Những thanh kiếm đẹp nhất trong game

     

Nếu bạn yêu dấu game kiếm hiệp hoặc trò chơi có sử dụng vũ khí là kiếm thì nên cùng Blog trò chơi Hot điểm khía cạnh qua 16 thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game có sức khỏe khủng gớm từ trước cho nay. Giữ ý: những loại tìm này được sưu tầm từ nhiều game khác nhau nhé.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm đẹp nhất trong game

Frostmourne – thanh kiếm đẹp nhất huyền thoại trong game World of Warcraft

Thanh tìm này được gia công thông qua Nathrezim (Dreadlord vào WarCraft) tạo thành ở Outland. Mục đích của những người rèn phải thanh tìm này là điều hành và kiểm soát và trói buộc nhân đồ vật Ner’Zhul với binh đoàn Burning Legions. Sau này, khi anh chàng Ner’Zhul cầm cố trốn ra khỏi Outland, vong linh của anh đã biết thành nhốt trên Frozen Throne và lần nữa, anh đề nghị trở thành người ship hàng cho Burning Legions dưới tên gọi mới: The Lich King.


*

Thanh Frostmourne được xem như là thanh kiếm đẹp nhất trong trò chơi World of Warcraft


Bậc quân tử thiết yếu làm kẻ hầu hạ cho những tên hạch dịch, Ner’Zhul (Lich King) lấy chút mức độ tàn sau cùng ném thanh kiếm Frostmourne ngoài Frozen Throne. Thanh kiếm này kế tiếp rơi xuống vùng dưới Dragonblight, ở trong Northrend. Cùng như số phận đã sắp xếp từ trước, Arthas Menethil, hoàng tử xứ Lordaeron tìm được thanh kiếm này và phát triển thành Death Knight đầu tiên dưới trướng Lich King.


*

Chàng hoàng tử Arthas Menethil và thanh tìm quý báu nhặt được


Và thời của quý ông hoàng tử này vẫn tới, Arthas cứu vớt thoát Lich King ngoài Frozen Throne, hủy hoại Ner’Zhul để trở nên thực thể bao gồm sức mạnh bậc nhất Northrend, anh xứng đáng là Lich King mới. Với trong World of Warcraft , đó là 1 trong những thanh kiếm kiếm đẹp nhất nhất, uy lực duy nhất trong game.

Dragon Sword – top đầy đủ thanh kiếm mạnh mẽ nhất trong nin-ja Gaiden

Thanh kiếm Dragon Word là vũ khí chủ yếu của Ryu: dìm vật thiết yếu trong game Ninja Gaiden. Cây tìm bất ly thân với Ryu lấy cảm xúc từ cây kiếm truyền thống của Nhật phiên bản là rồng Sword. Đây là thanh kiếm làm cho từ vuốt của loài Rồng hùng khỏe mạnh trong truyền thuyết. Là toàn bộ những tinh hoa của loài rồng như thân thể, vong linh tới thế lực thống trị vượt bậc của chúng.


*

Thanh rồng Sword được tín đồ dân truyền đạt là tuân theo móng vuốt của loài Rồng


Kiếm long Sword sau đây được người cha Joe Hayabusa truyền lại cho Ryu, bỏ mặc thể lực cùng trí tuệ của ông vẫn còn đó vững quà để giữ thanh kiếm.

Bên cạnh đó, ẩn sâu trong dragon Sword là sức khỏe linh hồn kì túng khi kết hợp cùng Eye of The Dragons. Sự kết hợp này sở hữu lại phiên bản thể thật sự mang lại Dragon Sword. Nhưng cuối cùng người ta đã tách rời 2 linh vật này, vì sức mạnh quá khủng của chúng có thể làm mờ mắt bạn sử dụng.

