Phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài

     

Nhiều trò chơi thủ Việt Nam đang rất hứng trúc muốn tsi mê gia một tựa trò chơi online như thế nào đó bao gồm server ở nước ngoài nhưng lại bị nhà gây ra chặn IP không thể chơi. Lúc bấy giờ bạn sẽ cần giải pháp là sử dụng phần mềm Fake IPhường để đổi sang IPhường không giống, nếu chặn IPhường Việt Nam thì đổi lịch sự IP nước họ để bao gồm thể vào game. Bài viết này dinhlathang.net xin giới thiệu top 5 phần mềm giúp bạn cầm cố đổi địa chỉ IPhường để dễ dàng đăng nhập vào game Lúc bị chặn, đây là những phần mềm bản thân thấy ưng ý nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài

*

Top 5 phần mềm Nhái IPhường để chơi game bị chặn

1. Hotspot Shield

Đầu tiên ko thể không nhắc đếnHotspot Shield là phần mềm giúp núm đổi IPhường hỗ trợ nhiều quốc gia bên trên thế giới. Đây cũng là phần mềm được nhiều game thủ tin tưởng và sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại.

*

2. Hide.me VPN

Phần mềm này mình mới biết đến gần đây nhưng thật sự hiệu quả của nó thật đáng tởm ngạc. Nếu chỉ cần sử dụng phần mềm để Nhái IP vào game thì mình thấy hide.me tất cả phần vượt trộiHotspot Shield về sự đơn giản lúc sử dụng chỉ cần click một 1 nút kết nối là được. Và nó cũng nhẹ mua đặt nkhô cứng ko phức tạp nhưHotspot Shield.

*

3) Hide ALL IP

Hỗ trợ danh sách IP nhiều quốc gia trên thế giới. Phần mềmHide ALL IP được hơi nhiều game thủ sử dụng bởi tính năng chuyển đổi IPhường mạnh mẽ có tốc độ kết nối cao hơn những đối thủ cạnh tranh…..Tuy nhiên sử dụng khá lằng nhằng không gọn nhẹ được như Hide.me, dù sao đây cũng là một lựa chọn trả hảo đáng cần sử dụng sau Hotspot shield.

*

4)CyberGhost VPN

CyberGhost VPN được nhiều người sử dụng bởi vì là phần mềm mức độ bảo mật cực cao với sở hữu giao diện thân thiện với người cần sử dụng. Nhưng xét về khía cạnh Nhái IPhường vào game bị chặn thì tương đối tốt, nhưng chỉ hơi ỳ ạch khởi động phần mềm và chuyển đổi IPhường thọ rõ rệt so với những phần mềm thuộc tính năng.

Xem thêm: Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng, Chú Bé Rồng Cho Android

*

5)SoftEther VPN Client + VPN Gate Client Plugin

Phần mềm trọn vẹn không giống biệt so với 4 phần mềm kể trên. SoftEther VPN Client cung cấp một danh sách lắp thêm chủ đi kèm với đọc tin về địa chỉ IPhường, khu vực vực, thời gian hoạt động, tốc độ dòng. Dựa vào đó, bạn gồm thể chọn một lắp thêm chủ VPN gần bản thân bao gồm tốc độ tốt để Nhái IPhường game. Tuy nhiên sử dụng phần mềm hơi khó mang lại những ai lần đầu sử dụng.

*

Kết luận

Trong 5 phần mềm kể bên trên chỉ cóSoftEther VPN Client là miễn phí còn những phần mềm còn lại là sử dụng thử hoặc miễn tổn phí nhưng bị giới hạn. Hình như mình gồm một mẹo đối với Hide.me VPN để dùng vĩnh viễn là đăng ký tài khoản cần sử dụng hết 30 ngày thì đăng cam kết tài khoản khác để được cần sử dụng tiếp…cứ như thế thì bao giờ mới hết hạn? 🙂 Theo đánh giá khách quan của bản thân thì Hide.me nhẹ cùng dễ sử dụng chỉ cần chọn IPhường với click kết nối là được, phần mềm này đáng để những bạn dùng thử. Nếu bạn phù hợp những phần mềm giống như Hide.me còn có một số khác phải kể đến như:VPN PRO, Avira Phantom VPN Pro…Tùy vào trò chơi và IP các nước hỗ trợ mà lại bạn hãy lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp hợp. Chúc các bạn thành công!