Noctis lucis caelum - hoàng tử bóng đêm

     
Final Fantasy XV đang cực kỳ thành công xuất sắc vào vấn đề xí gạt người nghịch về nội dung game. khi tung ra tập phim Kingsglaives nói về rất nhiều sự kiện xảy ra sinh hoạt Insomia vào thời hạn Noctis với team bạn sống ngoại thành, Square Enix vẫn khiến người xem cho là câu chữ game đã triệu tập trung tâm vào cuộc phục hưng của vị hoàng tử ttốt tuổi mang lại vương quốc Lucis của chính bản thân mình, cản lại đế chế Niflhelặng đang thâu tóm quả đât. Nhưng không, những đồ vật không phải như vậy, nó là câu chuyện của 4 nam giới trai cùng kẻ bị chửi rủa Ardyn Izunia.

Bạn đang xem: Noctis lucis caelum - hoàng tử bóng đêm

*

“Từ rất rất lâu trước đó, một tai họa kinh khủng giáng xuống đầu loài tín đồ. Một bệnh dịch lây lan vẫn đổi mới bọn họ thay đổi gần như con thú vật khủng khiếp, mất lý trí. Ở Lucis bao gồm một đấng cứu vớt thay, tín đồ có thể thay đổi cơ thể mình thành một vật dụng công ty nhằm giam giữ những linc hồn quái vật, chính vì vậy sẽ cứu vớt được không hề ít người.

Nhưng đấng cứu vãn thế kia là một trong kẻ đố kỵ, anh ta không được Tinch Thạch lựa chọn để trở thành Vua của những Vua của Lucis. Cnạp năng lượng hận vì vấn đề này, anh ta cân hận quăng quật tài năng cứu vãn rỗi con fan, điều ấy khiến cho hắn bị chửi rủa với biến chuyển một kẻ vong mạng, sinh sống trang bị vờ không thể vô cùng thoát. Trong hàng ngàn năm, vai trung phong trí hắn bị ám ảnh vì sự hận thù với khát khao dìm chìm trái đất vào láng về tối. Tên hắn là Ardyn Lucis Caelum.”
*

*

Ban đầu, Square Enix dự tính triển khai 4 DLC mang lại Final Fantasy tuy vậy cuối cùng cả 3 DLC là “Episode Aranea,” “Episode Lunafreya,” and “Episode Noctis” bị diệt bỏ, chỉ với “Episode Ardyn”. Đây đã là thành phầm cuối cùng trong toàn thể câu chuyện về Final Fantasy XV.Download trò chơi Final Fantasy XV Complete Edition

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tùy Chỉnh Chiến Thuật Fifa Online 3 Hiệu Quả Nhất

*