Overwatch là game gì

     

Overwatch là gì ?

Overwatch là 1 tựa game AAA mới nhất của Blizzard, về cơ bản thì game “bố A” là game gồm kinh phí đầu tư chi tiêu cực kì khủng long kèm theo là những chiến dịch PR nườm nượp chế tác khét tiếng. Chỉ là game FPS thôi nhưng lại Blizzard đẹp nhất trai đó đã đưa nó lên một quý phái khác, đổi mới nó thành một MOBA game hót hòn họt.

Bạn đang xem: Overwatch là game gì

Overwatch sẽ xuất hiện trên PC, PS4 cùng XBOX One, không có bên trên MAC.

Cốt truyện của Overwatch

Overwatch từng là 1 trong những tổ chức triển khai đảm bảo an toàn thế giới, tập đúng theo gần như chức năng trong mọi lĩnh vực để bảo đảm an toàn độc lập. Nhưng không may bị quyền năng cừu địch hãm hại để cho Overwatch vươn lên là một nhóm chức “đạo đức nghề nghiệp giả” cùng bị hững hờ vào mắt tín đồ dân. Cũng may thời cố tạo thành anh hùng, nhờ bạn bạn linch trưởng nhưng các thành viên trong Overwatch được tập vừa lòng nhằm bé dựng lại tin tưởng trong tim fan dân.

Làm sao để chơi ?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhỏng sẽ nói ở trên thì cuối mùa các bạn sẽ được Player icon – Spray – Competitive sầu Point. Competitive Point này các bạn sẽ dùng để làm mlàm việc khóa món quan trọng đặc biệt trong game chính là vũ khí quà. Để mlàm việc khóa thì bạn cần 300 Competitive sầu Point, rất có thể trong tương lai game vẫn thêm các sản phẩm rộng để các bạn msinh hoạt khóa bằng đặc điểm đó chứ không riêng biệt gì tranh bị.

Xem thêm: Chơi Game Anh Hùng Trái Đất Online, Game Sieu Nhan 2 Nguoi Anh Hung Trai Dat

Làm núm nào để sở hữ Overwatch?

Để tải game thì chúng ta có thể kiếm ở đâu chào bán Battlenet Card và nạp vào tài khoản bên trên Battle.net, hoặc sử dụng thẻ tín dụng là nhanh khô cùng lợi độc nhất, trường hợp không tồn tại thẻ thì bạn cđọng dựa vào ai kia cài đặt dùm rồi trả lại bởi chi phí mặt là ngừng. Thật ra gồm cho tới 3 gói nhằm bạn oder, 2 gói digital mua qua cửa hàng Battle.net với 1 gói physical cài đặt qua Amazon – Best Buy – Gamestop.