High Frequency Blade – đứng top thanh kiếm bao gồm sát yêu mến cao trong game Metal Gear Solid

High Frequency Blades hay nói một cách khác là kiếm cao tần, đây là vũ khí được nhân đồ vật Raiden trong game thực hiện và rất thân quen với những gamer đã thử dùng series này. Thanh tìm này tạo thành nhiệt độ bự bởi sự giao động của lưỡi kiếm. Chính sự đặc biệt này khiến cho Raiden chém đầy đủ vật thể thuận lợi như bùn, bạn sẽ chứng con kiến điều này rất nhiều trong game.


*

Cây kiếm High Frequency Blade trứ danh trong game


Lightsaber – thanh kiếm huyền thoại trong game Star Wars

Tiền thân của thanh kiếm này là đồ vật thô được dùng trong thử nghiệm “Blaster đông lạnh”, công nghệ này rất lôi cuốn khi tạo ra 1 chùm năng lượng ánh sáng có độ dài gắng định. Chính vì như vậy đây chưa hẳn là thanh kiếm có vật tư vật lý bắt buộc sẽ không tồn tại màu hoặc hình dáng nào thay thể.

Áp dụng “Blaster đông lạnh”, những hiệp sĩ Jedi sẽ tự tay làm ra thanh tìm lightsaber, còn tồn tại cái tên khác là protosaber. Mặc dù điểm khó khăn khi có tác dụng vũ khí nhiều loại này là phải tinh chỉnh và điều khiển nguồn năng lượng vận động ổn định vày chúng tiêu thụ điện năng vô cùng lớn.


*

Lightsaber không hẳn là thanh kiếm vật lý thông thường


Và đó chỉ cần những nghiên cứu ban đầu, sau vài ba năm các Jedi đã sửa đổi gần như hoàn thiện đặc thù các chùm tia năng lượng tạm thời và bớt đáng kể lượng điện mà lại thanh tìm này hấp thụ. Tuy nhiên, để chiến đấu thì làm việc cán thanh tìm vẫn phải tất cả nguồn cấp tích điện theo vành đai. Sau khá nhiều lần upgrade & cải tiến tiếp theo, bọn họ đã có 1 vũ khí rất nguy hiểm để đối đấu cùng với những bộ máy làm từ bỏ thép khôn cùng dày.


*

Loại kiếm năng lượng này có khá nhiều màu khác nhau


Soul Edge – thanh kiếm nổi tiếng trong Series game solo Soul Calibur

Thanh kiếm này đẹp cho nỗi đều thanh kiếm đẹp nhất trong phim tìm hiệp cũng thiết yếu mơ tới. Dòng game đối kháng HOT Soul Calibur mang dù có không ít lớp nhân đồ để các bạn lựa lựa chọn nhưng nội dung thiết yếu vẫn xoay quanh cuộc chiến của 2 quyền lực thiện ác. Cùng từ kia là các cuộc đấu của 2 thanh kiếm huyền thoại của 2 phe gồm: Soul Calibur (thiện) cùng Soul Edge (ác).


*

Soul Edge (bên phải) thay mặt đại diện cho phe thiện còn Soul Edge đại diện thay mặt cho phe ác


Đại diện cho trận đánh không kết quả cuối cùng này bao gồm là ý nghĩa sâu sắc đến tự 2 thanh kiếm. Soul Edge lôi cuốn những người có lòng tham về vương quyền, vươn lên là họ trở thành nô lệ cho thanh tìm này. Trong khi đó Soul Calibur lại truyền cho người sử dụng tâm chí kiên định, làm núm giới tốt đẹp hơn, góp phần đánh bại thế lực đen tối tạo nên từ Soul Edge.

Time Dagger – thanh kiếm khét tiếng nhất mẫu game Prince of Persia

Đây là thanh kiếm rất bạo gan trong trò chơi Prince of Persia nhưng xuất phát về lai lịch của chính nó lại hoàn toàn bí ẩn. Người ta chỉ hiểu được nơi nó được có mặt là Island of Time. Sau đó, chúng đã trở nên đánh cắp bởi tín đồ quyền lực tối đa đất nước Ấn Độ thời bấy giờ: Maharajah và hầu hết cố vấn cấp cho dưới. Đây là nhóm ác xuyên thấu trong game bạn cần phải tiêu diệt.

