Nội dung game of thrones

     

*

Thế giới trong game of Thrones là 1 trong vùng đất hư cấu, cùng với hai châu lục mang thương hiệu Westeros cùng Essos. Vào đó, Essos là địa điểm loài fan sinh sống, Westeros là khu vực cư trú của chủng loại Children of The Forest - một sinh vật bé dại bé với nước da xanh.

Bạn đang xem: Nội dung game of thrones


*
Children of the Forest
Vì con fan vượt biển cả sang xâm lấn Westeros cần Children of The Forest đã bắt buộc dùng phép thuật tạo thành loài quỷ mang tên trắng Walker. Chúng có công dụng tạo ra băng giá và thây mà, chính năng lượng quá mạnh dạn này sẽ đẩy cả vùng đất vào mùa đông chết chóc. Do vậy, con người và Children of The Forest nên đình chiến để cùng ngăn chặn lại White Walker. Sau khi chiến thắng, con tín đồ đã dựng lên một tường ngăn Thành thật to lớn ở rất bắc Westeros để phòng Bóng Trắng tảo lại.
Night King - Từ người hùng thành ác mộng của nhân loại
Trong nhiều thế kỷ sau đó, loài người ngày 1 bành trướng, còn Children of The Forest thì “lui về sinh sống ẩn”. Một khối hệ thống 7 vương quốc kiểu trung thế kỉ được xác lập, mỗi khu vực được hùng cứ bởi một gia tộc lớn. Nhưng mà rồi một ngày kia, ba các bạn em gia tộc Targaryen đã thống tuyệt nhất cả 7 vương quốc thành một. Gia tộc này có khả năng thuần phục và tinh chỉnh và điều khiển những bé rồng phun lửa khổng lồ. Từ bỏ đó giai cấp được châu lục Westeros trong rộng 300 năm.
3 anh chị em em nhà Targaryen (Rhaenys, Aegon và Visenya)
Targaryen đổi mới gia tộc thay quyền cai trị đại lục Westeros, dưới quyền chúng ta là:- nhà Stark sống phương Bắc- nhà Tully sống vùng ven sông- công ty Lannister sống phương Tây nhiều có- bên Arryn làm việc vùng núi đá- bên Baratheon ở khoanh vùng ven biển- nhà Tyrell nghỉ ngơi phương nam màu sắc mỡ- công ty Martell sống vùng sa mạc- đơn vị Greyjoy làm việc quần hòn đảo Sắt bên trên biểnSau các năm trị bởi và nhiều đổi thay cố, rồng công ty Targaryen tốt chủng, đế chế của mình cũng suy yếu. Thái tử Targaryen bắt cóc đàn bà lãnh chúa Stark đang châm ngòi mang lại cuộc nổi dậy của 4 gia tộc. Kết quả, vua Robert ở trong phòng Baratheon lên ngôi, lập ra triều đại mới. đầy đủ hậu duệ cuối cùng của phòng Targaryen đề nghị trốn chạy sang đại lục Essos.3. Mâu thuẫn bắt đầu nổ ra
Sau khi đăng quang, vua Robert kết hôn với Cersei, tè thư gia tộc Lannister nhiều có. Tuy nhiên giữa họ không tồn tại tình yêu,Cersei thậm chí quan hệ loạn dâm với em trai sinh song Jaime cùng sinh ra ba đứa con. Trong một đợt vi hành về thành Winterfell, Bran, đứa con ở trong phòng Stark đã phát hiển thị hoàng hâu Cersei với em trai là Jamie sẽ quan hệ bất chính. Để đảm bảo an toàn bí mật, Jaime mưu sát Bran bằng phương pháp đẩy cậu xuống từ thành quả cao. Mâu thuẫn giữa công ty Stark cùng nhà Langnister ban đầu từ đây.Sau này, khi đảm nhiệm chức cánh tay phải của phòng vua, Ned Stark đã và đang phát hiện bí mật của Cersei, khôn xiết tiếc, ông đã bị nhà Langnister hại bị tiêu diệt và kín bị chôn vùi.

Xem thêm: #1 : Top 12 Game Sinh Tồn Nhẹ Cho Laptop Cực Kỳ Hấp Dẫn, Top Game Sinh Tồn Nhẹ Cho Pc Cấu Hình Yếu


*
Ned Stark bị hãm hãi đến chết
Lãnh chúa Stark bị tiêu diệt kéo theo cả phương Bắc nổi dậy. Trong khi đó, em trai của vua Robert là Stannis cũng biết về kín đáo của cung phi Cersei. Tin rằng mình là fan duy tốt nhất mang mẫu máu vua chúa, Stannis tuyên tía mình là tín đồ kế vị.Chiến tranh nổ ra, gia tộc của Cersei là Lannister vượt mặt Stannis, lập mưu thảm sát tổng thể gia đình Stark. Tuy vậy, đồng minh trong phòng Lannister là gia tộc Tyrell lại “trở mặt”, kín đáo đầu độc vua Joffrey - con trai cả của Cersei. Tyrion - con trai út đơn vị Lannister, em của Cersei với Jaime - một tín đồ thông minh nhưng tất cả thân hình tốt lùn dị dạng đã bị đổ oan tội hãm hại bên vua, cơ mà anh kịp thời trốn thoát và giết cha trả thù.
Cersei thay phụ thân lãnh đạo công ty Lannister cùng đưa nam nhi thứ Tommen lên làm cho vua. Tuy nhiên Tommen lại cưới vợ nhà Tyrell là Margery dẫu vậy nhu nhược với bị vợ kiểm soát. Sốt ruột sự bành trướng ở trong nhà Tyrell, Cersei ra tay mang đến nổ tòa đơn vị nơi ra mắt phiên tòa của High Sparrow. Tận mắt tận mắt chứng kiến cái chết của vk mà không làm cái gi được, Tommen vì khổ cực nên tự vẫn. Cersei mất cả bố người nhỏ do đứa con gái duy duy nhất là Myrcella cũng bị đầu độc trên tuyến đường về trường đoản cú Essos. Cersei lên ngôi người vợ hoàng.Ở season 7, những gia tộc tham chiến trên Westeros lời khuyên 1 cuộc họp riêng về thảm hại bóng trắng. Tất cả các phe đều đồng ý tạm dừng trận chiến để cho mục tiêu lớn hơn ảnh hưởng đến cả châu lục Westeros, trừ Cersie. Ả giả vờ đồng ý để nhân lúc các gia tộc lên bức tường sẽ lẳng lặng kẻ thống trị cả Westeros. Tuy nhiên hành vi đó ko qua mắt được Jaime. Anh loại bỏ vì không còn tin tưởng Cersei và lặng lẽ âm thầm lên bức tường, tham gia đội quân hủy diệt bóng trắng
*
Jaime Langnister rời vứt Cersie lên Bức Tường. Liệu anh bao gồm phải Azor Ahai trong truyền thuyết ?
(Còn tiếp)
Các bạn có thể xem clip dưới phía trên của bọn chúng mình để thay được diễn biến chính của tất cả series