Pc của bạn đang dùng phiên bản directx 11 fifa online 4

Gỡ bỏ DirectX 11 khỏi laptop là thủ pháp nhưng các người chơi hay thực hiện. Bởi lẽ phiên phiên bản DirectX 11 xuất xắc chạm chán xung bỗng dưng với những ứng dụng, tựa game đời cũ. Chính vì vậy bài toán gỡ vứt DirectX 11 ngoài máy tính xách tay nhằm sử dụng phiên bản mang định nlỗi DirectX 9.0 có thể góp thiết lập được những ứng dụng, trò đùa.

Bạn đang xem: Pc của bạn đang dùng phiên bản directx 11 fifa online 4


Thực tế họ ko thểgỡ bỏ DirectX 11 ngoài máy tính hoàn toàn. Bởi lẽ đấy là một trong những phần của hệ điều hành và quản lý Windows. Các thao tác làm việc gỡ bỏ DirectX 11 khỏi máy tính xách tay chỉ góp thiết đặt lại phiên phiên bản DirectX mang định của sản phẩm công nghệ. Sau lúc về phiên phiên bản mặc định, bạn có thể tuyển lựa các phiên bản DirectX cần thiết để cài lại bên trên máy tính. Trong trang web của Taimienphi.vn đã cung ứng không hề thiếu những phiên bảnDirectXnhằm người tiêu dùng có thể mua về phiên bản bạn thích. Trước hết nếu bạn bị xung bỗng dưng Khi thiết đặt ứng dụng, trò đùa với được từng trải thay đổi phiên bạn dạng DirectX thì nên kiểm tra xem bạn đang thực hiện phiên bản DirectX như thế nào. Thông thường các máy tính xách tay đời mới hiện nay đều được hỗ trợ DirectX 11. Chính chính vì như vậy bạn phải gỡ bỏ DirectX 11 khỏi máy tính xách tay với cầm bằng phiên phiên bản khác để sử dụng được ứng dụng mình muốn.
NhấnStarthay phím Windows bên trên bàn phím máy tính xách tay. Nhập cái lệnhdxdiagvào phầnRun. Nhấn Enter nhằm Open sổ DirectX Diagnostic Tool để xem thông số phiên bạn dạng DirectX đã sử dụng.
*

khi vẫn xác minh được DirectX 11 đang rất được cài trên máy tính xách tay. Muốn gỡ bỏ DirectX 11 khỏi máy tính xách tay các bạn buộc phải tuân theo lý giải sau.

Xem thêm: Cách Hack Game Online Trên Web, Cheat Engine


*

style="background-color: transparent; border: 0px; display: block; margin-left: auto; margin-right: auto; max-width: 630px; vertical-align: top;" />
*

Cách 3: Crúc ý các thông báo bao gồm vào cột bên yêu cầu của DirectX. Hãy thoa đen vàDeletecục bộ những tệp tin đó.
*

Cách 4: Vậy là chấm dứt, giờ đồng hồ chúng ta chỉ cầnRestartlại máy vi tính sẽ được khôi phục phiên phiên bản DirectX nơi bắt đầu trên máy tính xách tay.
*

Sau khi đã gõ vứt DirectX ngoài máy vi tính cùng được phục sinh DirectX mang định, bạn cũng có thể cài đặt các phiên bạn dạng DirectX cần thiết và cài đặt thông thường nhằm chơi game, download ứng dụng. Tuy nhiên Taimienphi.vn cũng khuim chúng ta cần setup DirectX phiên bản mới nhất nhằm tăng công suất của máy tính. Với các phiên bạn dạng DirectX cũ, đã thật cạnh tranh để sở hữu phần lớn áp dụng, trình để mắt tới tuyệt trò chơi đời bắt đầu.

Xem thêm: Cách Tạo Phòng Trong Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Đơn Giản


Nhưng thỉnh thoảng, quá trình thiết lập DirectX cũng xẩy ra hầu hết lỗi nhất mực. Vậy giả dụ chạm chán nên lỗi ko tải được DirectX thì nên xử trí thế nào, đây đó là bài toán thù nhưng mà nhiều người dùng chạm mặt buộc phải Lúc cài các phiên bạn dạng DirectX cũ. Nếu gặp mặt chứng trạng này, hãy tham khảo tức thì cách sửalỗi không thiết lập được DirectXđể khắc phục và hạn chế. Bởi lẽ DirectX là 1 phần cực kỳ quan trọng đặc biệt của Windows, cung cấp các bạn sử dụng các phần mềm. Nếu bị lỗi ko mua được DirectX thì bạn nên áp dụng phương pháp trên nhằm sửa nếu không mong buộc phải cài lại Windows.

Chuyên mục: Thế giới game