Thanh kiếm Dagger of Time vào vai trò chủ yếu trong 2 phần bao gồm của tổng thể series là Sands of Time với Two Thrones. Mặc dù phần Warrior Within các bạn sẽ thấy chúng biến mất nhưng không một ai phủ dấn rằng. Time Dagger xứng danh nằm trong đứng đầu những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game có sức khỏe vô song.


*

Time Dagger có nhiều quyền năng vô cùng hảo hạng


Mặc dù vẻ ngoài chúng chỉ gồm hình dáng bé dại bé nhưng mà khi sử dụng, tín đồ chơi hoàn toàn có thể dùng quyền năng của bọn chúng quay ngược thời gian để đánh lừa thần c.h.ế.t, giới thiệu những đưa ra quyết định xáo trộn loại thời gian, với lại tiện ích cho phiên bản thân. Nhưng nếu như khách hàng làm không đúng mục đích hoàn toàn có thể gây ra đều hậu trái tiêu cực.

Trong 1 phim tuân theo mạch văn bản được lôi ra từ trò chơi năm 2010, nhân đồ dùng Tamia đã bật mí rằng nếu như Dagger of Time thiếu loại cát sinh hoạt trong thì chúng không không giống gì thanh kiếm sắt phân phối ngoài chợ cả. Nhưng tiếp đến cô yêu cầu rút lại phạt biểu của chính mình khi phiên bản Two Thrones đã chứng tỏ rằng thanh kiếm này sẽ không cần cái cát vẫn hoàn toàn có thể xuyên thủng áo giáp dày hoặc da thịt những con thú vật to lớn.

Energy Sword – Halo

Energy Sword – Halo là vũ khí rất đáng sợ xuất hiện trong những ngày đầu desgin game Halo. Nhưng quan trọng đặc biệt trong phần Halo: Combat Evolved, người cầm được bên trên tay thanh tìm này là những Covenant Elite. Thanh lịch phiên phiên bản Halo 2, game thủ chính thức cầm cố được thanh kiếm tuyệt đẹp này.

*

Là vũ khí tấn công cận phải Energy Sword sẽ hoàn toàn vô dụng khi tấn công xa. Nhưng nếu khách hàng là người thich cận chiến, Energy Sword rất có thể kết liễu kẻ địch chỉ trong 1 nhát đâm. Bù lại với sức mạnh thần thánh như vậy, thanh kiếm này có vòng đời khôn cùng ngắn ngủi lúc mỗi lượt chém đã tốn 10% năng lượng của nó. Bởi vì vậy bạn chỉ cần diệt được 10 kẻ thù sau này sẽ đấm tay đôi.

Blades of Chaos – vũ khí đẹp mắt trong God of War

Đây là vũ khí áp dụng chính của Kratos trong trò chơi God of War cùng God of War: Chains of Olympus. Thanh kiếm này được Ares trao lại mang đến Kratos khi chiến binh này cam kết trở thành bầy tớ phục vụ mang đến thần chiến tranh.

Luôn luôn đi bình thường với Kratos nhờ nối bắp tay với thanh kiếm bằng những gai xích. Blades of Chaos rất có thể tấn công từ rất xa, mang về luồng hỏa công cực táo tợn để tàn phá kẻ thù. Để biết thanh kiếm đẹp nhất này mang lever bao nhiêu fan ta đã dựa vào color của chúng.


*

Cặp bảo đao Blades of Chaos


Rebellion – cây kiếm báu đẹp tuyệt vời nhất game Devil May Cry

Như họ đã biết, trong mỗi phiên bạn dạng Devil May Cry được chế tạo thì nhân vật chính Dante sẽ sở hữu trong tay nhiều vũ khí, đồ nghịch đa dạng. Danh tiếng nhất trong những số đó là Rebellion được ca tụng là 1 trong những cây tìm trong game đẹp nhất thế giới. Đây vẫn luôn là thứ luôn đi song và gắn liền với anh chàng sát thủ tóc bạch kim.


