Tải con mèo biết nói

     

Talking Tom Cat 2 là game mèo bắt chiếc tiếng người vui nhộn bên trên di động cầm tay. Giờ đây chúng ta có thể nghịch với mèo Tom, thì thầm cùng trêu ghẹo crúc mèo tức thì bên trên PC. Tải game Talking Tom Cat phần 2 về máy tính xách tay nhằm chơi miễn chi phí.

Bạn đang xem: Tải con mèo biết nói

Talking Tom Cat 2 mang đến Windows được cải cách và phát triển dựa trên phiên bạn dạng cội với tương đối nhiều tính năng được cải thiện với độc đáo hơn phần trước. Chắc chắn game vẫn cho bạn những kinh nghiệm độc đáo.

Từ sự thành công của series game My Talking Tom và những người các bạn, công ty gây ra Outfit 7 đã đến trình làng tương đối nhiều phiên bản động vật bắt chiếc tiếng fan, và các game nuôi thú cưng điển hình nổi bật như Talking Ginger, My Talking Angela lên laptop. Hơn vắt nữa, với 1 chiếc máy vi tính liên kết Internet thì chúng ta hoàn toàn rất có thể chơi cùng với mèo Tom nhưng ko nên tải ngẫu nhiên ứng dụng nào về sản phẩm công nghệ. Hãy bấm vào con đường link này để chơi Talking Tom trực tuyến đường.

Xem thêm: Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2, Hướng Dẫn Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế


Nếu chúng ta yêu dấu chú mèo Talking Tom hãy nhớ là tải về cho phiên bản cầm tay để thử ngay nhé

Mèo Tom biết nói đang trsinh sống buộc phải vượt thân thuộc, đặc biệt là cùng với chúng ta nhỏ tuổi. Với ngoài mặt đáng yêu với biết bội phản ứng nhỏng một nhỏ mèo thực khi bạn liên can với nó, game luôn là sự lựa chọn số 1 lúc bạn có nhu cầu vui chơi giải trí hoặc solo thuần là ước ao bao gồm một tín đồ chúng ta biết lắng tai.


Tính năng bao gồm của My Talking Tom mang đến Windows 10

Nói cthị trấn cùng với mèo Tom

Giống nlỗi phiên bản trước, các bạn vẫn nói theo một cách khác bất kể điều gì cùng với Tom, thậm chí là là hát cho crúc ta nghe với nó đang kể lại bất kể trang bị gì chúng ta nói với một “hóa học giọng” hết sức đáng yêu và dễ thương.

Ckhá cùng với mèo Tom

Nếu bên trên cầm tay bạn sử dụng ngón tay nhằm liên tưởng thì trên laptop, các bạn sẽ dùng loài chuột nhằm trọc, xoay léch và chọc ghẹo Tom tương tự như chơi các mini game nhỏ để tìm chi phí rubi mua sắm vật dụng cho mèo.

Chỉnh trang đến mèo

Đây đó là điểm bắt đầu của phiên bạn dạng Talking Tom Cat 2. Bạn rất có thể trang trí với khá nhiều phụ khiếu nại bắt đầu, nhiều xiêm y bắt đầu. Quý khách hàng trọn vẹn rất có thể phát triển thành mèo Tom thành một cậu nhỏ xíu cao bồi hoặc một tên cướp biển cả.

Địa điểm bắt đầu độc đáo hơn

Nếu như lúc trước tê Talking chỉ đừng ở một góc bé dại u tối của thành phố thì giờ crúc ta sẽ di chuyển cho tới một căn phòng bắt đầu với không ít phục kiện trang trí ưa nhìn.

đa phần hành vi thư giãn hơn

Làm nổ túi bóng để triển khai mèo đơ mình tuyệt đập gối vào khía cạnh Tom, mèo Tom xì khá là các hành vi độc đáo được bổ sung thêm vào phiên bạn dạng này.


Chơi mini game vui

Chu du vào không khí với thu thập chi phí tiến thưởng

hầu hết kết quả sẽ chờ chúng ta hoàn thành

Rất những các kết quả với kinh nghiệm không giống nhau, hãy hoàn thành giỏi nhiệm vụ để nhận phần lớn thưởng lúc thi đấu cùng với mèo tom.

Quay phim Talking Tom