Nvidia geforce game ready driver update is available là gì

     
Đánh giá nvidia geforce game ready driver update is available là gì là chủ đề trong nội dung bài viết hôm ni của dinhlathang.net

Việc thường xuyên update phiên bản mới cho driver máy tính xách tay là điều cần thiết, để tăng tốc cũng tương tự vận hành bình ổn cho hệ thống. Đặc biệt với các game thủ thì thẻ đồ họa luôn là điều đon đả hàng đầu, với việc cập nhật driver lên bản mới sẽ giúp hạn chế phần đa lỗi tạo ra trong quy trình sử dụng cũng như cải thiện khả năng xử lý hình ảnh.

Bạn đang xem: Nvidia geforce game ready driver update is available là gì

Hiện nay bao gồm 2 mẫu card giao diện là thẻ onboard và thẻ rời. Với dòng card tránh thì NVIDIA là hãng thực hiện có phần thừa trội hơn hết trên những dòng laptop. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cập nhật driver mang đến card đồ họa NVIDIA.


Mục lục


Cách 1: Cập nhật tự động bằng Update Driver

Trên Windows 10 có nhân kiệt Update Driver, auto kiểm tra cục bộ thiết bị kết nối với thiết bị tính, có card đồ vật họa, card âm thanh, USB tiếp đến tiến hành thiết lập về driver bạn dạng mới tuyệt nhất phù hợp. Mặc dù để quy trình này thực hiện đúng, tránh trường hợp tải nhầm phiên bản cũ, người dùng nên từ tiến hành tiến hành việc tăng cấp thông qua kĩ năng Update Driver.

Bước 1:

Trước hết họ nhấn tổ hợp phím Windows + X kế tiếp chọn tiếp Device Manager.

*

Bước 2:

Trong giao diện xuất hiện thêm tiếp theo, nhấn lựa chọn vào mục Display adapter, sau đó bấm vào phải vào card màn hình hiển thị NVIDIA và lựa chọn Update Driver.

Bước 3:

Chuyển lịch sự giao diện cửa sổ tiếp theo, tín đồ dùng liên tục nhấn lựa chọn vào Search Automatically for update drivers software. Chờ quá trình hệ thống auto tải với cập nhật bạn dạng mới cho driver card màn hình NVIDIA.

Cách 2: mua từ trang web ở trong phòng sản xuất

Bên cạnh việc update driver qua bản lĩnh Update Driver gồm sẵn, họ cũng rất có thể tải thẳng từ trang web cung ứng của NVIDIA.

Bước 1:

Trước hết, bọn họ cần kiểm tra tin tức về card đồ họa đang thực hiện trên lắp thêm tính. Nhập tự khóa System Information trên thanh search kiếm trên Windows.

Bước 2:

Trong hành lang cửa số System Information, nhấp vào mục Components rồi lựa chọn tiếp Display. Quan sát sang ngôn từ bên đề xuất sẽ mở ra thông tin cụ thể về card giao diện như Name, Adapter, Type,…

Bước 3:

Tiếp đến, người tiêu dùng nhấp lựa chọn vào link dưới để truy cập vào showroom website của NVIDIA.

http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us

Bước 4:

Trong bối cảnh chính, bọn họ sẽ thấy bao gồm 2 lựa chọn tìm kiếm driver, Option 1 kiếm tìm kiếm theo cách thủ công và Options 2 tìm kiếm kiếm theo cách tự động. Ở đây, chúng ta sẽ triển khai theo Option 1.

Người dùng sẽ nhập những thông tin không thiếu thốn vào khung yêu cầu gồm:

Product Type: loại Card màn hình, bao gồm GeForce, ION, Quadro, NVS, nForce, Tesla và Legacy.Product Series: cái Card screen cụ thể. Chẳng hạn như GeForce 600 Series, nForce 9 Series,…Product: Tên ví dụ của card màn hình. Ví dụ như GeForce GTX 690, Quadro K5000M,…Operating System: Hệ điều hành và quản lý đang dùng.Language: Ngôn ngữ.

Sau đó nhấn Search để tìm kiếm.

Bước 5:

Xuất hiện phiên bản driver bắt đầu nhất, bọn họ nhấn nút Download để mua về.

Bước 6:

Sau khi tải xong, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt chương trình. Xuất hiện bảng hướng dẫn chọn vị trí thư mục setup cho phần mềm. Bạn nên lựa chọn Desktop để dễ tìm. Dìm tiếp OK để thực hiện giải nén.

Bước 7:

Xuất hiện đồ họa cài đặt, thừa nhận Agree and Continue để gật đầu đồng ý với các pháp luật cài đặt.

Bước 8:

Sau đó ở đồ họa mới sẽ có 2 lựa chọn, thiết lập NVIDIA theo chỉ dẫn (Recommeded) cùng theo yêu cầu sử dụng (Custom). Ở đây chúng ta nên tích lựa chọn vào Custom để rất có thể loại loại bỏ những lựa chọn thiết lập không mong muốn sử dụng hoặc không hỗ trợ thiết bị. Thừa nhận Next để tiếp tục.

Bước 9:

Xuất hiện nay danh sách thiết lập để người dùng lựa chọn. Nếu vật dụng tính của người tiêu dùng không cung cấp xem 3D, hoàn toàn có thể bỏ qua các lựa lựa chọn này rồi nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 10:

Cuối cùng chúng ta chờ quy trình cài đặt bạn dạng mới nhất đến driver card giao diện trên sản phẩm tính. Sau khi setup xong, dìm Restart Now để khởi động lại đồ vật tính.

Cách 3: Cài ứng dụng NVIDIA GeForce Experience

Tải ứng dụng NVIDIA GeForce Experience

NVIDIA GeForce Experience là phần mềm sẽ download và tiến hành cài đặt driver mới nhất cho card đồ họa trên trang bị tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Frozen Throne, Cách Chơi Game Warcraft 3 Cơ Bản

Trên phía trên là nội dung bài viết cách update driver card screen NVIDIA, theo tính năng cập nhật driver tự động hóa Update Driver bên trên Windows, hoặc tra cứu kiếm trực tiếp từ trang web cung ứng NVIDIA. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm chủ yếu xác phiên bản mới nhất đến driver, yêu cầu tìm trực tiếp và cài bỏ trên trang website hỗ trợ.