*

Rebellion luôn kèm theo chàng hoàng tử tóc trắng


Masamune – Final Fantasy VII

Cây kiếm cái Masamune có khá nhiều loại tuy nhiên thứ được game thủ nhớ đến nhiều nhất là thanh kiếm Nhật rất dài của Sephiroth trong Final Fantasy VII. Bên cạnh ra, Masamune còn được đặt làm tên thiết bị hoặc trang bị cho những nhân thứ trong nhiều bản FF.

Thanh tìm Masamune chọn cái tên theo đơn vị rèn rất nổi tiếng bên Nhật là Goro Masamune. đầy đủ trang bị với tên tương đương vậy lộ diện trong game FF những là loại gồm mũi thẳng, một lưỡi. Cùng thanh mà lại nhân đồ gia dụng Sephiroth sử dụng có độ dài khủng nhất trong những đó.


*

Sẽ có rất ít người hiểu rằng thanh kiếm dài đó lại rất hiệu quả


Dù là kiếm nhưng Masamune có kẻ thù không đội trời bình thường là thanh Muramasa. Nhiều loại kiếm này cũng lộ diện trong game FF. Vào phiên bạn dạng FF đầu tiên, Masamune có đặc điểm nổi nhảy không va hàng là chỉ lớp nhân đồ vật Mage (phù thủy) mới thực hiện được.

Master Sword (Legend of Zelda) – thanh kiếm cực kì ngộ nghĩnh

Cây kiếm đáng yêu này mang tên gọi đầy đủ là The Master Sword. Đây là vật tất yêu thiếu đi kèm theo nhân vật liên kết như hình với bóng. Bản thân nó cũng được đánh giá bán là thanh kiếm đại diện cho cả dòng trò chơi Legend of Zelda huyền thoại. Trong các phiên bản khác nhau, Link sẽ sở hữu những trách nhiệm khó khăn không giống nhau và phải kết thúc chúng mới thu được thanh kiếm quý báu này.


*

Master Sword có sức mạnh thần kỳ


The Master Sword có khả năng cung cấp sức khỏe thần kỳ cho phần nhiều ai download nó, là bảo vật trấn quốc giúp xử lý cái ác cản đường ăn hiếp dọa vương quốc Hyrule cùng công chúa Zelda xinh đẹp.

Cây tìm Keyblade trong Kingdom Hearts

Đây là vũ khí tuyệt nhất nằm trong danh sách những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game tuy thế chúng chưa hẳn thực sự là…kiếm. Thật vậy, khi quan sát vào đầu tiên bạn sẽ thấy chúng như những chiếc chìa khóa cỡ lớn. Keyblade là một số loại kiếm thiêng khi bọn chúng lựa chọn người chủ chứ không hẳn ngược lại.

Không đối chọi thuần là vũ khí chống chọi kẻ thù, Keyblade còn là chía khóa vạn năng dẫn bạn đến nhiều nhân loại khác nhau tương tự như đóng cửa ngẫu nhiên thế giới nào để ngăn cản xâm lăng.


*

Các một số loại kiếm Keyblade trong game Kingdom Hearts


Keyblade có rất nhiều màu sắc và chủng loại, được sở hữu vì nhiều nhân đồ khác nhau. Nhưng ấn tượng nhất chắc hẳn rằng là thanh Keyblade của nhân vật thiết yếu Sora mà thôi.

Buster Sword – thanh kiếm nổi danh Final Fantasy VII

Đây là thanh tìm 1 lưỡi bao gồm đội dài mang đến 1,5m, to lớn như….dao chặt thịt này ban đầu là cài của Angeal Hewley, 1 đặc nhiệm v.i.p làm vào binh đoán SOLDIER. Sau đó, ông truyền lại mang đến Zack là đệ tử của mình khi 2 fan vào tình trạng phải tuyên chiến và cạnh tranh nhau Zack nên hạ sư phụ mình.

