, chỉ cần chọn Game các bạn muốn, ấn “Sort by Ping”, sau đó bạn chỉ việc chọn trong những server ở sát và gồm ping phải chăng rồi vào game.

*
Giao diện WTFast, gồm thể cấu hình thiết lập sang tiếng Việt

Tuy nhiên, “nhược điểm” của phần mềm này đó là mức giá thành sử dụng hơi cao. Bạn phải đăng ký 1 tài khoản và được sử dụng miễn mức giá 15 ngày, sau đó bạn nên trả sát 10$ từng tháng. Đây là 1 trong mức giá khá cao so với người chơi Việt vốn không quen sử dụng các ứng dụng trả phí.

Thông tin phần mềm:

Game hỗ trợ: phần lớn mọi game buộc phải giảm pingGiá: khoảng 10$/tháng/máy

3. Exitlag

Exitlag là phần mềm giảm ping hoàn toàn mới, giới thiệu vào đầu xuân năm mới 2018 cùng được nhận xét cao khi cung ứng nhiều game với mức giá thành khá rẻ. Exitlag bao gồm giao diện dễ quan sát và khá dễ để sử dụng với một danh sách những game để chúng ta chọn chứ không nhất thiết phải chọn đường truyền tới game.

*
Giao diện đen dễ chú ý của Exitlag

Đặc biệt Exitlag khá tập trung vào các dùng game đóng vai như Blade và Soul, đen Desert,… để cung ứng các game thủ của dòng game kén người chơi này. Đây là một trong điểm cộng đán gchủ ý của ứng dụng giảm ping này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Chuột Chơi Game Fps Phù Hợp, G304 Chuột Chơi Game Không Dây Lightspeed

Tuy nhiên, điểm chưa ưng ý của Exitlag sẽ là cách mà người ta “làm giá”. Khi bắt đầu ra mắt, Exitlag chỉ có mức giá 5$/tháng, và có tương đối nhiều mã ưu đãi giảm giá được tung ra. Nhưng mà sau một thời gian được sự ủng hộ của bạn dùng, Exitlag đã tăng giá thuê lên 6.5$/tháng.