Tiếp theo là một trong loạt phát triển thành cố khác có tác dụng Zack phải hy sinh thân mình nhằm cứu bạn đồng nhóm Cloud Strife. Trước khi hi sinh, Zack gồm nguyện vọng mong mỏi Cloud Strife sống và hành động cùng thanh kiếm bắt buộc đã trao Buster Sword lại mang đến Cloud.


*

Thanh bảo tìm Buster Sword mang ý nghĩa sâu sắc về sự hy sinh


Kiếm Soul Reaver trong The Legacy of Kain

Soul Reaver là một số loại vũ khí chủ yếu của 2 gã ma cà long két tiếng: Kain (trong phần Legacy of Kain: Blood Omen 1 & 2) với Raziel (trong 2 phiên phiên bản Soul Reaver 1 – 2).

Ban đầu, thanh kiếm Soul Reaver trực thuộc sỡ hữu của Kain, đấy là loại kiếm cổ có xuất phát đầy bí hiểm chứa 1 linh hồn tà ác. Lúc Kain và Raziel đối đầu nhau, linh hồn này đã thoát ra khỏi thanh kiếm với nhập vào gã ma cà rồng Raziel dưới dạng tìm khí. Trong trò chơi Raziel, Soul Reaver có công dụng hấp thu những nhân tố ngoài tự nhiên và thoải mái như: gió, lửa, nước,…


*

Soul Reaver chứa phần lớn linh hồn tà ác


Thanh kiếm Ashbringer vào World of Warcraft

Ashbringer được rèn bởi nhà luyện kim tài ba Alexandros Mograine với phương châm trở thành thanh kiếm khử quỷ mạnh nhất trong game. Sản phẩm ra đời hoàn thiện đã giúp Mograine nức danh với The Ashbringer. Thanh kiếm này có tác dụng biến mọi quân địch thành tro những vết bụi (ash).


*

Các cây kiếm thuộc cái Ashbringer


Thế nhưng, cuộc sống nghiệt bửa đến với ông khi fan thợ rèn này bị g.i.ế.t bởi thiết yếu thanh tìm mình làm cho ra. Dưới tay người nam nhi vô phước Renault Mograine. Trường đoản cú đó, kiếm Ashbringer mang trong mình tà khí cùng bị đa số người nguyền rủa. Dù vậy, sau đó thanh tìm này vẫn xuất hiện ở phiên bản Wrath of the Lich King của game World of Warcraft cùng một loạt nhân thứ mới.

Cây kiếm quý Crissaegrim vào Castlevania: Symphony of the Night

Thanh tìm này khỏe mạnh đến nỗi nhân vật thiết lập Alucard có được rất quá bất ngờ và khi đạt được nó, trò chơi trở bắt buộc rất dễ dãi với game thủ. Vị sao? vày bạn chỉ việc nhấn nút 1 lần là Alucard đã tung ra 4 đòn chém cực cấp tốc kết liễu đối thủ. Xung quanh ra, đây còn là một công cụ giúp bạn dẹp mọi thú vật trên lối đi nhanh nhất.

Xem thêm: Tại Sao Khi Chơi Game Lại Bị Giật Lag Khi Chơi Game, Máy Tính Bị Giật Khi Chơi Game


*

Cây kiếm Crissaegrim trong Castlevania


Bài viết được lấy từ mối cung cấp gamek.vn

Lời kết

Trên đây là danh sách những thanh kiếm đẹp nhất trong game được giới gamer yêu thích. Hy vọng nội dung bài viết này đang là bốn liệu không hề bé dại để các bạn sửu tầm phần nhiều cây tìm báu đẹp nhất, mạnh mẽ nhất cho mình.